‘เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท’ เปิดประตูสู่เสน่ห์แห่งการพักผ่อนสไตล์ยูโรเปียน บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต

“เลอ เมอริเดียน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” (Le Méridien Hotels & Resorts) 1 ใน 31 แบรนด์ภายใต้เครือ “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ประกาศเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” (Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort) นำเสนอยุคใหม่ของการพักผ่อนและการบริการ ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” หาดทรายสีทองบนชายฝั่งพระอาทิตย์ตกของเกาะภูเก็ต และความงามตามธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติสิรินาถที่อุดมสมบูรณ์ สู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับมีสไตล์แห่งใหม่ที่ต้องมาเยือน ภายใต้คอนเซปต์ "Destination Unlocked"

ยาคอบ เฮลเก้น (Jakob Helgen) รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายตัวแบรนด์ชั้นนำในเครือแมริออทสู่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดประตู เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท เพื่อต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลก ให้ได้มาสัมผัสความงดงามของหาดไม้ขาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ทีจะเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับท้องถิ่นมากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่า รีสอร์ทแห่งนี้จะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ที่ต้องการค้นหามิติใหม่ ๆ ของการพักผ่อนบนภูเก็ตอย่างลงตัว” 

เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท ได้รับการตกแต่งและเปลี่ยนโฉมใหม่ให้เหนือระดับยิ่งขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแห่งการเดินทางอันหรูหรา ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 244 ห้อง มีขนาดตั้งแต่ 41 - 110 ตารางเมตร ออกแบบตกแต่งในสไตล์ท้องถิ่นร่วมสมัย มีระเบียงหรือเฉลียงทุกห้อง ให้ได้นั่งชมมวิวสวน สระว่ายน้ำ หรือวิวทะเลได้ตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกห้องพักหลากหลาย ได้แก่ ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น ห้องพูลแอคเซส (pool access) ห้องคาบาน่าส่วนตัว (private cabana) ห้องสวีท 2 ห้องนอน (two-bedroom suites) ไปจนถึงห้องสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (private pool suites) สุดหรูหรา

ภายในรีสอร์ทครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับวันพักผ่อนแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำลากูนกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับ และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย รวมถึงริมหาดไม้ขาวที่มีชีวิตชีวา ผู้เข้าพักสามารถเล่นโยคะริมหาด หรือสนุกกับกีฬาทางน้ำอย่างแพดเดิลบอร์ดและพายเรือคายัค แล้วปิดท้ายด้วยการนั่งชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นสุดชิล

รีสอร์ทแห่งนี้ยังเอาใจนักชิมด้วยตัวเลือกอาหารอร่อยมากมาย ตั้งแต่ของว่างท้องถิ่นและเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ “The Nook” (เดอะนุ๊ก) คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ ห้องอาหาร J’s ห้องอาหารนานาชาติและอาหารไทยต้นตำรับ ที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ตั้งแต่บุพเฟต์อาหารเช้า ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต ที่ได้ เชฟบอม อภิสิทธิ์ ชัยชนะ เจ้าของแชมป์จากรายการเชฟกะทะเหล็ก ประเทศไทย อันโด่งดังมาร่วมรังสรรค์จานเด็ด ไปจนถึง “Ocean Kitchen (โอเชี่ยนคิทเช่น) ร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียนอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารยุโรปและตะวันออกกลางปรุงสดใหม่ รวมถึงเนื้อย่างชั้นดี ซีฟู้ดสดจากทะเล พิซซ่าเตาถ่าน และอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมด้วยคราฟต์เบียร์สด ไวน์ชั้นดี ค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ น้ำผลไม้ตามฤดูกาล และอีกมากมาย

ในขณะที่พื้นที่ภายใน เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท สามารถใช้จัดกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงห้องบอลรูมขนาด 214.5 ตารางเมตร ซึ่งสามารถปรับเป็นห้องประชุมขนาดเล็กได้ 3 ห้อง พร้อมพื้นที่ส่วนตัวเพิ่มเติมอีก 2 ห้อง ซึ่งทั้งหมดเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยสำหรับการจัดงาน 

คุณจิรารัตน์ นิลประดับ ผู้จัดการทั่วไป เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับนักเดินทางทุกคนเข้าสู่ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท จุดหมายปลายทางแห่งนี้จะพาแขกไปดื่มด่ำกับโลกแห่งความงามทางธรรมชาติและเสน่ห์ทางวัฒนธรรม ภายใต้ปรัชญาการออกแบบที่ละเอียดอ่อนของเรา ซึ่งเน้นย้ำถึงหัวใจและจิตวิญญาณของภูเก็ต ไปจนถึงประสบการณ์ที่คัดสรรมาอย่างดี ผสมผสานโซลูชั่นการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งรวมถึงแผงโซลาร์เซลล์บนชั้นดาดฟ้าเพื่อใช้ในที่พัก เพื่อช่วยสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับเกาะอันงดงามแห่งนี้” 

หาดไม้ขาวตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตอันเงียบสงบ มองเห็นทะเลอันดามันสีฟ้าคราม เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับแขกที่ต้องการก้าวออกจากเส้นทางเดิม ๆ และสำรวจความงามทางธรรมชาติของภูเก็ตอย่างแท้จริง อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถเพียงไม่กี่นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที

ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” กับแพ็คเกจ Sip, Savour and Stayข้อเสนอสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สัมผัสจิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนอันไม่มีที่สิ้นสุด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน ประกอบด้วย เครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว, อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน, ปิกนิกริมชายหาด ‘Au Soleil Beach Picnic’ ที่มาพร้อมอาหารยุโรปหรือไทย, สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด, กิจกรรมภายในรีสอร์ทฟรี 1 กิจกรรม, กิจกรรมแพดเดิลบอร์ด 1 ชั่วโมง และบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์เพอรานากัน 2 ใบ นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในรีสอร์ท และส่วนลด 20% สำหรับสปา สำหรับคุณหนู ๆ จะได้รับแรงบันดาลใจจากโปรแกรม Le Méridien Family อันสนุกสนานตลอดการเข้าพักอีกด้วย 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.lemeridienphuketmaikhao.com  หรืออีเมล [email protected] รวมถึงติดตาม เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท เพื่ออัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้แบบไม่พลาดบน Instagram และ Facebook 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม.ไฟเขียวขยายเวลาเปิดผับถึงตี 4 ใน 5 พื้นที่ท่องเที่ยว เริ่ม 15 ธ.ค.นี้

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขานุการ รมว.มหาดไทยและโฆษกกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) วันที่ 28 พ.ย.66 ได้อนุมัติ ร่างกฎกระทรวงกำหนดวันเวลาเปิดปิดของสถานบริการ (ฉบับที่....) พ.ศ... ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ

นายกฯ เตรียมลงพื้นที่ตรวจราชการ อุตรดิตถ์ และ ภูเก็ต 30 พ.ย. - 1 ธ.ค. นี้

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในช่วงปลายสัปดาห์นี้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่

ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้ง35 ศึกเรือใบแห่งศักดิ์ศรี 3-9ธันวาคมนี้ที่หาดกะตะ

เมื่อท้องทะเลสีครามและกระแสคลื่นลมอันท้าทายส่งเสียงเรียก เหล่าลูกเรือจากทั่วโลก การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 35 ประจำปี 2566 จึงพร้อมกลับมาระเบิดศึกเรือใบแห่งศักดิ์ศรีอีกครั้ง โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 3-9 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะตะ จังหวัดภูเก็ต

'หนุ่มสหรัฐฯ-สาวฟิลิปปินส์' แชมป์ปิดฉากวิ่งวิบากระดับโลก 'สปาร์ตัน ภูเก็ต'

จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ อบจ.ภูเก็ต, ผู้ประกอบการ และ Blue Tree จับมือแน่นกับ RUNRIO Thailand และ Spartan Race Thailand จัดเทศกาลการแข่งขันวิ่งวิบากลิขสิทธิ์ระดับโลก รายการ Phuket Spartan Trifecta and APAC Championship Weekend 2023 ณ บลูทรี จังหวัดภูเก็ต จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายแห่งปี จากกว่า 250 สนามทั่วโลก บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ของ บลูทรี ภูเก็ต และเขตบริเวณธรรมชาติ อ่างเก็บน้ำบางเหนียวดำ จังหวัดภูเก็ต ช่วงระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน พร้อมเตรียมพัฒนาต่อยอดพื้นที่ร่วมกันสร้างความยั่งยืนเรื่อง Sports & Wellness Tourism โดยวางแผนทำกิจกรรม Spartan Community Workout และ Spartan Boot Camp Festival ตลอดทั้งปี เพื่อต่อยอดการเป็น Hub of Outdoor Cross Fit ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้

ปอดเหล็กทั่วโลกเกือบ4,000คน ร่วมวิ่งวิบาก'สปาตัน เรซ' สนามท้ายปีที่บลูทรี ภูเก็ต

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในงานแถลงข่าวเทศกาลการแข่งขันวิ่งวิบากลิขสิทธิ์ระดับโลก รายการ Phuket Spartan Trifecta and APAC Championship Weekend 2023 ณ บลูทรี จังหวัดภูเก็ต โดยจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในช่วงระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ของ บลูทรี ภูเก็ต และเขตบริเวณธรรมชาติ อ่างเก็บน้ำบางเหนียวดำ จังหวัดภูเก็ต