“บิ๊กซี” เปิดตัว กิ๊ฟการ์ด ดีไซน์ใหม่ ส่งต่อความสุข ทุกโอกาส

“บิ๊กซี” ส่งมอบความสุขทุกโอกาส เปิดตัวบัตร “บิ๊กซี กิ๊ฟการ์ด ดีไซน์ใหม่” 5 แบบ ได้แก่ Forever Rich, Happy Wealthy, Big C Super Brand, Colorful Gift และ Amazing Thailand (Limited Edition) มูลค่าเริ่มต้นเพียง 100 บาท และลูกค้ายังสามารถนำบัตรเดิมมาเติมเงินสดเข้าบัตรได้ตลอด เพิ่มความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งยิ่งขึ้นด้วยบัตรเพียงในเดียวโดยไม่ต้องถือเงินสด พร้อมยังได้รับคะแนนบิ๊กพอยต์จากทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร ที่บิ๊กซี, บิ๊กซีมาร์เก็ต, บิ๊กซีฟู้ดเพลส บิ๊กซีมินิ และร้านขายยาเพรียว กว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ สามารถเลือกซื้อใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญ ในโอกาสพิเศษได้ตามมูลค่าที่ต้องการ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กเซอร์วิส จุดบริการลูกค้าในบิ๊กซี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://corporate.bigc.co.th/bigcgiftcard หรือโทร Call Center 1756

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พาณิชย์ตรวจสอบเข้ม ป้องกันการลักลอบ นำเข้ากระเทียมและหอมหัวใหญ่ที่นำเข้าจากต่างประเทศ

นายอุดม ศรีสมทรง รองอธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า ตามที่อธิบดีได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจเฉพาะกิจ กรมการค้าภายใน บูรณาการตรวจสอบร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนทั้งกรมศุลกากร การท่าเรือแห่งประเทศไทย ตำรวจทางหลวง กรมทางหลวง

บัตรเครดิต VS บัตรเดบิต ต่างกันยังไง เลือกทำใบไหนดี?

ใครๆ ก็น่าจะทราบดีว่ายุคนี้เป็นยุคของสังคมไร้เงินสด นอกจากการสแกนจ่ายผ่านแอปพลิเคชันธนาคารแล้ว บรรดาบัตรต่างๆ ก็ยังคงมีอิทธิพลกับผู้บริโภคอยู่มากพอสมควรในเรื่องของความสะดวกและสิทธิประโยชน์ต่างๆ

บอกต่อ 5 ข้อดีของการจ่ายบิลค่าไฟฟ้าผ่านทางออนไลน์

ในยุคดิจิทัลการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม การจ่ายบิลค่าไฟฟ้า ก็เช่นกัน เนื่องจากในปัจจุบันสามารถจ่ายบิลไฟฟ้าทางออนไลน์ได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันขอการไฟฟ้าเองก็ตาม นั่นจึงทำให้การจ่ายบิลค่าไฟฟ้าออนไลน์สะดวก

สทนช. เดินหน้าขับเคลื่อนแผนแม่บทน้ำฯ 20 ปี หนุนประปาภูมิภาคขยายเขต เร่งจัดการน้ำสะอาดส่งถึงทุกครัวเรือน

สทนช. หนุนประปาภูมิภาค สาขาบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา ขยายเขตท่อเข้าช่วยพื้นที่ 6 ตำบลที่ขาดแคลนน้ำสะอาด เพื่ออุปโภคบริโภค มุ่งทุกครัวเรือนไม่ขาดแคลนน้ำสะอาด พร้อมร่วมหารือรักษาคุณภาพน้ำประปาให้ได้เกณฑ์มาตรฐานจนสิ้นฤดูแล้งสอดรับแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ 20 ปี

ก.แรงงาน จัดงานรำลึกรัชกาลที่ 9 'พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย' รมว.แรงงาน 'พิพัฒน์' เปิดงาน

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยภายในงานมีพิธีถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย”

โอกาสของคนตัวเล็ก! 'นภินทร' เปิดงานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ ครั้งที่ 15 เร่งผลักดันการเพิ่มสัดส่วน GDP เอสเอ็มอีของไทย

นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยภายหลังการเป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ ครั้งที่ 15” ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัลบางนา ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 ว่า ตนมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ที่จัดโดย บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการเงิน