
เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายเดชบุญ มาประเสริฐ ประธานกรรมการตรวจสอบการเคหะแห่งชาติและกรรมการตรวจสอบสำนักงานธนานุเคราะห์ นายสมิทธิ ดารากร ณ อยุธยา กรรมการตรวจสอบสำนักงานธนานุเคราะห์ นายประสงค์ พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการสำนักงานธนานุเคราะห์ นางสุพัสตรา จันทร์ศรี รองผู้อำนวยการสำนักงานธนานุเคราะห์ และกลุ่มตรวจสอบภายใน สำนักงานธนานุเคราะห์ พร้อมด้วยนายอดิศร นุชดำรงค์ กรรมการตรวจสอบการเคหะแห่งชาติ นางสาวอุษณีย์ กังวารจิตต์ กรรมการตรวจสอบการเคหะแห่งชาติ และนายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ และฝ่ายตรวจสอบภายใน การเคหะแห่งชาติ เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและศึกษาดูงานจากการไฟฟ้านครหลวง โดยมี นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง และคณะกรรมการตรวจสอบการไฟฟ้านครหลวง ร่วมให้การต้อนรับ ณ การไฟฟ้านครหลวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การเคหะแห่งชาติแสดงเจตจำนงสุจริตด้านคุณธรรม ความโปร่งใส และการต่อต้านการรับสินบนฯ
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2568 พลเอก สุพจน์ มาลานิยม ประธานกรรมการการเคหะแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีลงนามการแสดงเจตจำนงสุจริตด้านคุณธรรม ความโปร่งใสและการต่อต้านการรับสินบนหรือผลประโยชน์อื่นใดของการเคหะแห่งชาติ ภายใต้โครงการองค์กรใสสะอาด โดยมี ดร.มณเฑียร
การเคหะแห่งชาติ จัดใหญ่ ‘Big Cleaning Day’ ฟื้นฟูอาคารเช่าหาดใหญ่ พร้อมดูแลจิตใจชาวชุมชน
การเคหะแห่งชาติระดมผู้บริหาร พนักงาน และจิตอาสา ลงพื้นที่อาคารเช่าหาดใหญ่จัดกิจกรรม “Big Cleaning Day” เพื่อฟื้นฟูสภาพแวดล้อมและอาคารพักอาศัยรวม 861 หน่วยที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย
การเคหะแห่งชาติ ชูแนวคิด ปี 2569 “Go Green & Growth Together” เดินหน้าพัฒนาเมือง – ที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน
การเคหะแห่งชาติสนองนโยบาย “พม. ใกล้คุณ” ของ นายอัครา พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตพี่น้องประชาชน ผ่านกระบวนการพัฒนาที่อยู่อาศัย ชุมชนและเมือง พร้อมบริการทางสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยบูรณาการด้านสิ่งแวดล้อม
การเคหะแห่งชาติรับมอบสิ่งของธารน้ำใจ จากชุมชนต่าง ๆ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้
พลเอก สุพจน์ มาลานิยม ประธานกรรมการการเคหะแห่งชาติ พร้อมด้วยคณะกรรมการการเคหะแห่งชาติ ได้มอบเงินจำนวน 50,000 บาท ให้แก่การเคหะแห่งชาติ เพื่อใช้สำหรับจัดซื้อสิ่งของอุปโภค–บริโภคที่จำเป็นและเวชภัณฑ์ในการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย
การเคหะแห่งชาติห่วงใยประชาชนได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในจังหวัดสงขลา พร้อมเร่งให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง
ภายใต้นโยบาย “พม.ใกล้คุณ” ของนายอัครา พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งมุ่งเน้นการลงพื้นที่เชิงรุกและบูรณาการการทำงานของทุกหน่วยงานในสังกัดกระทรวง เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงสวัสดิการและความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ภัยพิบัติ การเคหะแห่งชาติจึงได้เร่งดำเนินงานตามนโยบายดังกล่าวอย่างเข้มข้น เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง
NHA ส่งเสริมสุขภาพผู้ปฏิบัติงาน ด้วยกิจกรรม Work–Life Balance
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2568 การเคหะแห่งชาติ จัดโครงการ “ส่งเสริมสุขภาพกายและใจ ด้วย Work–Life Balance” โดยมีนายทวีพงศ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ

