IRPC สร้างสิ่งที่ดีเพื่ออนาคต เปิดศูนย์นวัตกรรมไออาร์พีซี จ.ระยอง

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) (IRPC) เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์นวัตกรรมไออาร์พีซี พร้อมด้วยคณะกรรมการ นายกฤษณ์ อิ่มแสง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ ไออาร์พีซี  ผู้บริหารไออาร์พีซี และผู้บริหารกลุ่ม ปตท. พันธมิตร ลูกค้าและคู่ค้า ร่วมเป็นสักขีพยาน

ไฮไลท์ภายในงานได้จัดให้มีการบรรยายภายใต้หัวข้อ “From Frontier Technology to Sustainable Innovation” โดย ศาสตราจารย์ ดร. จำรัส ลิ้มตระกูล อธิการบดีกิตติคุณ สถาบันวิทยสิริเมธี กล่าวถึงการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่ทั่วโลกให้ความสำคัญต่อการวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างการแข่งขันในเชิงธุรกิจให้เป็นที่ยอมรับและสามารถแข่งขันได้ในระดับสากล 

ในโอกาสครบรอบ 46 ปี IRPC ซึ่งตรงกับวันที่ 3 สิงหาคมของทุกปี โดยปีนี้ได้จัดให้มีพิธีเปิดศูนย์นวัตกรรม  ไออาร์พีซี เพื่อเป็นศูนย์กลางการบ่มเพาะ คิดค้น และสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการยกระดับผลิตภัณฑ์ของ IRPC เพิ่มความสามารถในการแข่งขัน สร้างความแตกต่างให้เกิดเป็นผลลัพธ์ที่มีคุณค่าต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ลดการพึ่งพาการใช้เทคโนโลยีจากต่างประเทศ และสร้างโอกาสการเป็นเจ้าของเทคโนโลยี (Licensor) สอดคล้องตามวิสัยทัศน์ ไออาร์พีซี  “สร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้วัสดุและพลังงาน เพื่อชีวิตที่ลงตัว”  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

IRPC คว้ารางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จด้านนวัตกรรม จาก SET Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน

นายเทอดเกียรติ พร้อมมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) (IRPC) รับมอบรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จด้านนวัตกรรม

IRPC-HSS เปิดตัว ‘Graphenix × KleanTeQ’ นวัตกรรมชุดกีฬาและเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ เพื่อยกระดับประสบการณ์การสวมใส่ในทุกวัน

IRPC และ HSS เปิดตัว “Graphenix × KleanTeQ” เปิดตัวนวัตกรรมชุดกีฬาและเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ นวัตกรรมชุดกีฬาที่ใช้เทคโนโลยี Graphene Ink จาก IRPC เพื่อยกระดับความสบายและประสิทธิภาพการสวมใส่ ด้วยคุณสมบัติระบายความร้อน ปล่อยคลื่นความร้อนฟาร์อินฟราเรด ช่วยลดแบคทีเรีย ลดกลิ่น และปกป้องรังสี UV รองรับการเคลื่อนไหวในทุกกิจกรรมของวัน

IRPC คว้ารางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จด้านนวัตกรรม จาก SET Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน

นายเทอดเกียรติ พร้อมมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) (IRPC) รับมอบรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จด้านนวัตกรรม Outstanding Innovative Company Awards ด้วยผลงานนวัตกรรม "สารเติมแต่งป้องกันการลามไฟเกรดพิเศษจากวัสดุประกอบ PTFE/ SAN Core-Shell” ในเวที SET Awards ประจำปี 2568

IRPC ร่วมกับกลุ่ม ปตท. ยกระดับ ว.เทคโนไออาร์พีซี เป็นฐานพัฒนาบุคลากรด้านอาชีวศึกษาชั้นสูง

นายเทอดเกียรติ พร้อมมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) (IRPC) เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

IRPC กำไรไตรมาส 3/2568 เดินหน้ายุทธศาสตร์ “4R” เสริมศักยภาพการเติบโตอย่างยั่งยืน

5 พฤศจิกายน 2568 – นายเทอดเกียรติ พร้อมมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) หรือ IRPC

IRPC ร่วมสร้างทะเลไทยยั่งยืน สนับสนุนมูลนิธิอนุรักษ์แนวปะการังฯ ต่อชีวิตระบบนิเวศใต้ทะเล

นางสาวนริศา ธรรมอุปกรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรัพยากรบุคคลและศักยภาพองค์กร บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) (IRPC) เป็นผู้แทนบริษัทฯ