"สิรภพ" รับรางวัล "ศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่าต่อสังคม"เนื่องในวันธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2567 นายสิรภพ ดวงสอดศรี ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่าต่อสังคม” ในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยสมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมป์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าของคณะต่างๆ และสมาคม/ชมรมศิษย์เก่า ของจังหวัดในประชาคมธรรมศาสตร์ ได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่าต่อสังคม” ให้แก่ศิษย์เก่าผู้ประกอบคุณงามความดี มีคุณธรรมและจริยธรรม อีกทั้งยังเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมและประชาคมในด้านต่างๆ จนเป็นที่ปรากฎ


.
โดยในปี 2567 ซึ่งเป็นปีที่ 90 แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีศิษย์เก่าที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่าต่อสังคม” จำนวน 90 ราย ในงานวันธรรมศาสตร์ (10 ธันวาคม 2567) ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยมีนายชาญศิลป์ ตรีนุชกร นายกสมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมป์ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณฯ และกล่าวแสดงความยินดีและสดุดีเกียรติคุณ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีมติแต่งตั้ง ‘ปริญญา’ เป็น ‘รองศาสตราจารย์’

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ว่า ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “รอง

นักวิชาการ มธ. หนุนเพิ่มสมทบประกันสังคม แนะรัฐลดภาษีช่วยผู้ประกอบการ

นักวิชาการธรรมศาสตร์ เห็นด้วยปรับเพิ่มเงินสมทบประกันสังคม ระบุต้องแยกส่วนระหว่าง “ประสิทธิภาพในการบริหาร-การเพิ่มเงินสมทบ” เพราะสองเรื่องพัฒนาไปพร้อมกัน

นักวิชาการ มธ. คนแรกของอาเซียน คว้ารางวัล People of ACM

นักวิชาการ มธ. คนแรกของไทยและอาเซียน ได้รับเลือกเป็น People of ACM จากบทบาทพัฒนาทักษะซูเปอร์คอมพิวเตอร์ให้ประชาชนภาคเหนือ เชื่อมเทคโนโลยีขั้นสูงสู่การสร้างนวัตกรรมแก้ปัญหาพื้นที่