
“กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน คืนฟอร์มเก่งของตัวเองอีกครั้ง เมื่อรัว 4 เม็ด ไล่ถล่ม ซาอุดิอาระเบีย ขาดลอย 4-0 คว้าสามแต้ม สำคัญ แทบจะการันตีเข้ารอบน็อกเอาท์แม้จะยังไม่ 100 เปอร์เซนต์ ก็ตาม
เกมดังกล่าว สเปน รัว 3 ประตูรวด ตั้งแต่ครึ่งแรก จาก ลามีน ยามาล น.10 และมิเกล โอยาร์ซาบัล ซัดเบิ้ล น.21, 24 ก่อนที่ต้นครึ่งหลัง ฮัสซัน ทามบัคติ ผู้เล่นซาอุดิอาระเบีย จะทำเข้าประตูตัวเองอีกหนึ่งลูก
ชัยชนะเกมนี้ส่งให้ “กระทิงดุ” มีเพิ่มเป็น 4 คะแนน แทบจะการันตีเข้ารอบน็อกเอาท์ ส่วนผลอีกคู่ อุรุกวัย เสมอ เคปเวิร์ด 2-2
โดยโปรแกรมนัดหน้าของกลุ่ม เอช สเปน จะพบกับ อุรุกวัย ส่วน ซาอุดิอาระเบีย จะปะทะ เคปเวิร์ด โดยอีก 3 ทีม นอกเหนือจาก “กระทิงดุ” ยังมีลุ้นเข้ารอบน็อกเอาท์อยู่ในเกมต่อไป
ส่วนผลการแข่งขันในกลุ่ม จี เบลเยียม เสมอ อิหร่าน 0-0 และ นิวซีแลนด์ แพ้ อียิปต์ 1-3
โดย อียิปต์ มีเพิ่มเป็น 4 แต้ม รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม ส่วน เบลเยียม กับ อิหร่าน มี 2 คะแนนเท่ากัน และนิว ซีแลนด์ มี 1 แต้ม โดยทั้ง 4 ต้องลุ้นเข้ารอบกันจนถึงนัดสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โชว์ปราบ 'พนันบอลโลก' ปิดกั้นเว็บพนันได้ถึง 1.38 หมื่น
รัฐบาล เดินหน้าปราบ 'พนันออนไลน์บอลโลก' เผย 18 วัน ปิดกั้นแล้วกว่า 1.3 หมื่นรายการ เตือนร้านค้า-ร้านอาหาร ถ่ายทอดสดโดยไม่ได้รับอนุญาต โทษจำคุก 4 ปี ปรับ 8 แสนบาท

