ท็อตแน่มฯ ประกาศปลดผู้จัดการทีม ‘นูโน’ และสตาฟโค้ช

"ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ประกาศปลด นูโน เอสปิริโต ซานโต ผู้จัดการทีมและทีมงานโค้ชออกจากจำแหน่งเมื่อวันที่ 1 ..ที่ผ่านมา

ฟาบิโอ ปาราติซิ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการฟุตบอลของท็อตแน่มเปิดเผยว่า "ผมรู้ดีว่านูโนและทีมงานของเขาต้องการที่จะสร้างความสำเร็จให้กับทีมมากขนาดไหน และผมเสียใจที่จะต้องตัดสินใจแบบนี้"

"นูโนเป็นสุภาพบุรุษมากๆ และที่นี่ยังคงยินดีต้อนรับเขาเสมอ พวกเราทุกคนอยากจะขอบคุณเขาและทีมงานสตาฟโค้ชและหวังว่าเขาจะโชคดีในอนาคต"   

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ท็อตแน่ม แพ้คารังให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 นับเป็นการพ่ายแพ้ในพรีเมียร์เป็นแมตช์ที่ห้าจากการลงเล่นทั้งหมด 10 แมตช์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อบจ.ชัยนาทคึกคัก เด็กเกือบ1,000 คนทั่วประเทศ เข้าสมัครหลักสูตรความเป็นเลิศด้านกีฬาฟุตบอลตามหาความฝัน หวังตามรอยแข้งทองแชมป์7สี

วันที่ 20 ธ.ค. 2568 ผู้ปกครองจากทั่วประเทศ รวมถึงกรุงเทพและปริมณฑล นำบุตรหลานรวมกว่า 800 คน เข้าคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ที่เกิดปีพ.ศ.2556-2557)

'สเปอร์สชนลิเวอร์พูล' 'เรือใบรับขุนค้อน' พรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กแมตซ์'Monomax'จัดครบ

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโปรแกรมเข้มข้นปลายเดือน สัปดาห์นี้เปิดฉากตั้งแต่คืน วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2568 ก่อนต่อเนื่องไปสู่ วันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2568 อัดแน่นด้วยเกมใหญ่และการลุ้นแต้มสำคัญของทุกทีม นำโดยบิ๊กแมตช์ “ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์” ปะทะ “ลิเวอร์พูล” พร้อมด้วย “แมนเชสเตอร์ ซิตี้”, “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” และ “อาร์เซนอล” ที่ต่างมีภารกิจหนัก ซึ่ง Monomax พร้อมถ่ายทอดสดครบทุกคู่และบางคู่ผ่านหน้าจอ ช่อง MONO29

'โค้ชวัง'คุยนักเตะพร้อมเต็มที่ ไม่ประมาทมาเลเซีย ขอโฟกัสทีละนัด

วันที่ 14 ธันวาคม 2568 เวลา 13.45 น. ณ ห้องแถลงข่าว สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน ฝ่ายจัดซีเกมส์ จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ รอบรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย

ฟุตบอลถ้วยพระราชทาน'มวก.นนท์' ครั้ง30เปิดฉาก27ธ.ค.นี้ จัด4รุ่นชิงครึ่งล้าน

ห้องประชุมศูนย์โอทอป จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีพิธีแถลงข่าว,จับสลากแบ่งสาย ประชุม ผจก.ทีม การแข่งขันฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานมวก.นนทบุรี คัพ ครั้งที่ 30 ขึ้นโดยมี  นางสาวปาณิสรา กาญจนะจิตรา  รองผู้ว่าราขการ จ.นนทบุรี มาเป็นประธานในการแถลงข่าวพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกอบจ.นนทบุรี , สุรศักดิ์ จาดบุญนาค นายกสมาคมส่งเสริมกีฬา จ.นนทบุรี , ดิเรก ถึงฝั่ง ผู้ก่อตั้งฟุตบอลมวก.นนท์, นายสัมฤทธิ์ ด้วงโสน ประธานชมรมฟุตบอลจ.นนทบุรี , ณัฐภูมิ นนทสิริกุล ปลัดอบจ.นนทบุรี  และคณะกรรมการจัดการแข่งขัน อาทิ อดุล จันทร์แก้ว,  ณัฐพร จันทร์แก้ว นายกเทศมนตรีไทรน้อย 

'โค้ชวัง'พร้อมชนทุกทีมรอบรอง หวั่นนักเตะไปช่วยต้นสังกัด กลับมาอาจไม่เต็มร้อย

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ให้สัมภาษณ์หลังการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 33 กลุ่มเอ นัดที่สอง