
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กามา'นำทัพ'สิงห์เจ้าท่า' เปิดตัวทีมงานสตาฟฟ์ สู้ศึกฤดูกาล2025/26
การท่าเรือ เอฟซี เปิดตัวทีมงานสตาฟฟ์โค้ชใหม่ สำหรับสู้ศึกในฤดูกาล 2025/26 นำโดย อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล รายแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรฯ
'มาดามแป้ง'เลี้ยงฟุตซอลหญิงไทย ฉลองไปฟุตซอลโลก มอบอัดฉีด1.5ล้านบาท
”มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดงานเลี้ยงให้ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2568 เพื่อแทนคำขอบคุณ และ ฉลองความสำเร็จ หลังคว้าสิทธิ์ไปฟุตซอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2025 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ในฐานะรองแชมป์เอเชีย พร้อมมอบเงินอัดฉีด จากสมาคมฯ 1.5 ล้านบาท
'มาดามแป้ง'มอบบัตรฟรี ให้'โรงเรียน-อคาเดมี'เชียร์ทีมชาติไทย เกมอุ่นแข้งเดือนมิ.ย.
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ สานต่อโครงการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อเยาวชนต่อเนื่อง โดยการมอบบัตรเข้าชมฟรี เกมทีมชาติไทย 2 ชุด รวมทั้งสิ้น 1,000 ใบ ให้กับโรงเรียน หรือ อคาเดมี ร่วมเชียร์ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในเกมอุ่นเครื่องเดือนมิถุนายน 2568
'มาดามแป้ง'เผยดีลลิขสิทธิ์ถ่ายสด มีสัญญาณที่ดี ยันสโมสรได้เงินหนุนไม่น้อยกว่าเดิม
"มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่าการเจรจากับผู้สนใจ ประมูลลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด ฟุตบอลไทยลีก เป็นไปในเชิงบวก แต่ด้วยการประมูลระยะยาว 4 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2025/26-2028/29 ทำให้ต้องใช้เวลาในการพิจารณา ซึ่งเป็นเรื่องปกติ โดยที่ผ่านมา มีนัดเจรจากันหลายครั้งจนคืบหน้า และการพูดคุยเป็นไปได้ด้วยดี มั่นใจมีข่าวดีได้ในที่สุด