"บาร์ซา" เจรจา 2 แข้งเก๋า ขอลดค่าเหนื่อยเพิ่มอีก

บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกา สเปน เตรียมดำเนินการขอลดค่าเหนื่อยของ เซร์คิโอ บุสเกตส์ และเกราด์ ปิเก 2 แข้งตัวเก๋า เพื่อเคลียร์ปัญหาด้านการเงินอย่างต่อเนื่อง ตามการรายงานของ เกราร์ด โรเมโร นักข่าวสายบาร์ซา

ก่อนหน้านี้ทัพ “อาซูลกรานา” เคยเจรจาขอลดค่าเหนื่อยกับ เกราร์ด ปิเก ไปแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งมีการเปิดเผยว่าปัจจุบันปราการหลังทีมชาติสเปนรายนี้ได้ค่าจ้างกับทีมไม่ถึง 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าเจ้าตัวจะยอมลดเงินเป็นครั้งที่ 3 หรือไม่

บาร์เซโลนา เพิ่งทำเงินได้ถึง 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3.7 พันล้านบาท จากการขายลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดของ “บาร์ซา สตูดิโอส์” เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน รวมแล้วเวลานี้พวกเขาทำเงินได้ก้อนโตถึง 767 ล้านยูโร หรือประมาณ 2.8 หมื่นล้านบาท จากการโยกย้ายทรัพย์สินต่างๆ เพื่อเคลียร์เพดานค่าจ้างให้ถูกกฎของลาลีกา สเปน สำหรับการลงทะเบียนนักเตะใหม่

นอกจากเกราร์ด ปิเก แล้ว บาร์เซโลนา ยังเจรจราเพิ่มเติมกับ เซร์คิโอ บุสเกตส์ มิดฟิลด์ตัวเก๋าให้ลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงด้วยเช่นกัน รวมไปถึงกรณีของ เฟรงกี เดอ ยอง กองกลางชาวดัตช์ที่อยากอยู่กับทีมต่อ โดยสโมสรเข้ามาเจรจาขอให้เจ้าตัวลดค่าเหนื่อยลงถ้าอยากจะอยู่ต่อ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"คริสเตนเซน-เกสซิเย" อาจลา "บาร์ซา" หากลงทะเบียนลาลีกาไม่ทัน

อีเอสพีเอ็น" สื่อกีฬาชั้นนำระดับโลกรายงานว่า อันเดรียส คริสเตนเซน กับฟรองค์ เกสซิเย อาจไม่ได้ลงสนามให้กับ บาร์เซโลนา และสามารถหาทีมใหม่ได้ทันทีหากทั้งคู่ลงทะเบียนกับลาลีกา สเปน ไม่ทันเวลาในฤดูกาลนี้

"ลาลีกา" ยังไม่อนุญาต "บาร์เซโลนา" ลงทะเบียนแข้งใหม่

ลาลีกา ลีกสูงสุดของประเทศสเปน ยืนยันไม่อนุญาตให้ บาร์เซโลนา ลงทะเบียนนักเตะใหม่ที่เพิ่งซื้อตัวเข้ามาในช่วงซัมเมอร์นี้ สำหรับลงแข่งขันฟุตบอลลีกฤดูกาลใหม่ เนื่องจากพวกเขายังไม่ผ่านการตรวจสอบสถานะทางการเงิน

อาวุธชีวภาพป้องกันไฟป่าในบาร์เซโลนา

ภาพของแกะและแพะฝูงย่อมๆ กินหญ้าอย่างสบายใจ ในขณะที่คนเลี้ยงคอยเฝ้ามองอยู่ห่างๆ หากดูเผินๆ นี่คือภาพที่เห็นได้ตามเมืองชนบททั่วไป แต่แท้ที่จริงแล้วนี่คือความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของบาร์เซโลนา มหานครอันดับสองของประเทศสเปน

ไม่พลาด! 'อัศวิน' ชูกรุงเทพฯ เหนือชั้นกว่า 'ลอนดอน-บาร์เซโลนา'

'อัศวิน' ได้ทีโม้ 'กรุงเทพฯ' เป็นเมืองนัดหมายของการประชุมนานาชาติอันดับ 6 ของโลก เฉือนทั้ง 'ลอนดอน -บาร์เซโลนา' เพราะมีความพร้อมในหลายเรื่อง

‘บาร์ซา’ ยังหนักชน นาโปลี เพลย์ออฟยูฟ่า ยูโรปาลีก

บาร์ซา จะเข้าไปเจอกับ นาโปลี ในฟุตบอลยูโรปาลีก รอบน็อกเอาต์ เพลย์ออฟ หลังยักษ์ใหญ่จากคาตาลันตกรอบแบ่งกลุ่มยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกนับจากฤดูกาล 2000-01