แฟนๆเฮ! ฝ่ายจัดยืนยันเข้าชมฟรี "โต๊ะเล็กช้างศึก" ปะทะ "อิหร่าน"

แฟนโต๊ะเล็กไทยเตรียมตัวให้พร้อม เมื่อฝ่ายจัด ศึกคอนติเนนทัล 2022 แจ้งข่าวดี เปิดให้ชมฟรี ไทย ล้างตา อิหร่าน รอบรองฯ วันพฤหัสฯนี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

ฝ่ายจัดการแข่งขันศึก “คอนติเนนทัล ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ ไทยแลนด์ 2022” ยืนยันเวลาและกฎกติกาการแข่งขัน นัดชิงที่ และ รอบรองชนะเลิศ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายนนี้ ออกมาแล้ว

โดยนัดชิงที่ 5 ระหว่าง โมซัมบิก​ พบ​ เวียดนาม เริ่มแข่งขันเวลา 14.00​ น.​ ถ้าจบ​ 40​ นาที​เสมอกัน จะเตะจุดโทษ​ 5​ คนทันที

ส่วนรอบรองชนะเลิศ คู่แรก เริ่มเตะเวลา 16.30​ น.​ อิหร่าน​ พบ​ ทีมชาติไทย​ ถ้าจบเสมอ​ จะต่อเวลา​ครึ่งละ​ 5​ นาที​ และถ้าเสมอกันอีก​ จะเตะจุดโทษ​ 5​ คนทันที

ขณะที่รอบรองชนะเลิศ คู่สอง เริ่มเตะเวลา 19.30​ น.​ โมร็อกโก​ พบ​ ฟินแลนด์​ ถ้าจบเสมอ​ จะต่อเวลา​ครึ่งละ​ 5​ นาที​ ถ้าเสมอกันอีก​ จะเตะจุดโทษ​ 5​ คนทันที

ทั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขัน ยังแจ้งข่าวดีว่า แฟนฟุตซอลไทย สามารถเข้าชมเกมฟรีทุกคู่ ในวันพฤหัสบดีนี้ และมีการถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY ทุกคู่เหมือนเดิม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สัมพันธภาพซาอุฯ กับอิหร่าน คือการทิ้งอเมริกาอยู่ข้างหลัง?

วอชิงตันกำลังสูญเสียอิทธิพลในภูมิภาคอ่าวเปอร์เซีย หลังจากที่ปักกิ่งเข้าไปมีบทบาทสำคัญทางการทูตระหว่างซาอุดีอาระเบียและอิหร่าน นับเป็นการเปลี่ยนดุลอำนาจที่น่าจับตา

เหตุวางยาเด็กนักเรียนหญิงในอิหร่านยังไม่มีคำชี้แจง

ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา เด็กนักเรียนหญิงในอิหร่านถูกวางยาไปหลายร้อยคนแล้ว แต่จนถึงทุกวันนี้ยังไม่มีคำชี้แจงจากหน่วยงานใดๆ ของรัฐอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้ผู้ปกครองพากันร้อนใจและเดือดดาล

'ฟุตซอลไทย' อัดซาอุฯ 2-0 คว้าอันดับ 3 ศึก NSDF "บิ๊กสุ" อัดฉีดให้กำลังใจครึ่งล้าน

ฟุตซอลนานาชาติ NSDF Futsal Championship 2023 ที่ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา เมื่อวันอังคารที่ 7 มี.ค.66 เริ่มจากเกมนัดชิงที่ 3 ฟุตซอลไทย อันดับ 27 โลกที่แพ้ อิหร่าน 1-5 ลงสนามพบ ซาอุดิอาระเบีย ทีมอันดับ 61 โลกที่แพ้ ซาอุดิอาระเบีย 0-1

ฟุตซอลไทยบู๊อิหร่านเบอร์1เอเชีย ตัดเชือกศึกNSDF ช้างศึกเป็นรองชัด

ฟุตซอลนานาชาติ NSDF Futsal Championship 2023 ที่ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา เดินทางสู่รอบน็อคเอ้าต์ที่จะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 5 มี.ค.2566 ซึ่งจะมีการแข่งขัน 3 คู่ ทั้งคู่ชิงอันดับ 5 และรอบรองฯอีก 2 คู่

'โต๊ะเล็กช้างศึก' ซ้อมเข้มรอดวล 'ญี่ปุ่น' ศึก NSDF Futsal Championship 2023

ทัพฟุตซอลไทยคึกคักมุ่งสมาธิก่อนเกมดวลญี่ปุ่นเย็นนี้ ด้าน บิ๊กสุ ผจก.ทีมมั่นนักเตะไทยใจเกินร้อยหวังผ่านญี่ปุ่นไปให้ได้ พร้อมชวนคนไทยส่งกำลังใจ ชมสดผ่านช่อง9 MCOT HD