มูลนิธิ'ไร้ท์ ทู เพลย์' จับมือ ซีอาร์ซี สปอร์ต ชวนแฟนบอล'บริจาคเสื้อเก่าของคุณ' แบ่งปันเด็กๆ

ซามี ฮูเปีย อดีตนักเตะระดับโลกของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล กับเด็ก ๆ จากมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย ที่ร่วมกิจกรรม

โครงการชวนแฟนบอล “บริจาคเสื้อเก่าของคุณ” แบ่งปันสำหรับเด็ก ๆ /กิจกรรม Meet & Greet กระทบไหล่ซามี ฮูเปีย อดีตนักเตะระดับโลกของสโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล กับเด็ก ๆ จากมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) และแฟนหงส์แดง

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและตัวแทนร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ต้องการให้ทุกคนมีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยการร่วมมือกับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับสากล จัดโครงการบริจาคเพื่อร่วมพลิกชีวิตเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย ด้วยการส่งเสริมการเรียนรู้และการเป็นผู้นำพร้อมดำเนินชีวิตได้ด้วยตัวเอง โดยการเชิญชวนแฟนกีฬานำสินค้าลิขสิทธิ์สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลมาบริจาคให้กับเด็ก ๆ นอกจากนี้ ซีอาร์ซี สปอร์ต ยังได้มอบสุดยอดประสบการณ์กีฬาสำหรับคอบอลด้วยการจัดกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษกับ ซามี ฮูเปีย อดีตนักเตะของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลระดับตำนานที่ลิเวอร์พูลช็อป

เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ซีอาร์ซี สปอร์ต จึงมุ่งมั่นในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยการจับมือกับแบรนด์และองค์กรระดับชั้นนำ ล่าสุด ซีอาร์ซี สปอร์ต ได้ร่วมมือกับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) ในการจัดตั้งโครงการบริจาคเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและพลังผลักดันแก่เด็กและเยาวชน ผ่านการสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งโครงการนี้ได้เชิญชวนแฟนกีฬามาร่วมกันบริจาคเสื้อหรือสินค้าลิขสิทธิ์สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลให้กับ เด็ก ๆ มาตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2565 ถึง 29 กันยายน 2565 โดยได้รับบริจาคสินค้ามากกว่า 50 รายการเพื่อช่วยเหลือชุมชนที่ขาดแคลน

คุณเจียร จิรวรรณ บรรณาธิการเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล กล่าวว่า “สโมสรลิเวอร์พูลมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์กีฬาที่ดีที่สุดให้กับแฟนหงส์แดงอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) ในการจัดโครงการบริจาคที่เปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลมีส่วนช่วยเหลือเยาวชนและสนับสนุนให้พวกเขามีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ และเพื่อ

เป็นการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับเหล่าเยาวชน ซีอาร์ซี สปอร์ตจึงได้จัดกิจกรรม Meet and Greet ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้พบปะอย่างใกล้ชิดกับซามี ฮูเปีย อดีตผู้เล่นสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลระดับโลก พร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ โดยมีแฟนหงส์แดงผู้โชคดีจำนวน 100 คน มาเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่ร้านค้าสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ที่ซึ่งแฟน ๆ ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพอย่างจุใจ”

กิจกรรม Meet & Greet จัดขึ้นที่ร้านสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ยอดนิยม 2 สาขา เริ่มต้นที่สยาม สแควร์วัน ซามี ฮูเปีย ได้พบกับเยาวชนจากมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ ประเทศไทย (Right To Play Thailand) พร้อม แฟน ๆ ผู้โชคดี โดยได้มาบอกเล่าเรื่องราวในตำนานของเขาในฐานะหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดของทีมฟุตบอล ลิเวอร์พูล โดยมีตัวแทนจากมูลนิธิ ไร้ท์ ทู เพลย์ พร้อมเด็ก ๆ มอบของขวัญที่เป็นภาพวาดแก่ซามี ฮูเปีย เพื่อเป็นของที่ระลึก ตบท้ายด้วยไฮไลต์หลักของงานกับโครงการ “บริจาคเสื้อเก่าของคุณ” Donate Your Old Shirt นำโดยคุณเจียรและซามี ฮูเปีย มาเป็นผู้มอบเสื้อลิขสิทธิ์สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล 10 ตัว ให้กับเด็กจากมูลนิธิฯ เพื่อสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับเด็ก ๆ

หลังจากนั้น ซามี ฮูเปียได้เยี่ยมชมร้านสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 โดยมีแฟน ๆ หงส์แดงรอทักทายฮีโร่ของพวกเขา ด้วยการร้องเพลง "You will never walk alone" โดยมีแฟนพันธุ์แท้ คุณกฤษติกร พรสาธิต - ติ๊ก วง Playground และ ตี๋-พิพิธพล ขำรัตน์ นักร้องของ Jetset'er มาสร้างเซอร์ไพรส์ในงาน ซึ่งซามี ฮูเปียได้เล่าถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจที่สุดของเขาในขณะที่อยู่กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล รวมไปจนถึงการทำประตูที่น่าจดจำที่สุดของเขา ในตอนท้ายของกิจกรรม แฟน ๆ ผู้โชคดีได้ร่วมขอลายเซ็นและถ่ายภาพร่วมกับอดีตดาวเตะคนสำคัญของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กีฬาสุดพิเศษแบบนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.supersports.co.th หรือติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/Supersportsstore เพื่อร่วมกิจกรรมและรับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูริพล' เผย ตั้งใจวิ่งไม่จบ 200 ม. เพราะถนอมร่างกายไว้ลุ้น 4x100 แทน

"บิว" ภูริพล บุญสอน ลมกรดหนุ่มทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญเงิน 100 เมตร ชาย ในหางโจวเกมส์ เปิดเผยว่า ตนมีอาการตึงกล้ามเนื้อ และได้ปรึกษากับทีมงานแล้ว จึงตัดสินใจวิ่งให้ไม่จบการแข่งขัน เพราะต้องการเซฟตัวเอาไว้ชิงเหรียญทองใน 4x100 เมตร

วอลเลย์บอลสาวไทย ประเดิมอชก.สวย อัดไต้หวัน3-1 รอชนมองโกเลีย

การแข่งขันวอลเลย์บอล หญิง ในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันรอบแรก กลุ่มบี ที่เต้อฉิง สปอร์ตส์ เซนเตอร์ ยิมเนเซียม วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทีมอันดับ 13 ของโลก ลงสนามนัดแรกพบกับ ไต้หวัน อันดับที่ 45 ของโลก ที่ลงเล่นนัดที่สอง หลังเกมแรกเอาชนะมองโกเลีย มา 3-0 เซ็ต

'บิ๊กรัง'นายกส.กีฬากอล์ฟฯ ร่วมยินดีกอล์ฟหญิงคว้า2ทอง วอนภาครัฐสนับสนุน

หลังจากที่นักกอล์ฟสาวทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองได้ทั้งประเภททีมและบุคคล ในกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 19 ที่หางโจว ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา

'โกเมธ'​ แซงญี่ปุ่นไม่ทัน คว้าเงิน BMX เอเชียนเกมส์

การแข่งขันจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ที่ ซุยอัน เจียชู สปอร์นเซ็นเตอร์ ชิง 2 เหรียญทองประเภทบุคคลชาย-หญิง ไทยส่งนักกีฬาลงแข่งขัน 4 คนนำโดย เจ้าของแชมป์เอเชีย 2 สมัย “เอ้” โกเมธ สุขประเสริฐ นักกีฬาไทยคนแรกที่คว้าตั๋วลุยโอลิมปิกเกมส์ 2024 , อภิสิทธิ์ ใจอยู่,“ฟ้า” ส.ต.หญิง ชุติกาญจน์ กิจวานิชเสถียร ดีกรีเหรียญเงินเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 และ “มิ้ง” วรัญญา แซ่แต้ ลงแข่งขัน

'ก้อง'สมเกียรติ ผงาดคว้าแชมป์โมโต2 ศึก'เจแปนีส กรังด์ปรีซ์'

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" สร้างผลงานสุดยอดอย่างต่อเนื่อง ทะยานคว้าแชมป์ในศึก โมโตทู สนาม 14 เจแปนีส กรังด์ปรีซ์ ได้สำเร็จเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังคว้าตำแหน่งโพล พร้อมทุบสถิติตลอดกาลของสนาม โมบิลิตี้ รีสอร์ท โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่นลงอย่างราบคาบ

สวิงสาวไทยรวบ2ทอง 'อาภิชญา'พลิกแซงคว้าทองบุคคล เอเชี่ยนเกมส์ที่จีน

อาภิชญา ยุบล สวิงสาวจากสระบุรี พลิกสถานการณ์จากตามหลัง 7 สโตรค แซงคว้าเหรียญทองในประเภทบุคคลหญิงด้วยสกอร์รวม 19 อันเดอร์พาร์ 269 โดยที่ อดิธี อโศก จากอินเดีย คว้าเหรียญเงิน และ ยู ฮยุนจู จากเกาหลีใต้หยิบเหรียญทองแดง ด้านประเภททีมสาวไทย พลิกแซงคว้าเหรียญทองที่สกอร์รวม 34 อันเดอร์พาร์ 542 โดยที่ทีมเกาหลีใต้ คว้าเหรียญเงินสกอร์รวม 29 อันเดอร์พาร์ 547 และ ทีมจีน ที่นำตั้งแต่วันแรกคว้าอันดับ 3 สกอร์รวม 26 อันเดอร์พาร์ 550 รับเหรียญทองแดง กอล์ฟเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19 ที่หางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่สนาม เวสต์ เลค อินเตอร์เนชั่นเนล กอล์ฟ คอร์ส แบบพาร์ 72 จบรอบสุดท้าย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 ด้าน นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬา พร้อมหวังเห็นภาครัฐร่วมสนับสนุน เพราะกีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่ต้องการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง