'บัวขาว'กระหึ่มโลกอีกครั้ง บิลบอร์ดตระหง่านกลางไทม์สแควร์ ไฟต์โหดสุดในชีวิต

“สดไม่สด เดี๋ยวรู้กัน”บัวขาวลั่นกระหึ่มโลกอีกครั้งกลางไทม์สแควร์ ตระหง่านบนบิลบอร์ดกับไฟต์โหดสุดในชีวิต

บิลบอร์ดเมืองไทยเหมือนจะใหญ่ไม่พอแล้วสำหรับความดังของนักชกระดับตำนาน “บัวขาว บัญชาเมฆ” ล่าสุดบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์ มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในบิลบอร์ดที่แพงที่สุดและได้รับความสนใจมากที่สุดในโลก จับภาพบัวขาวมาขึ้นเป็นครั้งที่สองในรอบปี ชวนแฟนมวยทั่วโลกจับตาไฟต์สุดมันที่กำลังจะระเบิดขึ้นกับรายการ RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ บนเวทีมวยราชดำเนินวันที่ ธ.ค.นี้

ระหว่างบัวขาวกับกำปั้นหนุ่มวัย 21 ปีจากยูเครน ที่ทั้งสดทั้งแกร่งทั้งห้าวและมุ่งมั่นจะล้มบัวขาวให้ได้ ไร้ความกลัว ฝ่ายหนึ่งก็มวยไทยระดับเก๋า อีกฝ่ายก็ได้เปรียบที่ความสดความแกร่งในวัยที่พีคสุดๆ ของอาชีพนักมวย กับความสำเร็จระดับโลกตั้งแต่อายุยังน้อย เรียกได้ว่าไม่เพียงคนไทยเท่านั้นที่เฝ้ารอคอยไฟต์นี้ แต่แฟนมวยทั่วโลกก็รอลุ้นกับมวยคู่เดือดคู่นี้ที่บัวขาวยอมรับตรงๆ ว่าหนักสุดในชีวิต พร้อมเอาทุกอย่างเข้าสยบความสด เจ้าตัวถึงกับลั่น “สดไม่สด เดี๋ยวรู้กัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘หมอธีระ’ เผยผลศึกษาสหรัฐฯ ความเสี่ยงไขมันในเลือดสูง หลังติดโควิด-19

ล่าสุด Xu E และคณะ จากประเทศสหรัฐอเมริกา เผยผลการศึกษาในกลุ่มประชากรขนาดใหญ่ เปรียบเทียบระหว่างคนที่เคยติดเชื้อโควิด-19

'นพ.ธีระ' ย้ำยกผลวิจัยมะกันตอกย้ำข้อดีการฉีดวัคซีนโควิด19

หมอธีระเผยผลศึกษาจากเยอรมนีเชื่ออัตราการทวีคูณของ XBB.1.5 จะสูงกว่าทุกสายพันธุ์ ส่วนผลวิจัยมะกันตอกย้ำข้อดีของการฉีดวัคซีน ที่กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ลดป่วยรุนแรงและเสียชีวิต