กระเเสดี เยาวชนแห่ร่วมกิจกรรมฝึกลูกหนัง 'Molten Festival Football Clinic'

กิจกรรมคลีนิกฟุตบอล Molten Festival Football Clinic ที่ทางโรงเรียนสอนฟุตบอล MTUTD Soccer School ร่วมมือกับ Molten Thailand จัดกิจกรรมให้เยาวชนอายุ 7 - 9 ปี ได้ร่วมฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายใต้การดูแลของโค้ชอะคาเดมี่ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเวทีที่สร้างนักฟุตบอลไทยชื่อดังยุคปัจจุบันไว้อย่างมากมาย ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากเยาวชน แห่มาเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก
 
โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่สนามหญ้าเทียมธันเดอร์โดม ฟุตบอล พาร์ค เมืองทองธานี ผู้บริหารจาก "Molten" นำโดยคุณ อากิโนบุ ไอซูมิ(Akinobu Izumi), คุณก่องกานต์ กาทอง ผจก.ฝ่ายขายในประเทศ พร้อมตัวแทน บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์)​ จำกัด พร้อมด้วยทัพนักเตะ"กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, เยสเปอร์ นีโฮล์ม, ปัณณวัชร์ โชติจิรชัยธรณ์ และทีมงานโค้ชอะคาเดมี่ "กิเลนผยอง" ทั้ง ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์, เจษฎา จิตสวัสดิ์, ปกาศิต แสนสุข ได้เปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนะกว่า 100 ชีวิต ได้ร่วมฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดล้ำค่า ขณะที่บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก
 
ส่วนกิจกรรมวันต่อมา เป็นเกม Friendly Match เพื่อให้น้องๆ ได้มีโอกาสลงทำการแข่งขันจริงซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดาเยาวชน 7-9 ปี จากโรงเรียนสอนฟุตบอลจาก 4 สถาบันประกอบด้วย  MTUTD Soccer School, BCC, SM FC, FUTBOYS และนายพล อะคาเดมี่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างมีความสุข
 
ทางด้านคุณอากิโนบุ ไอซูมิ ( Akinobu Izumi) ผู้บริหารจาก "Molten" กล่าวหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมว่า "ในส่วนของ มอลเทน รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจ ให้เยาวชนใช้เวลาวว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างความสุขและสุขภาพที่ดี ตลอดสองวันที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ในโอกาสหน้าเราจะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อีกแน่นอน"
 
"หวังว่าเยาวชนทุกคนจะนำประสบการณ์ครั้งนี้กลับไปพัฒนาตนเองต่อไป ทาง มอลเทน ก็จะมีการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ในอนาคตต่อไปอีกแน่นอน เพื่อให้เยาวชนอายุต่างๆได้มีโอกาสเข้ามาฝึกซ้อมร่วมกับนักเตะสโมสร นักเตะทีมชาติไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนรักกีฬาเล่นฟุตบอล รักการเล่นกีฬาให้มากขึ้น"
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Molten เยี่ยมชมถิ่น'กิเลนผยอง' พร้อมเดินหน้าร่วมพัฒนาสโมสรฯ

คุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ ได้มีโอกาสต้อนรับ ผู้บริหารจาก "Molten" นำโดยคุณ Akinobu Izumi, คุณก่องกานต์ กาทอง ผจก.ฝ่ายขายในประเทศ พร้อมตัวแทน บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เดินทางมาเยี่ยมชมสโมสรฯ ในฐานะผู้สนับสนุน โรงเรียนสอนฟุตบอล MTUTD Soccer School และอะคาเดมี่สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนถึงการร่วมมือกันพัฒนาสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ในด้านต่างๆ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น