'หงส์'​ อาจปิดตลาดหน้าหนาวหลังได้ 'กักโป'​ เคลียร์ทางคว้า 'จู๊ด'​ ซัมเมอร์หน้า

ลิเวอร์พูล รองแชมป์เก่า พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ยังคงพิจารณา จู๊ด เบลลิงแฮม มิดฟิลด์เนื้อหอม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ถึงแม้จ่อคว้า โคดี กักโป กองหน้า พีเอสวี ไอน์โฮเฟน ตัดหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับตลอดกาล

คาดว่า จู๊ด เบลลิงแฮม ในวัย 19 ปี จะอำลาถิ่น ซิกนัล อิดูนา ปาร์ก ช่วงซัมเมอร์ 2023 โดยมีหลายสโมสรแสดงความสนใจ โดยเฉพาะหลายทีมในศึกพรีเมียร์​ลีก​ อังกฤษ

อดีตดาวเตะ เบอร์มิงแฮม ซิตี สามารถย้ายสังกัดราคาย่อมเยา ตามเงื่อนไขที่ระบุค่าฉีกสัญญา 60 ล้านปอนด์ (ราว 2,510 ล้านบาท) ซึ่งยังไม่มีการยืนยันแน่ชัด

ตามราคานี้อาจทำให้ จู๊ด ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตการค้าแข้งจากข้อเสนอของ เชลซี, รีล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ซิตี และ ลิเวอร์พูล หากการซื้อ-ขายเป็นไปตามเงื่อนไขฉีกสัญญา

กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษ สานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตัน “หงส์แดง” และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ฟูลแบ็กสายบุก ระหว่างภารกิจลุยศึก ฟีฟา เวิลด์ คัพ

มูลค่า จู๊ด ซึ่งเกิดที่เมืองเบอร์มิงแฮม กำลังสูงขึ้นเรื่อยๆ หลังจบทัวร์นาเมนต์ ด้วยฟอร์มอันโดดเด่น และเป็นตัวจริงทุกเกม กระทั่ง “สิงโตคำราม” ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย

มิดฟิลด์สไตล์ บ็อกซ์-ทู-บ็อกซ์ (เขตโทษ ถึง เขตโทษ) ซัลโว 9 ประตู รวมทุกรายการ ระดับสโมสร และเคยคว้าตำแหน่ง แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ศึกยูฟา แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

การย้ายสังกัดของ กักโป มูลค่า 44 ล้านปอนด์ (1,840 ล้านบาท) เพิ่งได้รับการยืนยันวันบ็อกซิง เดย์ (26 ธ.ค.) เท่ากับว่า “เดอะ เรดส์” น่าจะหยุดการเสริมนักเตะคนอื่นๆ เพิ่มเติม ช่วงตลาดฤดูหนาว เพื่อเตรียมเจรจาเบื้องต้น เพื่อเซ็นสัญญา จู๊ด หลังปิดซีซัน

ขณะเดียวกัน แชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษ 19 สมัย อาจเสริมทัพแบบยืมตัวจนกว่าจะปิดตลาดเดือนมกราคม แต่ จู๊ด ถูกจัดว่าเป็นมิดฟิลด์อุดมคติของสโมสร เพื่อแก้ปัญหาขุมกำลังแดนกลางที่กำลังร่วงโรยตามสังขาร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุรุกวัย' อาจถูกปรับ 20,000 เหรียญ หลัง 'นูนเญซ' เจ็บ ชวดอุ่นเครื่อง 2 นัด

ดาร์วิน นูนเญซ หัวหอกตัวเก่งของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศถอนตัวจากทีมชาติอุรุกวัยในช่วงปฏิทินฟีฟ่าเดย์ปลายเดือนมีนาคมนี้ หลังได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ต้นสังกัดในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่บุกพ่าย รีล มาดริด กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

'คล็อปป์'​ ยอมรับ 'หงส์แดง'​ สมควรตกรอบชปล. ชู 'มาดริด'​ เหนือกว่า

เจอร์เกน คล็อปป์​ กุน​ซือใหญ่​ของทีม​ "หง​ส์แดง" ลิเวอร์พูล​ ยอดทีม​แห่ง​ศึก​พรีเมียร์​ลีก​ อังกฤษ​ ยอมรับ​ว่า​ทีมสมควรเป็นฝ่ายพ่ายแพ้หลังไม่สามารถทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้ ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์​ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกสอง เมื่อคืนวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา

ตำนานกองหลัง 'เชลซี' สับ 'ฟาน ไดจ์ค' ถูกยกย่องเกินจริงยังห่างชั้น 'เจที-ริโอ'

เจสัน คันดี อดีตปราการหลังของทีม "สิงห์บลูส์" เชลซี ที่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นกูรูด้านฟุตบอล ออกมาให้สัมภาษณ์หยัน เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค แนวรับของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ว่าถูกประเมินค่าสูงเกินความเป็นจริง และยังห่างชั้นกับ 2 แนวรับระดับตำนาน อย่าง จอห์น เทอร์รี และริโอ เฟอร์ดินานด์

'หงส์แดง'บุกเอาคืน'เรอัล มาดริด' ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 16ทีมนัด2 ทรูวิชั่นส์ยิงสด

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลถ้วยรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2022/23 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 แฟนบอลเตรียมรับชมศึกบิ๊กแมตช์แห่งทวีปยุโรป เรอัล มาดริด พบ ลิเวอร์พูล เช้าตรู่วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 03.00 น.(คืนวันพุธ)ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง beIN Sports 3 (608)

'คล็อปป์' ไม่โทษ 'ซาลาห์' แม้ซัดจุดโทษพลาดจนทีมพ่าย

เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกอาการเซ็งสุดๆ ที่ทีมบุกพ่ายน้องใหม่ บอร์นมัธ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอมรับว่าเกมดังกล่าวนักเตะเล่นกันผิดพลาดเยอะมาก พร้อมกลับไปทำการบ้านว่าทำไมถึงพ่ายแพ้