
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 'ASEAN HYUNDAI CUP 2026' นัดแรกไทยไปลาว25ก.ค.นี้
สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน หรือ เอเอฟเอฟ แจ้งโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2026 (ASEAN HYUNDAI CUP 2026) ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม - 26 สิงหาคม 2569 โดย ไทย อยู่ในกลุ่ม บี
นายกฯ เยือนเวียดนามอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมเวที AFF
นายกฯ นำคณะบินฮานอย เยือนเวียดนามอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมประชุม ASEAN Future Forum ระหว่าง 8 - 9 มิ.ย.
12ทีมร่วมดวล ชิงบัลลังก์แชมป์อาเซียน ศึก'FFWS SEA 2026 Spring'30-31พ.ค.นี้
การแข่งขัน Free Fire World Series (FFWS) Southeast Asia 2026 Spring ทัวร์นาเมนต์ระดับภูมิภาคของ Garena Free Fire เกมมือถือแนวแบทเทิลรอยัลระดับโลกที่พัฒนาโดยการีนา ได้เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้าย หลังจบการแข่งขันรอบ Knockout Stage สัปดาห์ที่สี่ โดยตลอดการแข่งขัน ทีมจากประเทศไทยและเวียดนามสามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ครองอันดับที่มีคะแนนรวมในระดับท็อปของตาราง
ส.บอลฯตั้ง'รักษ์พล สายเนตรงาม' เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตซอลชายทีมชาติไทย
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อย่างเป็นทางการ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร FA Thailand เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2569 เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา
ครั้งแรกในรอบ9ปี ส.บอลฯจัดประชุมใหญ่ 'AFF Congress2025'ที่ชะอำ
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ นำโดย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เป็นเจ้าภาพ จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 32 (AFF Congress 2025) ของ สหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียน ณ ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2568 โดยถือเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี ที่ประเทศไทย กลับมาเป็นเจ้าภาพอีกครั้ง ต่อจากครั้งล่าสุดในปี 2559
'ติมอร์'โวยไม่ได้เตะบอล'ซีเกมส์' 'บิ๊กแนต'แจงไม่ใช่ความผิดไทย อลป.ติมอร์ลืมส่งหวังAFFเมตตา
ติมอร์เลสเตโวยไทยทำชื่อตกหล่นทำให้ทีมบอลของชาติตัวเองอดเตะ"ซีเกมส์" ขณะที่ "บิ๊กแนต" ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ CEO สหพันธ์กีฬาซีเกมส์แจงยิบไม่ใช่ความผิดไทย ก่อนที่อลป.ติมอร์เช็คเมื่อคืนทีมงานลืมคีย์ชื่อทีมบอล ก่อนขอโทษไทย รอชี้ชะตา AFF จะให้โอกาสหรือไม่

