
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักปั่นทีมชาติไทยลุยเวิลด์คัพ 2สนามติดฮ่องกง-มาเลเซีย ล่าตั๋วโอลิมปิกเกมส์
“สองล้อ” ไม่เคยหยุดพัก เตรียมส่ง 3 นักปั่นไปแข่งขันจักรยานประเภทลู่ UCI Track World Cup 2026 สนามที่ 2 ที่ฮ่องกง และสนามที่ 3 ที่มาเลเซีย เพื่อเก็บคะแนนสะสมในการควอลิฟายเข้าสู่การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ชิงแชมป์โลก UCI Track World Championships 2026 ที่นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในเดือนตุลาคม และโอลิมปิกเกมส์ 2028 ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา
แตกตื่นไม่เลิก! ยังแห่เติมจนปั๊มน้ำมันหมด ทะลักข้ามไปมาเลย์
บรรยากาศการใช้บริการสถานีบริการน้ำมันหลายแห่งใน อ.เบตง จ.ยะลา หลังสถานการณ์การสู้รบในตะวันออกกลางส่งผลให้ราคาน้ำมันในตลาดโลกผันผวน
ไทยจับมือ สปป.ลาว-มาเลเซีย ผนึกกำลังลงนาม LTMS-PIP ระยะที่ 2 ขยายการซื้อขายและส่งผ่านไฟฟ้าข้ามพรมแดน ก้าวสำคัญสู่ ASEAN Power Grid
สปป.ลาว ไทย และมาเลเซีย จับมือเดินหน้าผสานพลังความร่วมมือด้านพลังงานระดับภูมิภาค ลงนามสัญญา EWA ภายใต้โครงการบูรณาการพลังงานไฟฟ้าระหว่าง สปป.ลาว ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ระยะที่ 2 (LTMS-PIP 2.0) ต่อยอดความสำเร็จจากระยะที่ 1 เพิ่มขีดความสามารถการซื้อขายไฟฟ้าข้ามพรมแดน เสริมความมั่นคงด้านพลังงาน และเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดของภูมิภาคอาเซียน
สนุกเกอร์ไทยกวาด6ทอง ครองเจ้าซีเกมส์2025 'บิ๊กฮง'เสียดายมาเลย์ไม่มีสนุ้กหญิง
การแข่งขันสนุกเกอร์ 15 แดง หญิง ประเภทบุคคล ซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รอบชิงชนะเลิศ แข่งระบบ 3 ใน 5 เฟรม เป็นการพบกันเองระหว่าง “มิ้งค์ สระบุรี” ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย มืออันดับ 1 ของโลก ที่ได้เหรียญทองประเภททีม 15 แดงหญิง พบกับ “มายด์ สากล” ปัณชญา จันทร์น้อย แชมป์โลก ยู-21 ที่ได้เหรียญทองประเภททีม 15 แดงหญิงเช่นเดียวกัน โดยมี สมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการมอบเหรียญรางวัล โดยมี "บิ๊กฮง"สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย

