
ฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดรีเพลย์ วันที่ 17 มกราคม วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส กลับมาเป็นเจ้าบ้านพบกับ ลิเวอร์พูล
คู่นี้เกมที่เเล้วเสมอกันมา 2-2 มีการเปลี่ยนทีมกันพอสมควรทั้งคู่ หงส์เเดง ไม่มี โม ซาลาห์ ให้ โคดี้ กักโป ยืนหน้าเป้า ส่วนทีมหมาป่า ฝากความหวังไว้ที่ ราอูล ฮิเมเนซ
เล่นมาเเค่ 13 นาที ลิเวอร์พูลมาได้ประตูออกนำก่อน 1-0 จังหวะที่ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ได้บอลลากขึ้นมามองหาเพื่อนไม่เจอก้มหน้าซัดด้วยซ้ายบอลข้ามตัว โชเซ่ ซา ที่ออกมาไกลปากประตู
ครึ่งหลังรูปเกมไม่ได้มีฝ่ายไหนเร่งเกมมาก วูลฟ์แฮมป์ตัน เเม้จะตามเเต่ก็บุกไม่ขึ้น โอกาสใกล้เคียงสุดเป็นของหงส์เเดงที่ ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ ส่งบอลเข้าไปตุงตาข่ายเเต่ถูกจับล้ำหน้า
ครบ 90 นาทีไม่มีประตูเพิ่ม ลิเวอร์พูลบุกเฉือนวูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 1-0 ผ่านเข้ารอบ 4 ไปพบกับไบรท์ตัน ทีมที่พวกเขาเพิ่งโดนถล่มมาในลีก เเข่งวันที่ 29 มกราคม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'แมนฯ ยู' ปะทะไบร์ทตันฯ 'เรือใบ' งานเบาเจอ 'เชฟฟิลด์' รอบตัดเชือก 'เอฟเอ คัพ'
ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ ฤดูกาล 2022/23 มีการจับสลากประกบคู่การแข่งขันในรอบ 4 ทีมสุดท้ายออกมาเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา
'ฮาแลนด์' แฮตทริก 'เรือใบ' ไล่ยำ 'เบิร์นลีย์' 6-0 ทะลุ 4 ทีม เอฟเอ คัพ
ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ ฤดูกาล 2022/23 คืนวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี เปิดรังเอติฮัด สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ เบิร์นลีย์ ทีมในระดับแชมเปียนชิพ
'อุรุกวัย' อาจถูกปรับ 20,000 เหรียญ หลัง 'นูนเญซ' เจ็บ ชวดอุ่นเครื่อง 2 นัด
ดาร์วิน นูนเญซ หัวหอกตัวเก่งของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศถอนตัวจากทีมชาติอุรุกวัยในช่วงปฏิทินฟีฟ่าเดย์ปลายเดือนมีนาคมนี้ หลังได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ต้นสังกัดในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่บุกพ่าย รีล มาดริด กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา
'คล็อปป์' ยอมรับ 'หงส์แดง' สมควรตกรอบชปล. ชู 'มาดริด' เหนือกว่า
เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือใหญ่ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่าทีมสมควรเป็นฝ่ายพ่ายแพ้หลังไม่สามารถทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้ ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกสอง เมื่อคืนวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา
'มาดริด' ย้ำแค้น 'หงส์แดง' 1-0 รวมสองนัดชนะ 6-2 ลิ่ว 8 ทีมชปล.
ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลก 2 รีล มาดริด ตัวเเทนจากสเปน เปิดบ้านพบกับ ลิเวอร์พูล ตัวเเทนจากอังกฤษ
ตำนานกองหลัง 'เชลซี' สับ 'ฟาน ไดจ์ค' ถูกยกย่องเกินจริงยังห่างชั้น 'เจที-ริโอ'
เจสัน คันดี อดีตปราการหลังของทีม "สิงห์บลูส์" เชลซี ที่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นกูรูด้านฟุตบอล ออกมาให้สัมภาษณ์หยัน เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค แนวรับของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ว่าถูกประเมินค่าสูงเกินความเป็นจริง และยังห่างชั้นกับ 2 แนวรับระดับตำนาน อย่าง จอห์น เทอร์รี และริโอ เฟอร์ดินานด์