เปิดประสบการณ์ กับเกมบาสเกตบอล 'NBA ALL-WORLD'

วันนี้ Niantic, สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBPA) ได้เปิดตัว NBA All-World เกมบาสเกตบอลระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ โดยเป็นเกมฟรี ที่ผู้เล่นสามารถค้นหา ท้าทาย และแข่งขันกับนักบาส NBA ปัจจุบันในละแวกใกล้เคียง จากนั้นรับพวกเขาเข้าร่วมทีม ก่อนที่จะพิสูจน์ตัวเองในสนาม NBA All-World ขยายโลกของบาสเกตบอลให้กลายเป็นดินแดน AR ใหม่ และเป็นเกมที่เล่นฟรี ทั่วโลกบน App Store และ Google Play
NBA All-World นำโลกของ NBA มาสู่ละแวกใกล้เคียงต่างๆ ทั่วโลก แฟนๆ สามารถสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงของตนเอง เพื่อเผชิญหน้ากับผู้เล่น NBA ในปัจจุบัน โดยการรับพวกเขาเข้าร่วมทีม เพิ่มเลเวล และแข่งขันเพื่อเป็นผู้ปกครองสนามท้องถิ่น ผู้เล่นจะมีโอกาสเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวในทีมของพวกเขาด้วยการสวมอุปกรณ์ล่าสุดโดยค้นหาของดรอปในโลกแห่งความจริงจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย ผู้เล่นยังสามารถอวดทีมในเกมได้ แชทกับเพื่อนๆ ในเกม และแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ 1 ต่อ 1 เพื่อรับรางวัลเป็นไอเทมพิเศษในเกม
ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริงผ่าน NBA All-World ซึ่งเป็นสถานที่โปรดส่วนตัวของผู้เล่น NBA ในปัจจุบัน Niantic จะสนับสนุนการเปิดตัวของเกมเพิ่มเติมด้วยแคมเปญการตลาด “ไป ให้ สุด” รวมถึงซีรีส์สารคดีสั้นของ NBA All-World เรื่อง “Where I’m From” ที่นำแสดงโดยผู้เล่น NBA รวมถึง Jalen Green, Jordan Poole, Karl-Anthony Towns และ Andrew Wiggins
ในฐานะเกมกีฬาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเกมแรกของ Niantic NBA All-World เป็นแรงบันดาลใจ ให้ผู้คนทั่วโลกออกสำรวจเพื่อสัมผัสกับทุกสิ่งที่กีฬาเกมนี้มอบให้:
• สำรวจโลกของคุณ: ออกไปเคลื่อนไหวในโลกแห่งความจริงเพื่อค้นหาผู้เล่น NBA เพื่อแข่งขันและรับเข้าร่วมทีมของคุณ ตลอดจนการหาอุปกรณ์, ไอเทมบูสต์, การท้าทาย และอื่นๆ อีกมากมาย
 
• สร้างทีมของคุณ: เผชิญหน้าตัวต่อตัวกับดาว NBA ในปัจจุบันในความท้าทายอันหลากหลาย เพื่อรับผู้เล่นใหม่เข้าทีม หากคุณได้รับผู้เล่นแล้ว ลองท้าทายพวกเขาอีกครั้งในการเผชิญหน้าครั้งต่อไป เพื่อฝึกฝนการยิงและรับเครดิตเพิ่มขึ้น รับผู้เล่นที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเข้าทีมเมื่อเลเวลทีมของคุณเพิ่มขึ้น
 
• ผลักดันขีดจำกัดของคุณ: เพิ่มพลังให้กับผู้เล่นด้วยบูสต์เกมรุก เกมรับ และความฟิต อย่าลืมรักษาพลังงานให้สูงไว้ด้วยการดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง
 
• ปกครองสนาม: แข่งขันในการท้าทายกระดานผู้นำในสนามบาสเกตบอลมากกว่า 100,000 แห่งในโลกแห่งความจริงด้วยโหมดปกครองสนาม ท้าทายเพื่อนๆ และผู้เล่นอื่นๆ เพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุด
 
• แสดงตัวตนของไลฟ์สไตล์: เลือกซื้ออุปกรณ์หายากจากแบรนด์โปรดของคุณที่ดรอปโซน มองหาอุปกรณ์พิเศษที่จะเพิ่มค่าพลังของผู้เล่นและสวมเครื่องแต่งตัวให้กับทีมของคุณด้วยการสวมรองเท้าผ้าใบและเครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน
NBA All-World สร้างขึ้นจากแพลตฟอร์ม Lightship ของ Niantic ผู้เล่นที่เคยเล่นเกมของ Niantic จะรู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก แอปโซเชียล Campfire ของ Niantic จะเพิ่มแง่มุมทางโซเชียลในโลกแห่งความจริงให้กับเกม ทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับแฟนบาสคนอื่นๆ และชุมชน NBA All-World ที่กว้างขึ้น
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ https://nbaallworld.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เททัม' ทุบสถิติแต้มมากสุดในออลสตาร์ 'ทีมยานนิส' ปราบ 'ทีมเลบรอน' 184-175

ทีมเลบรอน หยุดสถิติชนะรวด 5 ครั้งหลังสุด เมื่อพ่ายแพ้ให้กับทีมยานนิส 175-184 คะแนน ในศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ "ออล-สตาร์ 2023" ที่เมืองซอลท์ เลก ซิตี เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ตามเวลาประเทศไทย

'ดัลลัส' หวังลุ้นแชมป์ ส่ง 2 ผู้เล่นแลกตัว 'เออร์วิง' ประสานงาน 'ดอนซิช'

บรูกลิน เน็ตส์ ยอดทีมฝั่งตะวันออกในศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ตกลงเทรดตัว ไครี เออร์วิง การ์ดจ่ายซูเปอร์สตาร์ และมาร์คีฟฟ์ มอร์ริส ไปอยู่กับ ดัลลัส มาเวอริกส์ เพื่อแลกกับ ดอเรียน ฟินนิย์-สมิธ, สเปนเซอร์ ดินวิดดี, สิทธิ์ดราฟต์รอบแรก ปี 2029 และรอบ 2 ปี 2027 กับ 2029

'เลบรอน เจมส์' ติดทีม 'ออล-สตาร์' ทาบสถิติสูงสุด 19 สมัย

เลบรอน เจมส์ และยานนิส อันเตโตคุมโป สองซูเปอร์สตาร์แห่งศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ได้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่กัปตันทีมในเกม "ออล-สตาร์ 2023" ที่จะแข่งขันกัน ณ เมืองซอลท์ เลก ซิตี วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

รวมคนบันเทิง ร่วมฉลองครบ 95 ปี 'มาแตร์เดอีวิทยาลัย'

นับเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่เหล่าคนบันเทิงในฐานะ "สาวมาแตร์ฯ" และ "เขยมาแตร์ฯ" อาทิ ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช, น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์, เอ้ก-บุษกร หงษ์มานพ, เมย์-ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา, ลี่-กิตติ สิงหาปัด, อาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร ฯลฯ ร่วมฉลองครบรอบ 95 ปี โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

'3บีแอล ไทยแลนด์ ลีก' ระเบิดศึกบาสเกตบอลอาชีพ 3x3 ดึงนักบาสชั้นนำของโลกดวลฝีมือ

แฟนๆ ยัดห่วงเตรียมระเบิดความมันส์ไปกับศึก "3บีแอล ไทยแลนด์ ลีก" ลีกบาสเกตบอลอาชีพ 3x3 ในประเทศไทยเพียงลีกเดียวที่ได้รับการรับรองจาก "ฟีบ้า" ซึ่งนักกีฬาทีมชายทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับคะแนน FIBA Points จากการแข่ง ที่มากกว่าลีกอื่นๆในประเทศไทยถึง 10 เท่า! ทำให้การคว้าโควต้า เส้นทางสู่โอลิมปิกของนักยาสไทยอยู่ใกล้แค่เอื้อม