"รังก์นิค"โอเค 6 เดือนคุม"ปีศาจแดง"จนจบซีซั่น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงคว้าตัว ราล์ฟ รังก์นิค มาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวเป็นที่เรียบร้อย ภายใต้สัญญา 6 เดือน จากนั้นกุนซือชาวเยอรมัน จะอยู่กับทีมต่ออีก 2 ปีในฐานะที่ปรึกษาทันทีที่ ทีมปีศาจแดง ได้ตัว เมาริซิโอ โปเช็ตติโน มาจาก เปแอสเช
          ยูไนเต็ด แยกทางกับ โอเล กุนนาร์ โซลค์ชาร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังทีมเสียฟอร์มพ่าย วัตฟอร์ด ยับเยินถึง 4-1 อันดับร่วงลงไปถึงที่ 8 ของตารางพรีเมียร์ลีก
          บอร์ดปีศาจแดง ตั้ง ไมเคิล คาร์ริค รักษาการณ์ แต่ก็ตามล่าตัวกุนซือชั่วคราวต่อ กระทั่งมาจบที่ รังก์นิค ท่ามกลางแคนดิเดทหลายคนได้แก่ รูดี การ์เซีย, ลูเซียง ฟาฟร์, เปาโล ฟอนเซกา และ เออร์เนสโต บัลเบร์เด
          แหล่งข่าวเผยว่า พวกเขายังอยู่ในขั้นเจรจา เพราะยังไม่ได้ตกลงรายละเอียดกับ โลโคโมทีฟ มอสโก ซึ่ง รังก์นิค เพิ่งเริ่มคุมทีมในสัญญา 3 ปี เมื่อเดือน ก.ค.และมีคิวนำทีมลงทำศึกยูโรป้า ลีก ในคืนวันพฤหัสฯ
          เข้าใจว่า โค้ชชาวเยอรมัน วัย 63 จะได้ทำงานที่โอลด์แทรฟฟอร์ดต่ออีก 2 ปีหลังหมดสัญญาระยะสั้น ในฐานะที่ปรึกษา ซึ่งจะไม่เป็นอุปสรรคหากทีมจะคว้าตัว เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มานั่งกุนซือถาวรตอนซัมเมอร์

เพิ่มเพื่อน