
ONE ประกาศประกบคู่ศึกใหญ่ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) ระหว่าง "ราชันฆ่าไม่ตาย" น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เจ้าของบัลลังก์คนปัจจุบัน กับ "โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี" นักชกมากฝีมือจากแดนผู้ดี ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.66 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)
แฟนกีฬาสามารถรับชมการถ่ายทอดสดของศึกนี้ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ซึ่งจะรับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 10.00 น. ส่วนผู้ที่ต้องการมารับชมติดขอบสนาม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชมการแข่งขัน สามารถจองบัตรเข้าชมได้ทาง Thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'จีโน่ อาฒยา'ลงป้องกันแชมป์ 'มิซูโฮ อเมริกา โอเพ่น' นำ7สาวไทยชิงกว่า105.7ล้าน
"จีโน่" อาฒยา ฐิติกุล เตรียมลงป้องกันแชมป์รายการ “มิซูโฮ อเมริกา โอเพ่น” ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วย 7 นักกอล์ฟสาวไทย "แพตตี้" ปภังกร ธวัชธนกิจ, "เม" เอรียา จุฑานุกาล, "เมียว" ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, "พราว" ชเนตตี วรรณแสน, "เปียโน" อาภิชญา ยุบล, จัสมิน สุวัณณะปุระ และ "โม" โมรียา จุฑานุกาล ร่วมประชันกับโปรสาวระดับโลก ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 105.7 ล้านบาท
'โจชัว แวน'บู๊'ทัตสึโร ไทรา' ป้องกันแชมป์ฟลายเวต ศึกUFC327อาทิตย์12เม.ย.นี้
ศึกประวัติศาสตร์! โจชัว แวน ป้องกันแชมป์ฟลายเวตครั้งแรก ดวล ทัตสึโร ไทรา ศึก UFC327 อาทิตย์ที่ 12 เมษายนนี้
'เงือกเนย'ป้องกันแชมป์เดี่ยวผสม400ม. คว้าเหรียญทองที่3 ให้ทีมว่ายน้ำไทย
“เงือกเนย” กมนชนก ขวัญเมือง นักว่ายน้ำสาวทีมชาติไทย คว้าเพิ่มอีก 1 เหรียญทองให้ทัพว่ายน้ำไทย ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่สระว่ายน้ำ การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม
ทีมเทนนิสหนุ่มไทย ทะยานป้องกันแชมป์ซีเกมส์ เข้าชิงกับอินโดฯ
การแข่งขันเทนนิส "ซีเกมส์ 2025" ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2568 ในประเภททีมชาย รอบรองชนะเลิศ แข่งขันกันท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักจากผู้ชมทั้งไทยและต่างชาติที่เดินทางมาชมถึงขอบสนาม
'รถถัง'ป่วยกะทันหัน 'น้องโอ๋'ตกตาชั่ง ชวดชกศึกONEที่ญี่ปุ่นวันอาทิตย์นี้
"รถถัง จิตรเมืองนนท์" ถูกถอดจากการแข่งขัน หลังเสร็จสิ้นกระบวนการชั่งน้ำหนักเมื่อช่วง 11 โมงเช้าที่ผ่านมา (เวลาไทย) เนื่องจาก "รถถัง" ซึ่งชั่งน้ำหนักผ่านเรียบร้อยแล้ว เกิดอาการไม่สบายกะทันหัน
'รฐนน'เตรียมป้องกันแชมป์ 'เอสเจเอ็ม มาเก๊า โอเพ่น' ดวลนักกอล์ฟชั้นนำทั่วภูมิภาค
“เอสเจเอ็ม มาเก๊า โอเพ่น” เปิดโผรายชื่อนักกอล์ฟชั้นนำจากทั่วภูมิภาคที่จะเข้าร่วมดวลวงสวิงในสัปดาห์หน้า นำโดย ลี เวสต์วูด อดีตมือหนึ่งของโลกจากอังกฤษ และ อิม ซองแจ เจ้าของสองแชมป์พีจีเอ ทัวร์ ชาวเกาหลีใต้ ขณะที่ รฐนน วรรณศรีจันทร์ โปรมือดีของไทยเตรียมลงป้องกันแชมป์ที่สนามมาเก๊ากอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ในเขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคมนี้

