
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อิสสระ'ดีใจ'ช้างศึก'ทำได้ เข้า16ทีม'เอเชียนเกมส์' แต่ผิดหวังผลแข่ง
อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ชุดเอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 19 ที่หางโจว ประเทศจีน ให้สัมภาษณ์ หลังเกมที่ทีมชาติไทย ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายการแข่งขันฟุตบอลชาย ในมหกรรมเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19 ที่ สาธารณรัฐประชาชนจีน หลังจากรอบแรกนัดสุดท้าย ทีมชาติไทย เสมอ คูเวต ทำให้มีเพิ่มเป็น 2 คะแนน ผ่านเข้ารอบต่อไปในฐานะอันดับ 3 ที่ดีที่สุด 4 จาก 5 กลุ่ม
'ก้องศักด' เผย 'ไทย' ได้ไอเดียพิธีเปิดซีเกมส์ จากหางโจวเกมส์
"ก้องศักด" ได้ไอเดียเปิดซีเกมส์ หลังเห็น "หางโจวเกมส์" เปิดอลังการงานสร้างดาวล้านดวง ไฮเทคมาเต็ม แถมยังรักษ์โลก เล็งใช้เทคโนโลยีมากขึ้น แต่ยอมรับ ทุนไม่หนาเท่า เน้นหัวใจสำคัญคือการสื่อสารความงดงามของกีฬา
'ช้างศึก' ลุ้นลิ่วน็อคเอาต์บอลชายอชก. หากนัดหน้าไม่แพ้ 'คูเวต'
หลังจากที่ “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมฟุตบอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงสนามนัดที่สองในรอบแบ่งกลุ่ม พ่ายให้กับเกาหลีใต้ 0-4 ในขณะที่อีกคู่หนึ่งบาห์เรน เสมอ คูเวต 1-1 นั้น
'โค้ชหระ' พอใจ 'ช้างศึก' เจ๊า 'บาห์เรน' เร่งแก้ข้อผิดพลาดก่อนเจอเกาหลีใต้
อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพ "ช้างศึก" ชุดเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ออกโรงชื่นชมแข้งทีมชาติไทยทุกคนที่ไม่ยอมแพ้จนสามารถตีเสมอได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ โดยตนมองว่าทีมยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงเพื่อทำให้ดีกว่าเดิม
'อิสสระ'นำ'ช้างศึก' สู้เอเชียนเกมส์ที่จีน กระตุ้นเด็กทำเต็มที่ เพื่อเกียรติยศ
เมื่อคืนวันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 23.30 น. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภมิ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ รวมตัวกัน เพื่อเตรียมพร้อมออกเดินทางไปยังประเทศจีน
'ช้างศึก'ซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนไปจีนลุยอชก. 'กฤษฎา'เน้นทีมต้องเต็มที่ทุกนัด
เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 16.00 น. ณ สนาม ภายในพัฒนา สปอร์ต รีสอร์ท จังหวัด ชลบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนเดินทางไปประเทศจีน