
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แล้วแต่ดวง! 'พิเชษฐ์' เผยยังแบ่งเก้าอี้ประธานกมธ. ไม่ลงตัว ต้องใช้วิธีจับสลาก
นายพิเชษฐ์ เชื้อเมืองพาน รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 กล่าวถึงการเลือกคณะกรรมาธิการ(กมธ.) สามัญทั้ง 35 คณะ ที่ยังไม่ลงตัวว่า ในวันที่ 21 ก.ย. เวลา 13.30 น. จะมีการประชุมตัวแทนพรรคการเมือง โดยตนจะเตรียมกล่องใส่ไข่ 8 ใบ
'ยูนิเซฟ'ตั้ง'มาดามแป้ง' เป็นทูตองค์การฯ ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทย
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย และ ในฐานะประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ได้รับการแต่งตั้งจาก ยูนิเซฟ เป็นทูตองค์การยูนิเซฟประจำประเทศไทย ทำหน้าที่สำคัญในการสร้างความตระหนักในปัญหาต่าง ๆ ที่กระทบต่อเด็ก พร้อมทั้งระดมการสนับสนุนจากหลากหลายภาคส่วนเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ในประเทศไทย และทั่วโลก โดยเฉพาะเด็กกลุ่มเปราะบางที่สุด
'มาดามแป้ง'จัดใหญ่ บอลนักเรียน7คน 'ทีแอลซี มาดามคัพ' หาช้างเผือกทั่วไทย
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ ในฐานะผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมกับ หอการค้าไทย และ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ประเดิมลุยงานฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี จัดทัวร์นาเม้นการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน ภายใต้ชื่อรายการ "ทีแอลซี มาดามคัพ 2023/24"
'มาดามแป้ง' เสียดายแต่ไม่เสียใจ ชวดแชมป์คิงส์คัพ เชื่อคัดบอลโลกได้ลุ้นแน่
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับเสียดายหลังแพ้จุดโทษ อิรัก 4-5 ชวดแชมป์คิงส์คัพ ครั้งที่ 49 แต่ยืนยันไม่เสียใจ หลังทัพช้างศึก แสดงให้เห็นถึงการเล่นที่ไม่เป็นรอง
'มาดามแป้ง' กระตุ้น 'ช้างศึก' ชูถ้วยแชมป์คิงส์คัพ สมัย 16
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับเป็นงานหนัก หลังเตรียมพบกับ อิรัก ทีมอันดับ 70 ของโลก ในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 รอบชิงชนะเลิศ แต่ในฐานะที่เล่นต่อหน้าแฟนบอล พร้อมสู้เต็มที่ เพื่อลุ้นคว้าแชมป์สมัยที่ 16