'ปาเกียว'ถึงไทยแล้ว เตรียมเซ็นสัญญา ดวล'บัวขาว' จัดยิ่งใหญ่ต้นปี67

ศึกกำปั้นนัดประวัติศาสตร์หยุดโลก "แมนนี่ ปาเกียว" ยอดมวยแชมป์โลก อดีตแชมป์โลก 8 รุ่นชาวฟิลิปปินส์ กับ"บัวขาว บัญชาเมฆ" ยอดมวยไทยชื่อก้องโลก เกิดขึ้นแน่นอนต้นปี 2567 ในรูปแบบ"มวยสากล" โดย"บัวขาว"เผยสุุดยอดความฝันการเป็นนักมวยคือขอชกกับ"ปาเกียว"ก่อนตาย ขณะที่ล่าสุด" ปาเกียว" พร้อมทีมงาน บินถึงไทยเรียบร้อยเพื่อเซ็นสัญญาพร้อมแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน ขณะที่"เสี่ยวินิจ" โปรโมเตอร์ ยืนยันไฟต์นี้จัดยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดสดโลก ที่สำคัญ "ชกจริง เจ็บจริง"
 
หลังจากมีการประโคมข่าวใหญ่ เกี่ยวกับคู่มวยหยุดโลก ระหว่าง"เดอะ แพ็คแมน"  แมนนี่ ปาเกียว แชมเปี้ยนโลก 8 รุ่นชาวฟิลิปปินส์ เตรียมเดินทางมาชกกับ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดกำปั้นขวัญใจชาวไทย ในเดือนมกราคม ปี 2567 รายการ The Match of Legend ซึ่งจะมีการแถลงข่าว และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าไอคอน สยาม ในเวลา นั้น
 
ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม ที่ผ่านมา "เดอะแพ็คแมน"  แมนนี่ ปาเกียว เดินทางมาถึงประเทศไทยพร้อมภรรยาและ ทีมงานรวมกว่า 10 คน ถึงท่าอากาศยานดอนเมือง ด้วยเครื่องบินส่วนตัว โดยมี วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ในฐานะโปรโมเตอร์จัดศึกให้การต้อนรับ โดยปาเกียว ได้ออกมาทักทายกับสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มารอจำนวนมาก โดยยังไม่มีการให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนเดินทางเข้าที่พัก ที่โรงแรม โฟร์ ซีซั่น ทันที
 
ซึ่งเสี่ยวินิจ เลิศรัตนชัย โปรโมเตอร์คู่มวยหยุดโลก กล่าวว่า ในวันแถลงข่าวเซ็นสัญญา วันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคมนี้ ที่ไอคอน สยามเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป จะแจกแจงรายละเอียดครบทุกอย่าง ทั้งวันเวลา สถานที่ชก รูปแบบการจัดการจัดงาน การถ่ายทอดสด และสิ่งเอ็นเตอร์เทนในงานครบครัน พร้อมแขกพิเศษ คู่มวยในรายการมากมาย เราจะได้รู้กันในงานแถลงข่าวครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บัวขาว'ทุ่มเต็มที่ ขอย้ำแค้น'ไอมาน' ศึกRWSบู๊สั่งลาคิกบ็อกซิ่งในไทย

บัวขาว บัญชาเมฆ มั่นใจเกินร้อย พร้อมเผชิญหน้า นายาเนช ไอมาน นักชกพันธุ์ดุจากสเปน ในศึก RWS : Legend of Rajadamnern ในวันที่ 2 ธ.ค. นี้ ที่เวทีราชดำเนิน

สาวจีน ปั่นจักรยานจากบ้านเกิด พบ 'บัวขาว' หลังปลุกกระแส Soft Power มวยไทย

หลี่ เจิ้นเซียง สาวจีนผู้ปลุกกระแส "Soft power" ให้กับมวยไทย จนติดชาร์ตอันดับที่ 3 ของ เว่ยป๋อ ที่ตั้งใจเดินทางด้วยรถจักรยานคู่ใจของเธอ จากเมืองเหมียนหยาง ประเทศจีน เพื่อมาหา บัวขาว บัญชาเมฆ ฮีโร่ในดวงใจของเธอ

กำปั้นชิงแชมป์โลกไร้พ่าย ซูเปอร์มิดเดิลเวทWBC 'เบนาวิเดซ-แอนเดรด'26พ.ย.นี้

ศึกชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต กำปั้นไร้พ่ายแชมป์ 2 สมัย เดวิด เบนาวิเดซ จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นมิดเดิลเวต WBC กับนักชกเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกสองรุ่นที่ยังไม่เคยแพ้ใคร เดมิทรีอุส แอนเดรด ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00น.(ตามเวลาไทย) จากสังเวียน มิเชลอบ อัลตร้า อารีร่า สหรัฐ อเมริกา

'บัวขาว บัญชาเมฆ' เปิดตัวยิ่งใหญ่ 'บัวขาว แกลลอรี' เอาใจแฟนคลับมวยไทยทั้งไทยและต่างชาติ

บริษัท บัวขาว แกลลอรี่ จำกัด จัดงาน GRAND OPENING เปิดตัวสินค้าใหม่ บัวขาว Number 1 Series ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของนักกีฬา โดยมี บัวขาว บัญชาเมฆ คุณธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม คุณปรีชัย เกียรติธัญญธร

'บัวขาว' ปะทะ 'แม็คเกรเกอร์' ไม่เกินจริง ผจก.เผย BKFC สนใจดึงมาจัดให้ได้

ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการส่วนตัวของ บัวขาว บัญชาเมฆ ออกมาเปิดเผยว่าโปรโมเตอร์ของศึก BKFC สนใจติดต่อทาบทามให้สุดยอดนักชกชาวไทย ขึ้นสังเวียนประชันฝีมือกับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นักสู้ MMA ชื่อดังของค่าย UFC วัย 35 ปี