
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ธอส.’เผยปล่อยกู้ใหม่พุ่งเฉียดแสนล้าน มั่นใจสิ้นปีฉลุย/ปักธงปั๊มยอดอาชีพอิสระ
‘ธอส.’ เผยปล่อยกู้ใหม่พุ่งเฉียดแสนล้าน ชี้อานิสงส์ภาคอสังหาฯ Q1 ฟื้นตัว ช่วยหนุนผลงานปี 69 ฉลุยตามเป้าหมายที่ 2.46 แสนล้านบาท ปักธงปั๊มยอดปล่อยกู้กลุ่มอาชีพอิสระ ดึง Credit Scoring ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล พร้อมปั้นแผนระยะยาว 5 ปี เดินเครื่องหนุนคนไทยมีบ้าน เตรียมออกมาตรการแก้ปัญหาอุปทานล้นตลาด
ร่วมหยิบยื่น 'โอกาสและประสบการณ์' ปตท. หนุนจอมเตะไทยกว่า 2,500 ชีวิต สู้ศึก G H Bank เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2569
รากฐานของความสำเร็จสำหรับนักกีฬา ไม่ใช่เพียงแค่การฝึกซ้อมอย่างหนักหรือการมีโค้ชที่ดีเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง "โอกาส ประสบการณ์ และกำลังใจ" ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างพลังให้แก่
'บิ๊กเอ'วางเป้าปี2569 เทควันโดสร้างความสำเร็จ คว้าเหรียญทองเอเชียนเกมส์-ยูธโอลิมปิก
เทควันโดกางปฎิทินแข่งปี 2569 ลุยพัฒนาวงการทุกมิติต่อเนื่อง ยันส่งนักกีฬาลุยศึกระดับโลกหลายแมตช์ ทั้งศึกเยาวชนโลก ที่อุซเบกิสถาน เม.ย.นี้, เทควันโดพุมเซ่โลก ที่เกาหลีใต้ เดือนก.ย. รวมถึง เอเชียนเกมส์ ที่ญี่ปุ่น และยูธโอลิมปิกเกมส์ ที่เซเนกัล “บิ๊กเอ” ไม่กังวลแม้กติกาการแข่งเปลี่ยน ไม่มีการชาเลนจ์ ชี้ทุกชาติเจอเหมือนกันหมด เป้าหลักในปีนี้ยังหวังเห็นเหรียญทองในเอเชียนเกมส์ และยูธโอลิมปิก
เปิดวิสัยทัศน์‘มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์’ จากแนวคิดสู่การปฏิบัติ:ก้าวใหม่ธอส.ทำให้คนไทยมีบ้านอย่างยั่งยืน
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ มีพันธกิจสำคัญในการส่งเสริมให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองอย่างมั่นคงและยั่งยืน
จังหวัดพัทลุงจัดใหญ่ 'เทควันโด'ชิงแชมป์ภาคใต้ 'Sports City Taekwondo Open 2026'
นางเพียงใจ ช่วยพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดพัทลุง เปิดเผยว่า สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดพัทลุง ร่วมกับ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพัทลุง ศูนย์ฝึกกีฬาออลสตาร์ เทควันโด พัทลุง และหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนกำหนดจัดการแข่งขันเทควันโดชิงแชมป์ภาคใต้(Sports City Taekwondo Open 2026)วันที่ 1 กมภาพันธ์ 2569 ณ โรงแรม ศิวา รอยัล พัทลุง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนากีฬาชาติรวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายให้กับเยาวชนพัฒนาฝีมือก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาทีมชาติในอนาคตโดยมีถ้วยรางวัลที่ทรงคุณค่าเป็นเดิมพันสำหรับผู้มากฝีมือและยืนหนึ่งซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้จะมีบรรดานักเตะจากทั่วภาคใต้และภาคอื่นๆเข้าร่วมประชันฝีเท้า อายุ 5-17 ปี มากกว่า500 คน เพื่อชิงความเป็นเลิศใน3 ประเภทประกอบด้วย
เอส เอฟ จับมือ ธอส. เปิดตัว 'ป๊อปคอร์นรสแกงส้ม' ชูเอกลักษณ์ความจัดจ้านแบบไทยในโรงภาพยนตร์
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดตัวป๊อปคอร์นรสชาติใหม่ “ป๊อปคอร์นรสแกงส้ม” นำเอกลักษณ์ของอาหารไทยมาผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ความบันเทิง ของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

