'พากย์มันลั่นทุ่ง'กับ'รุ่งอรุณ' บอลไทยลีก3ตามหานักพากย์ ภาษาถิ่นหน้าใหม่เน้นฮา

ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก(ไทยลีก3) เปิดโอกาสให้แฟนบอลทั่วประเทศที่ชื่นชอบการพากย์ฟุตบอล ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งฤดูกาล โดยการคัดเลือกคลิปนักพากย์ที่สร้างความสนุก เร้าใจ ในเกมของปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ด้วยการใช้ภาษาท้องถิ่นแบบนัวๆ เพื่อให้ฟุตบอลไทยเข้าถึงในทุกระดับมากขึ้นกว่าเดิม
 
สำหรับเเชมป์นักพากย์ประจำเดือน รับไปเลยเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท* และยังสามารถร่วมกิจกรรมส่งคลิปประกวดในเดือนต่อๆไปได้อีก หากได้เป็นเเชมป์ประจำเดือนอีก ก็รับไปอีกเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท*  สามารถชิงเงินรางวัลสะสมสูงสุด 50,000 บาท* ใครที่ชอบพากย์ฟุตบอลห้ามพลาด มาชิงเงินรางวัลกันได้ทุกเดือน ตลอดกิจกรรมนี้! (*ของรางวัลไม่รวมการหักภาษี ณ ที่จ่าย)
 
วิธีการร่วมสนุก
1. เลือกคลิปไฮไลท์ ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก คลิปไหนก็ได้ สำหรับนำไปทำคลิปการประกวดพากย์ฟุตบอล ในสไตล์ของตัวเอง คลิก : https://bit.ly/3tUJb1e
 
2. ส่งคลิปการประกวดพากย์ฟุตบอลโดยอัปโหลดและตั้งค่าแบบสาธารณะ บนช่องทาง TikTok ของตัวเอง พร้อมใส่ #รุ่งอรุณพากย์มันลั่นทุ่ง #ปุ๋ยรุ่งอรุณ
เกณฑ์การตัดสิน
ผู้ที่พากย์ฟุตบอลถูกใจกรรมการมากที่สุด และทำตามกติกาครบถ้วน จะเป็นแชมป์ในเดือนๆนั้น และรับไปเลยเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท*
ระยะเวลาในการส่งผลงาน
วันเริ่มกิจกรรม : 1 พฤศจิกายน 2566
วันสิ้นสุดกิจกรรม : 30 สิงหาคม 2567
 
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Thaileague3Official และ https://www.tiktok.com/@thaileagueofficial
หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมกิจกรรมถือว่าตกลงยินยอมตามเงื่อนไขและข้อตกลงดังนี้
 
1. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 
2. ประกาศรายชื่อผู้ที่เป็นแชมป์ประจำเดือนที่ได้รับรางวัลทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไปผ่านทาง Facebook Fanpage Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก โดยผู้ได้รับรางวัลต้องติดต่อและแสดงหลักฐานยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัลเข้ามาทาง Inbox Facebook Fanpage Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ภายใน 7 วันหลังจากประกาศผลรายชื่อผู้ได้รับรางวัล หากไม่ได้รับการติดต่อ จะถือว่าสละสิทธิ์
 
3. ขอสงวนสิทธิ์ในของรางวัลไม่สามารถให้บุคคลอื่นรับรางวัลแทน แลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดและใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
 
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมดังกล่าวได้โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกรายชื่อผู้ได้รับรางวัลยึดคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็น'ปุ๋ย'ไปแล้ว ทีมฟุตบอลไทยลีก3เฮลั่น ได้ผู้สนับสนุนรายใหม่

ประวิทย์กรุ๊ป กลุ่มบริษัทธุรกิจด้านปุ๋ยเคมี ภายใต้ชื่อการค้าปุ๋ยตราเรือใบไข่มุก และปุ๋ยรุ่งอรุณ เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลไทยลีก 3 พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็น ‘ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก’ (Pui Rung Arun League)

ส'ฟุตบอลไทยฯ ยืนยันไม่ทิ้ง'ไทยลีก3' ยังจัดเหมือนเดิม พร้อมเงินสนับสนุน

ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อโซเชียล เรื่องไม่มีงบสนับสนุนทีมในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 ซึ่งส่งผลให้สโมสรสมาชิกที่ได้รับผลกระทบและมีความกังวลต่อการเตรียมทีม อีกทั้งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง นั้น

ดวลเดือด12ทีม'ไทยลีก3' รอบ'แชมเปียนส์ลีก' หาผู้ชนะขึ้นไป'ไทยลีก2'

บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ทำพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 2022/23 รอบแชมเปียนส์ลีก ประจำฤดูกาล 2022/23 ณ สตูดิโอไทยลีก เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2566

'กองสลากพลัส' โดดอุ้ม'ไทยลีก 3' จ่ายปีละ 28 ล้าน สัญญาปีต่อปี

“กองสลากพลัส” แพลตฟอร์ม และเว็บไซต์จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลออนไลน์แบบถูกกฎหมาย ประกาศสนับสนุน การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 3 โดยเมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าค้าสยามพารากอน นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกองสลากพลัส พร้อมด้วย นายวรงค์ ทิวทัศน์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด และนายศรัณย์ ลดาวรรษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงในการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 3 และ กีฬามวยไทยราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS)

เทคโนฯปทุมวัน แจมไทยลีก 3 กับกาญจนบุรี เน้นส่งเสริมกีฬา-สร้างอาชีพ

สโมสร “มังกรไฟ”ดราก้อนปทุมวัน กาญจนบุรี เอฟซีพร้อมลุยในไทยลีก 3 โดยมีสถาบันดัง "เทคโนปทุมวัน" ร่วมด้วย เป้าหมายไม่ใช่ทำแต่บอล แต่ยังทำเรื่องโอกาสเยาวชนไทย สานฝัน พร้อมปั้นนักเตะ สู่สากลเพิ่มโอกาสและยกระดับวงการฟุตบอลในไทย พร้อมมอบอาชีพให้นักเตะ