มาดามแป้ง:ไม่ทำคงเสียใจแน่

07 ธ.ค.2566 – เพจมาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ โพสต์รูปและข้อความว่า คนเรามักถามตัวเองว่า “ทำแล้วจะได้อะไร” แต่ก็มักลืมคำถามสำคัญอีกคำถาม “ไม่ทำแล้วจะเสียอะไร“

สำหรับแป้งการตัดสินใจทุกอย่างมันแน่วแน่แล้วเสมอ และมักจะถามตัวเองจนได้คำตอบว่า ถ้าไม่ทำ จะเสียใจแค่ไหน มันอาจเป็นฝันเดียว ที่เราต้องใช้ความกล้า และตอบตัวเองว่า ไม่ทำคงเสียแน่ คือ เสียใจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาดามแป้ง' บริจาคเงินให้ 'ส.บอล' 5 ล้านบาท ใช้ดูแลพนักงานในองค์กร

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอบริจาคเงิน 5,000,000 บาท ให้แก่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อกิจการภายใน โดยแจ้งต่อที่ประชุมสภากรรมการรับทราบร่วมกัน เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2567

'มิตติ' น้ำตาแทบไหล หลัง 'มาดามแป้ง' อนุมัติเงิน 40.5 ล้าน ให้ทีม T2-T3

"บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตนถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ คนใหม่ ขออนุมัติเงินจำนวน 40.5 ล้านบาท เพื่อนำไปจ่ายให้กับเหล่าบรรดาทีมในศึกไทยลีก 2 และ ไทยลีก 3

'มาดามแป้ง' พร้อมคณะ ต้อนรับตัวแทนฟีฟ่า ตรวจสถานที่จัด 'ฟีฟ่า คองเกรส'

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมสภากรรมการ ประกอบไปด้วย เลิศศักดิ์ พัฒนชัยกุล, ม.ล.กิติบดี ประวิตร และ พาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมฯ ให้การต้อนรับ ตัวแทนคณะทำงานจากฟีฟ่า ประกอบไปด้วย แฟรงค์ เด เรเดลิจเฮด หัวหน้าฝ่ายกิจกรรมฟีฟ่า และ จัดงาน ฟีฟ่า ครองเกส พร้อมด้วย วาเลนตินา คัลโว, อันโตเนตต้า ซานตากาต้า และ การันต์ มีร์ชานดานี เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจกรรม ที่เดินทางมาประเทศไทย เพื่อตรวจความพร้อม และ ดูสถานที่จัดงาน

รวดเร็ว..'มาดามแป้ง'อนุมัติ เงิน40.5ล้าน สนับสนุนไทยลีก2-3ทันที

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร HOUSE OF THAI FOOTBALL สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการประชุมสภากรรมการ ประจำเดือนมีนาคม และ เป็นการประชุมครั้งแรก ของทีมงานสภากรรมการชุดใหม่

'มาดามแป้ง' จัดให้ ต่อสัญญา 'อิชิอิ' 2 ปีครึ่ง พ่วงนั่งที่ปรึกษาชุด U23

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศข่าวดี หลังยืนยันบรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ออกไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญายาว 2 ปีครึ่ง หรือ จนจบศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้าย ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2569

87เด็กภาคอีสาน ลุ้นติดทีมชาติไทย U17 ในเส้นทางสู่บอลเยาวชนโลก 2025

ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ จัดกิจกรรม “FA Thailand Talent ID” เพื่อเฟ้นหานักกีฬาดาวรุ่งสู่ฐานข้อมูลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี เพื่อหาเด็กช้างเผือกมาติดทีมชาติ U17 เพื่อเป้าหมายในการไปฟุตบอลเยาวชนโลกรุ่น U17 ในปี 2025