
ฟุตบอลพรเมียร์ ลีก อังกฤษ วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม คู่ที่น่าสนใจ ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง เปิดบ้านพบ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
รูปเกมเป็นไปอย่างอึดอัด โอกาสยิงน้อยกันทั้งคู่ เเทบไม่มีจังหวะหวาดเสียว ลิเวอร์พูลยิงไม่ตรงกรอบเลย ทำให้ครบ 45 นาทีเเรกเสมอกันอยู่ 0-0
ครึ่งหลังรูปเกมไม่ต่างจากเดิม เกมรุกหงส์เเดงที่ดุดันมาตลอดเเต่วันนี้ต่อกันเเทบไม่ติด
จนมาถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 8 นาที ลิเวอร์พูลมาได้ประตูออกนำ 1-0 จนได้จังหวะที่ อเล็กซิส แม็ก อัลลิสเตอร์ ตักบอลเข้าเขตโทษ ดาร์วิน นูนเญซ ขึ้นโหม่งเช็ดเข้าประตูไปอย่างสวยงาม
เวลาที่เหลือน้อยเกินกว่าที่จะให้ฟอเรสต์ได้เเก้ตัว สุดท้าย ลิเวอร์พูล เฉือนชนะไป 1-0 คว้า 3 เเต้มอย่างหืดจับ นำเป็นจ่าฝูงต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ลิเวอร์พูล'ดวล'แมนฯซิตี้' ลุ้นแต้มล่าแชมป์ 'Monomax'เขย่าพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์
เตรียมพบกับความมันแบบต่อเนื่องตลอดสุดสัปดาห์ เมื่อศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เดินหน้าเข้าสู่ช่วงสำคัญของฤดูกาล เมื่อเกมลุ้นแชมป์ เกมแย่งท็อปโฟร์ และศึกหนีตกชั้นโคจรมาชนกันแบบไม่มีพัก ในคืน วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2569 และวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 โดย Monomax จัดเต็มถ่ายทอดสดทุกคู่ และบางคู่รับชมได้ทาง ช่อง MONO29 ให้แฟนบอลไทยได้สัมผัสเกมคุณภาพระดับโลกแบบจุใจ

