
เหล่าคนรักการวิ่งสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ รัน ซีรีย์ 2024 แบงค็อก พรีเซนเต็ด บาย พูม่า ได้ ที่ https://race thairun/sspr24 ในราคา Early Bird วันนี้ ถึง 13 สิงหาคม 2567
ระยะทาง 10 ไมล์ (16 กม.) ราคา 700 บาท และระยะทาง 5 ไมล์ (8 กม.) ราคา 600บาท และ Normal Rate วันที่ 14 สิงหาคม - 22 กันยายน 2567 ระยะทาง 10 ไมล์ (16 กม.) ราคา 800 บาท และระยะทาง 5 ไมล์ (8 กม.) ราคา 700บาท โดยสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The1 ซื้อครบทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน
โดยผู้ที่สนใจกิจกรรม ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ รัน ซีรีย์ 2024 แบงค็อก พรีเซนเต็ด บาย พูม่) เตรียมร่างกายมาให้พร้อมแล้วมาเอาชนะใจตัวเอง พิชิตส้นชัยไปด้วยกัน ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ www.supersports10mile.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'McLaren Racing'และ'PUMA' ร่วมมือด้านสมรรถนะ-สไตล์ สร้างสรรค์ชุดทีม-เครื่องแต่งกาย
PUMA แบรนด์กีฬาระดับโลก และ McLaren Racing ประกาศความร่วมมือระดับโลกระยะยาวอย่างเป็นทางการ ผสานสองแบรนด์สมรรถนะสูงที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชนและนวัตกรรมเข้าด้วยกัน ความร่วมมือนี้จะช่วยเชื่อมโยงแฟนๆ ให้เข้าใกล้โลกแห่งความเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมสัมผัสจิตวิญญาณของการแข่งขันอย่างแท้จริง
PUMAเปิดตัวลูกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 'Under the Lights Edition' สีสันสะท้อนแสงแรงสุดในสนาม
บริษัทกีฬาระดับโลก PUMA เปิดตัวลูกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกรุ่นใหม่ล่าสุด “Under the Lights Edition” อย่างเป็นทางการ ซึ่งมาพร้อมกับสีสันโดดเด่นแบบสะท้อนแสงที่ออกแบบมาให้ส่องประกายมากที่สุดเมื่ออยู่ใต้แสงไฟในสนาม เพื่อให้ทุกจังหวะจ่าย ยิง หรือทำประตู ไม่หลุดรอดสายตาแฟนบอลไปแม้แต่วินาทีเดียว
'พูม่า-แมนฯซิตี้'จับมือ'EA SPORTS' เปิดตัวชุดแข่งรุ่นพิเศษ FC26พร้อมชิปNFC
PUMA แบรนด์กีฬาระดับโลก EA SPORTS FC และสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผนึกกำลังเปิดตัวชุดแข่งฟุตบอลและคอลเล็กชันไลฟ์สไตล์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นั่นคือชิป NFC (Near Field Communication) แบบกำหนดเอง ที่ฝังอยู่ในตราสโมสรบนเสื้อแข่งอันเป็นเอกลักษณ์ โดยชุดแข่งรุ่นพิเศษนี้ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเชื่อมต่อกับทีม “เรือใบสีฟ้า” แบบมิติใหม่ให้กับแฟนบอลทั้งในเกม EA SPORTS FC™ 26 และในสนามฟุตบอลจริง
'พูม่า'ต่อสัญญาHYROX จัดแข่งขันกีฬาฟิตเนสระดับโลก พร้อมเซ็นสัญญากับนักกีฬาHYROXไทยอีก3คน
บริษัทกีฬาระดับโลก PUMA ประกาศต่อสัญญาและขยายความร่วมมือกับ HYROX ในการแข่งขัน The World Series of Fitness Racing ก่อนกำหนด ซึ่งฤดูกาลนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 1.3 ล้านคนทั่วโลก โดย PUMA จะยังคงเป็นผู้จัดหาเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน HYROX ไปจนถึงปี 2030 ซึ่งจะครอบคลุมรองเท้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี NITRO™ ชั้นนำในอุตสาหกรรม และเป็นพันธมิตรแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการแข่งขัน HYROX World Championships พร้อมกันนี้ PUMA ได้ประกาศเซ็นสัญญากับนักกีฬา HYROX ไทยอีก 3 คน
'พูม่า'ผงาดคว้าแชมป์ 'HYROX WORLD CHAMPIONSHIPS 2025' พร้อมเปิดคอลเลคชั่นใหม่
การแข่งขัน HYROX World Championships ประจำปีนี้ที่ชิคาโกได้กลายเป็นเวทีแสดงพลังของ PUMA อย่างแท้จริง เมื่อ “ลินดา ไมเออร์” และ “ทิม เวนิช” สองนักกีฬาจากเยอรมนีในสังกัด PUMA โชว์ฟอร์มแรงทะลุขีดจำกัด พาเหรดคว้าแชมป์โลกไปครองในรุ่น Elite 15 ทั้งชายและหญิง
'PUMA'เปิดตัวลูกบอลพรีเมียร์ลีก 2025/26 ในฐานะพันธมิตรหลัก พร้อมจัดฟุตบอล3คนU18
หลังจาก PUMA แบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศลงนามเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ “พรีเมียร์ลีก” ลีกฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์แบรนด์และตอกย้ำบทบาทในฐานะผู้นำด้านกีฬาฟุตบอลระดับโลก โดย PUMA ได้เปิดตัวลูกฟุตบอลที่จะใช้ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก “PUMA Orbita Ultimate PL” ซึ่งมาในสีชมพู-ม่วง พร้อมด้วยโลโก้ PUMA และพรีเมียร์ลีก โดย PUMA จะเริ่มใช้ในการแข่งขันทุกนัดของฤดูกาล 2025/26 เป็นต้นไป

