'ฉลามโต๊ะเล็ก'เฮ 'มาดามแป้ง'ส่งเมืองไทยประกันภัยฯ หนุนบู๊'ฟุตซอลไทยลีก'เลก2

ขุนพล “ฉลามโต๊ะเล็ก” บลูเวฟ ชลบุรี ได้เฮดังๆหลังจากที่ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ภายใต้การนำของ #มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ บรรลุข้อตกลงเข้ามาสนับสนุนทีม ลุยศึก MEA ฟุตซอล ไทยลีก 2024 เลกที่ 2 ที่จะกลับมาทำการแข่งขันกันอย่างเป็นทางอีกครั้ง ในช่วงสุดสัปดาห์นี้
 
ความเคลื่อนไหวของ ขุนพล “ฉลามโต๊ะเล็ก” บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งอยู่ในระหว่างฝึกซ้อมเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง ก่อนมีคิวประเดิมเลกที่ 2 ด้วยการเปิดสนาม บลูเวฟ อารีน่า 2024 (โรงฝึกกีฬาอเนกประสงค์ ม.การกีฬาแห่งชาติ, ชลบุรี) ต้อนรับการมาเยือนของ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย.นี้ เวลา 16.30 น.
 
ล่าสุดได้รับข่าวดี เมื่อ เมืองไทยประกันภัย บรรลุข้อตกลงร่วมกับทางสโมสร ในการเข้ามาเป็นสปอนเซอร์หลักรายล่าสุด เพื่อสนับสนุนทีมในฤดูกาลนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ในเลกที่ 2 ของฤดูกาล 2024 นี้ ขุนพล "ฉลามโต๊ะเล็ก" จะสวมชุดแข่งลงสนามโดยมีโลโก้ของ เมืองไทยประกันภัย อยู่ที่บริเวณไหล่ด้านซ้าย
 
โดยการเข้ามาของ เมืองไทยประกันภัย ในครั้งนี้ นอกจากการสนับสนุนงบประมาณของทีมแล้ว ยังจะร่วมกับสโมสร บลูเวฟ ชลบุรี เตรียมมอบสิทธิพิเศษ และ จัดกิจกรรมคืนกำไๆรให้กับแฟนฟุตซอล พี่-น้อง ชาว จ.ชลบุรี ในแคมเปญต่างๆ ร่วมกันตลอดการแข่งขันในเลกที่ 2 นี้อีกด้วย โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ทางสื่อประชาสัมพันธ์ของสโมสรทุกช่องทาง
 
ด้าน คุณ ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวว่า “สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี เรา รู้สึกยินดี และ ขอบคุณ “มาดามแป้ง” ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ  บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่เห็นความสำคัญของ ในการพัฒนาฟุตซอล ทุกระดับ ตามแผนงาน ของ สโมสร“
 
”ซึ่งการได้  บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนเพิ่มเติมในปีนี้  แน่นอนว่าจะช่วยให้เราสามารถยกระดับมาตรฐาน ของ สโมสร ให้มีศักยภาพที่ดีขึ้น เดินหน้าไปสู่เป้าหมาย เป็นพลังและขวัญกำลังใจที่ดีให้กับทีม ในการลงทำการแข่งขัน และ สู้ศึก ฟุตซอล ไทยลีก เลกที่ 2 นี้ เพื่อเป้าหมายในการเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ที่ยั่งยืนต่อไปในอนคต“
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาดามแป้ง'ใช้สิทธิ์ เลือกตั้ง'ผู้ว่าฯ กทม.' หวังเห็นพื้นที่กีฬามากขึ้น

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นที่เรียบร้อย 

'ส.บอลฯ-สยามสปอร์ต-ทรู' เคลียร์ลงตัวการชำระหนี้360ล้าน ทั้งจ่ายเงินสด-ถ่ายทอดทีมชาติไทย

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงข่าวหลังการประชุมสภากรรมการ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2569 ว่า สมาคม สามารถบรรลุข้อตกลงเรื่องแนวทางการชำระหนี้ของสมาคมฯ ที่มีต่อ บมจ. สยามสปอร์ต ซินดิเคท และ บจก. ซีนิเพล็กซ์ (ทรูฯ)

'ชลบุรี เอฟซี'แชมป์สมัยที่4 ศึก'Chang Junior Cup 2026' ได้ไปเปิดประสบการณ์ที่อังกฤษ

“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ตอกย้ำภารกิจ “ช้างเคียงข้างวงการฟุตบอลไทย” เดินหน้าสนับสนุนและพัฒนาเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง ผ่านเวทีลูกหนังรุ่นอายุ 13 ปีระดับประเทศ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้ก้าวตามความฝัน ในรายการ “Chang Junior Cup 2026” ที่สุดของรายการแข่งขัน มุ่งมั่นพัฒนาเยาวชน ชิงรางวัล Dream Prize สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อม "Most Talented Player” และ “Chang Sportsmanship Awards” ร่วมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกที่ประเทศอังกฤษ

'มาดามแป้ง'ร่วมประชุม 'FIFA Congress'ที่แคนาดา ทุ่มงบหวังขยายโอกาสฟุตบอลทั่วโลก

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฯ และ เอกพล พลนาวี เลขาธิการสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุม FIFA Congress ครั้งที่ 76 ที่ แวนคูเวอร์ คอนเวนชัน เซนเตอร์ เมือง แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

'มาดามแป้ง' ร่วมประชุม'AFC Congress' ครั้งที่36ที่ประเทศแคนาดา

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฯ และ เอกพล พลนาวี เลขาธิการสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุม AFC Congress 2026 ครั้งที่ 36 ซึ่งจัดขึ้นที่ แวนคูเวอร์ คอนเวนชัน เซนเตอร์ เมือง แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา