
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โรม' บุกถิ่น 'เนวิน' ลั่นพรรคส้มปักธงในอีสานใต้ บุรีรัมย์ควรดีกว่านี้
นายรังสิมันต์ โรม รองหัวหน้าพรรคประชาชน ลงพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อช่วยเหลือลูกพรรคหาเสียง ใน 3 อำเภอ โดยเริ่มที่ อ.ละหานทราย ช่ว
เชียงรายเปิด Media FamTrip เส้นทางศิลปะ-ชุมชน ชูเมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์
สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม Media FamTrip เส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงบ้านศิลปินอาชีพเชียงราย Chiangrai Life Artist Studio for Tourism เส้นทางที่ 5 “จิตวิญญาณแห่งงานคราฟต์และชุมชน (Soul of Craft & Community)” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ถ่ายทอดอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรม และเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวศิลปะร่วมกับวิถีชุมชนอย่างยั่งยืน และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธร
หนุ่มบัญชีม้า หนีตายจากรังสแกมเมอร์ในปอยเปต เผยเหมือนตกนรกทั้งเป็น
หนุ่มบัญชีม้า ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หนีตายจากรังสแกมเมอร์กัมพูชา เดินเท้าลัดป่า 2 วัน 2 คืน โชคดีเจอทหารไทยลาดตระเวน พานำส่งตำรวจประสานครอบครัวรับตัว เจอหน้าแม่โผกอดร้องไห้โห เผยเหมือนตกนรกทั้งเป็น ทั้งกังขังทุบตี
อดีตทหารพรานค่ายปักธงชัย วัย 63 ปี ลั่นพร้อมรบเสมอ หากเรียกพล
อดีตอาสาสมัครทหารพรานวัย 63 ปี ชาว อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ที่ปัจจุบันหันมาเป็นเกษตรกรเลี้ยงวัวควายกว่า 50 ตัว อยู่ในพื้นที่แนวชานแดนไทย-กัมพูชา ในจุดตำบลกระสุนตก ได้แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญ และพร้อมออกสนามรบ ถึงแม้จะอายุมากและห่างสนามรบมากว่า 10 ปีแล้วก็ตาม ลั่นพร้อมเสมอ หากมีการเรียกพล ระบุเขมรเชื่อใจไม่เคยได้ มีอยู่ทางเดียวคือต้องเอาให้จบ
บุรีรัมย์ 'หญิงลี' คาใจแพ้เลือกตั้ง นายก อบต. 14 คะแนน เตรียมร้องนับใหม่
อำเภอนาโพธิ์ ผลคะแนนเลือก อบต.หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แพ้คู่แข่งบ้านใหญ่เพียง 14 คะแนน ขอบคุณทุกคะแนนเสียงแต่คาใจสู้กับคนบ้านใหญ่ พลาดเพราะไม่มีคนเฝ้าตามหน่วยเลือกตั้ง เตรียมร้อง กกต.นับคะแนนใหม่
หลายโรงเรียนในพื้นที่ชายแดนเปิดสอนชดเชยเป็นวันแรก หลังหยุดเรียนไปเกือบเดือน
หลายโรงเรียนในพื้นที่แนวชายแดนไทย-กัมพูชา ที่ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ซึ่งได้รับผลกระทบต้องหยุดเรียนไปประมาณ 1 เดือน และได้เปิดเรียนตามปกติแล้ว โดยในวันเสาร์และวันอาทิตย์นี้ ถือเป็นสัปดาห์แรก ที่ได้เปิดทำการเรียนการสอนชดเชย

