'อ.สกล' ชี้ ชีวิตตนไม่ควรมี 'เต' ตั้งแต่แรก หลังเจอดราม่า 'มีเต ไม่มีกล'

ลังจากมีการเปิดเผยว่า “เจ้าเต”​ วรากร ช่างเขียนดี ดาวเตะตัวเก่งของ หมองทองวิทยา ยืนยันที่จะอยู่กับโรงเรียนชื่อดังแห่งย่านบางน้ำเปรี้ยวต่อไป ไม่ย้ายตาม อ.สกล เกลี้ยงประเสริฐ ไปอยู่ที่๋โรงเรียนแห่งใหม่ แม้จะเป็นในจังหวัดฉะเชิงเทราเหมือนกัน

ล่าสุด “อ.สกล” ออกมาตอบคำถามกับสื่อกรณีของ “เต-วรากร” ที่ไม่ได้ตามไปด้วยนั้น ว่า “เขาเป็นลูกที่ยังไม่สนิทกับพ่อสักเท่าไหร่ จึงทำให้ไม่รู้ใจเขาว่าเขาคิดอะไร สิ่งที่เขาทำมันถูกหรือผิดต้องไปถามเขาเอง ถ้าเขาตัดสินใจจะอยู่หมอนทองต่อวันนี้เขาต้องมาช่วยงาน อันนี้ต้องไปถามคุณพ่อคุณแม่ว่าดูแลลูกอย่างไร”

“ความจริงตนไม่ชอบนักกีฬาที่มีข้อต่อรองเยอะ นักกีฬาที่ไม่สามารถบังคับบัญชาได้ จากนี้คงจะได้รู้สักทีว่าเด็กสร้างโค้ชหรือว่าโค้ชสร้างเด็ก แฟนคลับและประชาชนจะได้รู้สักทีว่าเขาดังและอยู่ได้เพราะใคร หรือตนอยู่ได้เพราะใคร”

“สำหรับแฮชแท็กมีเตไม่มีกล ถามว่าตนรู้สึกยังไง ก็บอกได้เลยว่าในชีวิตตนไม่ควรมี เต ตั้งแต่แรก เพราะเป็นนักกีฬาที่ตนไม่ได้คัดมา แต่บังเอิญบทบาทที่ตนมอบให้ เขาทำออกมาได้ดี ใครรักเตก็เชียร์เต ใครรักสกลก็มาเชียร์สกล”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 'ASEAN HYUNDAI CUP 2026' นัดแรกไทยไปลาว25ก.ค.นี้

สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน หรือ เอเอฟเอฟ แจ้งโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2026 (ASEAN HYUNDAI CUP 2026) ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม - 26 สิงหาคม 2569 โดย ไทย อยู่ในกลุ่ม บี

'เทควันโด'เปิดชื่อ'จอมเตะพุมเซ' เข้าโครงการพัฒนาเยาวชนไทย ก้าวไกลไประดับโลกปี2569

นายธนฑิตย์ รักตะบุตร เลขาธิการสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาเทควันโดฯ ได้จัดโครงการพัฒนานักกีฬาเทควันโดเยาวชนไทยก้าวไกลไประดับโลก ประจำปี 2569 "DOMESTIC POWER 2026" ระหว่างวันที่ 25-29 มิ.ย.2569 โดยในส่วนของประเภทท่ารำ หรือ พุมเซ่ นั้น ขณะนี้ได้มีการคัดเลือกนักกีฬาพุมเซ่ ที่ผ่านเข้าร่วมโครงการฯ ครบหมดแล้ว ดังมีรายชื่อดังต่อไปนี้