ปชป.ทัพแตก “เฉลิมชัย” ยึดพรรคกลางซากปรักหักพัง

สถานการณ์ภายในพรรคประชาธิปัตย์ ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร หลัง เฉลิมชัย ศรีอ่อน ขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคคนที่ 9 พรรคสีฟ้า ประชาธิปัตย์ จะก้าวหน้าหรือถอยหลังลงคลอง และความขัดแย้งภายในพรรค จากศึกชิงอำนาจแย่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคปชป.ครั้งนี้ ที่ดูแล้ว จบแบบไม่จบ มันจะบานปลาย จนทำให้พรรคอยู่ในสภาพ พรรคแตก เลือดไหลออก คนออกจากพรรค จะมีมากน้อยแค่ไหน?

คลิปวิเคราะห์สถานการณ์พรรคประชาธิปัตย์ อันนี้ ส่องสถานการณ์ไว้แบบมองทะลุ ไปข้างหน้า ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับพรรคประชาธิปัตย์ต่อจากนี้ ดูได้เลย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

TikTok : https://www.tiktok.com/@thaiposttk

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

'สาธิต' ชี้สถานการณ์ตะวันออกกลาง มีผลกระทบไทยทั้งทางตรง-ทางอ้อมแน่นอน

สาธิต แนะให้ติดตามสถานการณ์ตะวันออกกลางอย่างใกล้ชิด มีผลกระทบกับเราทางตรงและทางอ้อมอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็ราคาน้ำมันดิบ ทองคำ ตลาดหุ้นและอื่นๆ