'ไทยศรีวิไลย์' ลุยหาเสียงอ่างทอง 'มงคลกิตติ์' ลั่นจะต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลง


25 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมด้วย นางสาวภคอร จันทรคณา ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค นายศยุน ชัยปัญญา เลขาธิการพรรคฯ,นายสรกฤช จันทรคณา โฆษกพรรค, นางสาวอรศศิพัชร์ มามีเกตุรัตน์ โฆษกประจำตัว ส.ส.มงคลกิตติ์ฯ พร้อมคณะลงพื้นที่ จ.อ่างทอง หาเสียงช่วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อ่างทอง ทั้ง 2 เขต

ประกอบด้วย นางสาวกุลธนา ชัชพลกลาง เขต 1 (อ.เมืองอ่างทอง,อ.ป่าโมก,อ.วิเศษชัยชาญ) และนางสาวกนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ รองโฆษกพรรคฯ เขต 2 (อ.วิเศษชัยชาญ, อ.โพธิ์ทอง, อ.ไชโย, อ.แสวงหา, อ.สามโก้)

โดยพรรคศรีวิไลย์ ได้เปิดเวทีปราศรัยที่ วัดศรีบัวทอง อ.แสวงหา เพื่อแนะนำนโยบายต่อประชาชน นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ที่ตนมาปราศรัยที่ จ.อ่างทอง ในวันนี้ เพราะเชื่อว่า จะต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลง เพราะตนมีความมุ่งมั่นว่า ที่ผ่านมา 4 ปีของพรรคไทยศรีวิไลย์ จนมาถึงการเลือกตั้งในปี 2566 นี้ จะต้องมี ส.ส.เขตที่มีคุณภาพและเป็นเลือดนักสู้เหมือนกับตน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การออกแบบรัฐธรรมนูญเพื่อสืบทอดอำนาจ: “รัฐธรรมนูญดีไซน์มาเพื่อพวกเรา”

แม้ว่า คำกล่าวที่ว่า “รัฐธรรมนูญดีไซน์มาเพื่อพวกเรา” จะเป็นคำกล่าวของคุณสมศักดิ์ เทพสุทินที่กล่าวถึงรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบัน (พ.ศ. 2560)

'พิธา' กั๊กซักฟอกรัฐบาล ลั่นฝ่ายค้านไม่แผ่วแค่ต้องออกอาวุธเมื่อมีประโยชน์

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงคำวิจารณ์ว่าฝ่ายค้านทำหน้าที่แผ่วลง ว่า “ไม่แผ่ว” แต่เรามองเป็นยุทธศาสตร์ การที่ทำอะไรเร็วๆ ลวกๆ จะเป็นเรื่องดีเสมอไป ขอเน้นคุณภาพมากกว่าความเร็ว

นายกฯ สั่งการเตรียมการรับรองการท่องเที่ยว ฟรีวีซ่าไทย-จีน เริ่มแล้ววันนี้

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มุ่งลดข้อจำกัดด้านการท่องเที่ยว ยกระดับหนังสือเดินทางไทย จนทำ

ฉะรัฐบาลที่เรียกตัวเองว่าประชาธิปไตย แต่เลือกปฏิบัติระหว่างคนจนกับคนรวย

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า "รัฐบาลที่เรียกตัวเองว่า“ประชาธิปไตย”มีการเลือกปฏิบัติระหว่างคน

โฆษกรัฐบาล ยันนายกฯลงพื้นที่ไม่ทำประชาชนเดือดร้อน

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายอามีเน๊าะ อารง อดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพถ่ายที่ตั้งด่านตรวจปลักปลา (ด่านตรวจความมั่นคง