![]()
23 มี.ค. 2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ภายหลังมีกระแสข่าวว่านายถนอมพงษ์ หลีกภัย หลานชาย นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะลงสมัครส.ส.ตรัง เขต 1 พรรค รทสช.
ล่าสุด นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตรัง เขต 4 พรรครทสช. เปิดเผยว่า นายถนอมพงศ์ ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรครทสช.ระยะหนึ่งแล้ว และเสนอตัวที่จะขอลงสมัครส.ส.ตรังเขต 1 ในนามพรรครทสช. โดยในวันที่ 24 มี.ค.นี้ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตรังทั้ง 4 เขต จะทำไพรมารี่โหวตในแต่ละเขตเลือกตั้ง เพื่อจะสรรหาผู้สมัคร ส.ส.ตามที่กฎหมายกำหนด ตามขั้นตอนของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับเขต 1 จังหวัดตรังนายถนอมพงศ์ ลงแข่งกับ นพ.ตุลกานต์ มักคุ้น ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จากพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งมีความใกล้ชิดกับคนในครอบครัวหลีกภัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
⚪️ LIVE ผลไม้พิษ.. เดี้ยงยกแผง!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569
ดร.ณัฏฐ์ ชี้ กกต.ยึดพยานหลักฐานคดีฮั้ว สว. ‘เส้นเงิน-โพย’ ชี้ชะตา 229 ผู้ถูกกล่าวหา
“ดร.ณัฏฐ์” ระบุคดีฮั้ว สว.ที่อยู่ระหว่างการวินิจฉัยของที่ประชุมใหญ่ กกต. ต้องยึดข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานในสำนวนเป็นหลัก โดยเฉพาะ “เส้นเงิน” และ “โพย” ที่เชื่อมโยงการกระทำเป็นขบวนการ พร้อมย้ำผู้ถูกกล่าวหา
⚪️ LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | สินบนพ่นพิษ!! ล้างไพ่..เซ่นปมโกงสอบ
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569
นายกฯ ปัดตอบมั่นใจอยู่ครบ 4 ปีหรือไม่ บอกทำให้ดีที่สุด
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการประเมินผลงานรัฐมนตรีสัดส่วนพรรคภูมิใจไทย ได้แจ้งในที่ประชุมครม.หรือไม่ว่า ไม่ได้บอก มันเป็นสิทธิของตน ถ้าจะทำก็ทำเลย ไม่ได้หมายถึงอะไรทั้งนั้น ความแตกต่างของการเป็นนายกฯก็ตรงนี้แหละ
⚪️ LIVE ปลดแอก!ค่าไฟทาง ใครแบกหนี้ต่อ? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2569
⚪️ LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | อึ้ง! รีดเลือดคนไทย แบกค่าไฟหมื่นล้าน
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2569

