‘วราวุธ-ประภัตร’ ลุยตลาดสดยโสธรเช้าตรู่ ช่วย ‘วีระศักดิ์’ หาเสียง

‘วราวุธ-ประภัตร’ ลุยตลาดสดยโสธรเช้าตรู่ ช่วย “วีระศักดิ์ ” หาเสียง โซ้ยจั๊บญวน-หมูยอ นั่งสามล้อขอคะแนน “ประภัตร” อธิษฐานเจ้าพ่อศาลหลักเมืองให้ ชทพ.ปักธงเมืองยศสำเร็จ

26 มี.ค. 2566 – เมื่อเวลา 06.30 น. ที่ตลาดสดเทศบาล  เมือง จ.ยโสธร นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) พร้อมนายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค พานายวีระศักดิ์ โคตรสมบัติ อดีตรองนายกอบจ.ยโสธร ในฐานะที่ว่าผู้สมัคร ส.ส.ยโสธร เขต 1 ชทพ. หาเสียง พบปะ พูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาดสด พร้อมทักทายประชาชนที่มารับประทานอาหารเช้า ก๋วยจั๊บ โจ๊ก ชา กาแฟ ขณะที่ก่อนหน้านั้นนายประภัตร และนายวีระศักดิ์ได้ซื้อกับข้าวใส่บาตร

ขณะที่บรรยากาศการหาเสียง มีประชาชนมอบดอกไม้ ผูกผ้าขาวม้า พร้อมทั้งขอเซลฟี่กับนายวราวุธ บางคนพูดกับนายวราวุธว่า เทใจให้กับนายวีระศักดิ์  หลังจากนั้นนายวราวุธ แกนนำพรรค ได้นั่งประทานก๋วยจั๊บญวน และหมูยอ ซึ่งเป็นอาหารเช้ายอดนิยมของคนยโสธร และหลังรับประทานอาหารเช้าเสร็จ นายวีระศักดิ์ได้ถีบสามล้อให้นายวราวุธนั่งเพื่อทักทายกับประชาชน ต่อจากนั้นนายวราวุธ แกนนำ และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ได้เดินมาไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง โดยก่อนไหว้ นายวราวุธ นายประภัตร และนายวีระศักดิ์ ได้เดินไปดูป้ายรายนามผู้บริจาคสมทบทุนก่อสร้างศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.30 โดยมีนายบรรหาร ศิลปอาชา ขณะดำรงตำแหน่ง รมว.อุตสาหกรรม เป็นชื่อลำดับที่ 1 ซึ่งบริจาค 30,000 บาท จากนั้นทั้งหมดได้ร่วมกันไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง โดยนายประภัตรได้ขอพรเสียงดังว่า “ขอให้ ชทพ.ปักธงที่ยโสธรได้ด้วยเทอญ สำเร็จ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วราวุธ' ย้ำจุดยืนชาติไทยพัฒนา เน้นสร้างมิตรไม่สร้างศัตรู

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ให้สัมภาษณ์ถึง

‘วราวุธ’ เตรียมถอดบทเรียนเลือกตั้ง รับกระแสมาแรงกว่าบุคคล

หัวหน้าพรรค ชทพ. เตรียมถอดบทเรียนเลือกตั้ง 66 รับ กระแสมาแรงกว่าบุคคล เผย ยังไม่มีพรรคไหนต่อสายทาบร่วมรัฐบาล บอก ไม่เป็นไร หลังก้าวไกลไม่เอาพรรครัฐบาลเดิม

‘วราวุธ’ ขอพร ’บรรหาร’ ก่อนหย่อนบัตรเลือกตั้ง ชวน ปชช.ใช้สิทธิ 

นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมบุตรสาว บุตรชาย และ นายสรชัด สุจิตต์ ผู้สมัคร ส.ส. สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา เข้าไหว้ขอพรอนุสาวรีย์นายบรรหาร ศิลปอาชา

'วราวุธ' สวมบทเด็กวัดเดินตาม 'เจ้าคุณไฉน' ออกบิณฑบาตย่านบางลำพู

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) และหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมนางสุว