'รังสิมันต์' ลุยหาเสียงพัทลุง มั่นใจ 'ก้าวไกล' ทะลุร้อย!


30 มี.ค.2566 - ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ นายรังสิมันต์ โรม อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 น.ส.สุภาพร สงชู เขต 2 นายพีระ พูลสง และเขต 3 นายศุภชัย ขุนชิต พร้อมคณะรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งลงพื้นที่ตลาดโต้รุ้งเทศบาลตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้า จ.พัทลุง

นายรังสิมันต์ กล่าวถึงประเด็นข่าวว่าพรรคก้าวไกล ยกเลิกบำนาญ ประชาชน ข้าราชการ และยกเลิกกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ว่าจะไม่มีการยกเลิกอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาพรรคก้าวไกล(อนาคตใหม่)ได้ 6.3 ล้านเสียง ทำหน้าที่ฝ่ายค้านตรวจสอบรัฐบาลประสบความสำเร็จ และในโอกาสนี้ก็ขอโอกาสเข้าไปดำเนินการแก้ไขเรื่องของราคาไฟฟ้า น้ำมัน ยาเสพติด สินค้าเกษตร ปัญหาที่ดิน วันที่ 14 พ.ค. 2566 ขอโอกาสเพื่อความเปลี่ยนแปลงจากอนาคตเก่าสู่อนาคตใหม่ ถ้าอีก 4 ปีข้างหน้านี้ทำงานไม่ดี ก็ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป

"จากการรณรงค์หาเสียงในทุกพื้นที่ต่างได้รับการตอบรับในทิศทางที่ดีมาก ซึ่งเดิมนั้นได้ตั้งเป้าว่าจะได้ ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่ออยู่ที่ 81-82 คน แต่เมื่อถึงขณะนี้จากกระแสที่ตอบรับทุกพื้นที่ ประเมินได้ว่าจะคงถึงหลักร้อยเสียง"นายรังสิมันต์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วรวัจน์' จี้ 'กกต.' รับรองผลเลือกตั้ง ส.ส. พื้นที่ไม่มีปัญหา

นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล แกนนำ และว่าที่ส.ส.แพร่ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการประกาศรับรองส.ส.ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง

'ชูศักดิ์' เชื่อยังห่างไกลเลือกตั้งซ่อมทั่วประเทศ เหน็บ ส.ว.ฝันกลางแดดตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์กรณีวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้ความเห็นว่าหากนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.)

'ปชป.' ชี้คุณสมบัติ 'ประธานสภา' ต้องเป็นกลางขับเคลื่อนนโยบายให้พรรคใดพรรคหนึ่งไม่ได้

'จุรินทร์' เผยทุกอย่างจะชัดเจนและนิ่งขึ้นได้ หาก กกต. รับรองผลการเลือกตั้ง ย้ำ 'ประธานสภา' ต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นกลาง จะไปช่วยขับเคลื่อนนโยบายให้พรรคใดพรรคหนึ่งไม่ได้