'รังสิมันต์' ลุยหาเสียงพัทลุง มั่นใจ 'ก้าวไกล' ทะลุร้อย!


30 มี.ค.2566 - ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ นายรังสิมันต์ โรม อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 น.ส.สุภาพร สงชู เขต 2 นายพีระ พูลสง และเขต 3 นายศุภชัย ขุนชิต พร้อมคณะรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งลงพื้นที่ตลาดโต้รุ้งเทศบาลตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้า จ.พัทลุง

นายรังสิมันต์ กล่าวถึงประเด็นข่าวว่าพรรคก้าวไกล ยกเลิกบำนาญ ประชาชน ข้าราชการ และยกเลิกกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ว่าจะไม่มีการยกเลิกอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาพรรคก้าวไกล(อนาคตใหม่)ได้ 6.3 ล้านเสียง ทำหน้าที่ฝ่ายค้านตรวจสอบรัฐบาลประสบความสำเร็จ และในโอกาสนี้ก็ขอโอกาสเข้าไปดำเนินการแก้ไขเรื่องของราคาไฟฟ้า น้ำมัน ยาเสพติด สินค้าเกษตร ปัญหาที่ดิน วันที่ 14 พ.ค. 2566 ขอโอกาสเพื่อความเปลี่ยนแปลงจากอนาคตเก่าสู่อนาคตใหม่ ถ้าอีก 4 ปีข้างหน้านี้ทำงานไม่ดี ก็ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป

"จากการรณรงค์หาเสียงในทุกพื้นที่ต่างได้รับการตอบรับในทิศทางที่ดีมาก ซึ่งเดิมนั้นได้ตั้งเป้าว่าจะได้ ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่ออยู่ที่ 81-82 คน แต่เมื่อถึงขณะนี้จากกระแสที่ตอบรับทุกพื้นที่ ประเมินได้ว่าจะคงถึงหลักร้อยเสียง"นายรังสิมันต์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (5)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

โอกาสมาแล้ว! จี้ประชาธิปัตย์ถอนตัวพ้นรัฐบาล ฟื้นศรัทธาจากประชาชน

“นิพนธ์ บุญญามณี” เสนอประชาธิปัตย์ถอนตัวจากรัฐบาล ยกกรณีรัฐบาลชาติชายเป็นตัวอย่าง ชี้การร่วมอำนาจกับระบอบทักษิณทำพรรคยิ่งเสื่อม แนะถอนตัวคือทางรอด ฟื้นศรัทธาจากประชาชน

สถานการณ์ไทย-กัมพูชา มันมีการเซตอัปขึ้นมา ใครด่าผมคลั่งชาติ ก็ช่างมัน

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ยังคงเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องติดตามกันต่อไป แม้หลายวันที่ผ่านมาสถานการณ์ที่ช่องบก จ.อุบลราชธานี จะคลายความตึงเครียดลง หลังกัมพูชามีการปรับกำลังทหารและดำเนินการกลบคูเลตให้กลับคืนสู่

‘เพื่อไทย’ดาหน้าไล่‘หนู’

เพื่อไทยดาหน้าประกาศแยกทางภูมิใจไทย “สุทิน” ชี้ “อนุทิน” แค่อยากรักษาสถานะตัวเอง ใช้วิธีต่อรอง ขู่ จี้ปรับ ครม.เร็วๆ อ้างทำให้นโยบายรัฐบาลเป็นรูปธรรม “วรชัย”

‘โรม‘ โดนอดีตแพทย์ใหญ่ฟ้อง 50 ล้าน ปมอภิปราย ’ชั้น 14‘

“รังสิมันต์ โรม” สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน เผยถูก “พล.ต.ท.โสภณรัชต์” อดีตแพทย์ใหญ่ ฟ้องเรียก 50 ล้าน ฐานละเมิดจากการอภิปรายปม “ชั้น 14” ย้ำไม่หวั่น พร้อมสู้ในศาลแพ่งธนบุรี ชี้คือการทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลเพื่อหลักนิติรัฐ

'สุทิน' หนุนปรับครม. จิก 'อนุทิน' แค่รักษาสถานะตัวเอง

“สุทิน คลังแสง” หนุนปรับ ครม. เพื่อขับเคลื่อนนโยบายเพื่อประชาชน แต่เตือนต้องชั่งน้ำหนักความพร้อมของรัฐบาล ซัด “อนุทิน” โวยเพราะไม่อยากเสียเก้าอี้ ไม่ต่างจากคนอื่นที่พยายามต่อรองเพื่ออยู่รอด