'จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ' แม่ทัพ พปชร.สมุทรสาคร อ้อนขอคะแนนเสียงพี่น้องเกษตรกรชาวเรือ

2เมษายน 2566 – นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสมุทรสาครเขต 3 พรรคพลังประชารัฐพร้อมด้วย นายภัฏ สุริวงษ์ ว่าที่ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ได้ลงพื้นที่แนะนำตัวอ้อนขอคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวเรือในอำเภอบ้านแพ้ว ณ.บริเวณหน้าวัดหลักสองริมคลองดำเนินสะดวก ต.หลักสอง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

น.ส.จอมขวัญ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าพี่น้องชาวอำเภอบ้านแพ้วส่วนใหญ่เป็นเกษตรกรชาวสวน มีบ้านเรือนอยู่ริมสองฝั่งคลอง มีวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายใช้เรือสัญจร ขนส่งผลผลิตทางการเกษตร เป็นหลัก จนกระทั่งบ้านเมืองพัฒนามากขึ้นมีถนนตัดผ่านหลายสายแล้ว แต่ก็ยังไม่ทั่วถึงทุกบ้าน ทุกครัวเรือน ดังนั้นจึงยังมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องใช้เรือกันอยู่ในปัจจุบันซึ่งเป็นวิถีของชาวบ้านและเพื่อเป็นการเข้าถึงกลุ่มพี่น้องชาวเรือจึงมีความจำเป็นที่จะต้องแนะนำตัวทางน้ำให้พี่น้องชาวเรือได้รู้จัก

นางสาว จอมขวัญ กลับบ้านเกาะอดีตสส.เก่าในพื้นที่ซึ่งเป็นเด็กสายตรงของผู้กองธรรมนัส หวังจะรักษาพื้นที่ไว้ให้ได้อีกครั้ง. ได้ถูกวางตัวให้เป็นแม่ทัพคนสำคัญของพรรคพลังประชารัฐ โดยหมายมั่นปั้นมือที่จะกวาดสส.ยกจังหวัดสมุทรสาครทั้งจังหวัดให้ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' ตีมึนปมเป็นตัวแปรสำคัญหาก 'ก้าวไกล' สะดุดล้มตั้งรัฐบาล

'บิ๊กป้อม' ตีมึนกระแสข่าว พปชร.เป็นตัวแปรสำคัญ หากก้าวไกลตั้งรัฐบาลไม่สำเร็จ แต่ย้ำเป็นหัวหน้าพรรคอยู่ เมินตอบ 2 ลุง ยังขับเคลื่อนการเมืองต่อ

'ดร.ณัฎฐ์' คลี่ปม 'พปชร.' ควบรวม 'เพื่อไทย' พลิกเกมจัดตั้งรัฐบาล

จากกรณีกระแสข่าวพลิกเกมสูตรจัดตั้งรัฐบาลใหม่ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะลาออกจากสมาชิกพรรคแล้ว เปิด

‘ชัยวุฒิ’ เปิดทางพรรคอันดับ 1-2 ตั้งรัฐบาลก่อน ชี้พรรคร่วมเดิมรวมเสียงไม่ถึงครึ่ง

โดยหลักก็ต้องให้พรรคอันดับ 1 และอันดับ 2 พิจารณาในการจัดตั้งรัฐบาลก่อน ซึ่งตรงนี้ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติอยู่ ซึ่งถ้าพรรคอันดับ 1 และ 2 สามารถจับมือกันเองได้ก็จบ

'ธรรมนัส' นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขต พะเยา ประกาศชัยชนะ

ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จังหวัดพะเยา ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เบอร์ 6 จังหวัดพะเยา พปชร.ในฐานะประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งภาคเหนือ พร้อมด้วยนายอนุรัตน์ ตันบรรจง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 เบอร์ 6 ,นายจีรเดช ศรีวิราช ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3

'ลุงป้อม' ยังยิ้มอารมณ์ดี ปัดตอบจับขั้ว 'ก้าวไกล-เพื่อไทย' ตั้งรัฐบาล

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพปชร. เดินทางกลับ หลังจากติดตามผลการนับคะแนนกับแกนนำพรรค โดยใช้เวลานานกว่า 1