แรมโบ้ นำทีมผู้สมัคร 'รทสช.' สักการะขอพรย่าโมเอาฤกษ์เอาชัย

“แรมโบ้” นำทีมผู้สมัครรวมไทยสร้างชาติสักการะขอพรย่าโมก่อนพรรคอื่น เตรียมนำผู้สมัครยื่นใบสมัครวันพรุ่งนี้ มั่นใจโพลคนอีสานหนุน”ลุงตู่”เป็นนายกต่อ รทสช.แจ้งเกิดในอีสานได้แน่

2 เม.ย. 2566 ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเวลา 11.00น. ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ คณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคและแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งรับผิดชอบดูแลผู้สมัคร สส.20 จังหวัดภาคอีสานและนายจำลอง ครุฑขุนทด ได้นำผู้สมัครของพรรค รทสช.ทั้ง 16 เขตเลือกตั้งของจ.นครราชสีมา อาทิ นายประนอม โพธิ์คำ ,นายประกิจ วิเศษจินดาวัฒน์และนายอนันต์ อาบสุวรรณ ไปสักการะขอพรท้าวสุรานารี(ย่าโม) ณ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เขตเทศบาลนครนครราชสีมาเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนจะเดินทาไปยื่นใบสมัคร ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ จ.นครราชสีมา จากนั้นได้นำผู้สมัครทั้งหมดลอดประตูชุมพลซึ่งเป็นประตูเข้าเมืองโคราชและเดินพบปะหาเสียงไปตามร้านค้าต่างๆสองฝั่งถนนจอมพลท่ามกลางการต้อนรับจากประชาชนอย่างอบอุ่น โดยนายอนันต์ อาบสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 1ได้เชิญชวนให้ประชาชนในเขตเทศบาลนครนครราชสีมาช่วยกันเลือกผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อได้ทำงานพัฒนาประเทศอย่างต่อเนื่องตามสโลแกน ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ

ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติภาคอีสานกล่าวว่า จากการลงพื้นที่ทางภาคอีสานของว่าที่ผู้สมัครของพรรครทสช.ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนอย่างดียิ่งจะเห็นได้จากผลโพลความนิยมในตัวของพลเอกประยุทธ์ฯดีวันดีคืนและอยู่อันดับต้นๆของทุกโพลแสดงว่าคนภาคอีสานต้องการให้ลุงตู่ได้กลับมาทำงานต่อ เพราะที่ผ่านมา 8 ปี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแก้ปัญหาความยากจน การดูแลสวัสดิการประชาชนทุกกลุ่ม ที่สำคัญจุดเด่นของนายกคือไม่มีการทุจริต ไม่คด ไม่โกงแม้แต่บาทเดียว ฉะนั้นตนจึงมั่นใจว่าพรรครวมไทยสร้างชาติจะได้รับความไว้วางใจจากชาวอีสานเลือกผู้สมัครของพรรคเข้าสู่สภาฯอย่างแน่นอน ส่วนจะได้กี่ที่นั่งก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของประชาชน แต่ตนมั่นใจที่ผ่านมาลุงตู่ได้สร้างผลงานอย่างเป็นรูปธรรมประชาชนชาวอีสานได้รับผลประโยชน์อย่างแท้จริง “ดร.เสกสกลฯกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ฟาดเดือด! 'โรม' น้ำลายหกระวังตกเก้าอี้

'แรมโบ้' ซัดกลับ 'รังสิมันต์' ไล่ไปจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ก่อน ค่อยบอก 'บิ๊กตู่' เก็บของ อยากเป็น รบ.จนตัวสั่น ระวังฝันค้างกลางวัน บอกการเมืองใหม่ ที่แท้น้ำเน่าชัดๆ

สยบข่าวเปลี่ยนหัวหน้า รทสช. แค่ประชุมติวเข้มว่าที่ 36 ส.ส.

'ธนกร'​ ยัน​ยังไม่เปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรค​ ปัด 'บิ๊กตู่" ไปต่อกับ รทสช. หรือไม่ ชี้ประชุมนัดแรกหลังเลือกตั้ง ติวเข้ม 36 ว่าที่ ส.ส. ทำหน้าที่ในสภาฯ พร้อมถกปรับจุดอ่อนพรรค