มาเก๋! พรรคเส้นด้าย ใส่หน้ากากกันฝุ่น เดินทางมาสมัคร ส.ส.

‘คริส’ขี้มอเตอร์ไซด์ ใส่หน้ากากกันฝุ่น นำ”พรรคเส้นด้าย”เข้าสมัครส.ส.ลั่นขอปักมุดเขต6 ดินแดง พญาไท

3 เม.ย.2566-ที่ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง อาคารกีฬาเวสน์2 นายคริส โปรตนันทน์ หัวหน้าพรรคเส้นด้าย พร้อมคณะได้เดินทางมาถึงที่รับสมัครรับเลือกตั้งส.ส. ด้วยรถมอเตอร์ไซต์ พร้อมใส่หน้ากากกันควันพิษ เพื่อรณรงค์ในการแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5

นายคริส กล่าวว่า พรรคเส้นได้มีนโยบายแก้ปัญหาฝุ่นPM2.5 ที่รัฐบาลควรทำอย่างจริงจังจากเสนอแนะ โดยพรรคเส้นด้ายจะเสนอมาตรการแก้ปัญหา 3 ข้อ คือ1.ไปคุยกับเกษตรกรถึงสาเหตุที่ต้องเผาพืชทางการเกษตร 2.ต้องไปคุยกับกลุ่มรถบรรทุกให้เลิกใช้น้ำมันดีเซลที่เป็นต้นตอก่อให้เกิดมลพิษและขอให้ไปใช้น้ำมันเบนซินหรือรถพลังงานไฟฟ้าแทน และ3.ให้รัฐบาลเลิกอุดหนุนให้กับน้ำมันดีเซล

“การส่งผู้สมัครของพรรคเส้นด้ายจะส่งทั้ง 33 เขตในกทม. แต่ในวันนี้มาเพียง 23 คนเพราะอีก 10 คนหลักฐานยังไม่ครบจะมายื่นใบสมัครเพิ่มเติมภายหลัง สำหรับตนนั้นจากที่เคยระบุว่าจะลงสมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ก็ขอเปลี่ยนมาลงสมัครแบบเขต โดยจะลงในเขต6 ดินแดงพญาไท เพราะเห็นว่าเราเกิดมาจากพื้นที่นี้และต้องการปักหมุดในพื้นที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตามในส่วนของส.ส.บัญชีรายชื่อ ตนมั่นใจว่าพรรคเส้นด้ายจะได้ส.ส.ประมาณ 5 ถึง 10 คน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

นายกฯ ร่ายนโยบาย 50 นาที พิทักษ์สถาบัน เติมเงินหมื่นฟื้นเศรษฐกิจ

'เศรษฐา' ร่ายยาว 50 นาที เสนอนโยบายต่อรัฐสภา เติมเงินหมื่นให้เศรษฐกิจหมุนเวียนทุกพื้นที่ โชว์ 4 นโยบายเร่งด่วนทำทันที เกษตรกรอู้ฟู่เป๋าตุงภายใน 4ปี พิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์

รทสช. ปรามฝ่ายค้าน อย่าตีตนก่อนไข้ ทยอยทำนโยบายหาเสียง

'ธนกร' ชี้ “รทสช.” ดูนโยบายหาเงินเข้าประเทศ แจงรัฐบาลเร่งแก้ปัญหาปากท้อง ค่อยๆ ทำนโยบายหาเสียง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไม่จำเป็นต้องมีองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรี