
‘กรณ์’ นำชาติพัฒนากล้า สมัคร ส.ส.กทม. อาสาแก้ปัญหาเศรษฐกิจประเทศ ยันมีบุคลากรพร้อม ลั่นไม่มียุทธศาสตร์ดูดพรรคอื่น ขอปั้นการเมืองใหม่
3 เม.ย. 2566 – เมื่อเวลา 06.30 น. ที่บริเวณศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร(ไทย-ญี่ปุ่น) เขตดินแดง กทม. นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า นำคณะผู้บริหารของพรรค พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. ทั้ง 33 เขต เดินทางถึงที่สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต ในพื้นที่กทม.
นายกรณ์ ให้สัมภาษณ์ว่า บรรยากาศคึกคักมาก พรรคชาติพัฒนากล้าเรามากันครบ 33 คน เพื่อมาสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม. เป็นวันที่พวกเรารอคอยมานาน ส่วนจะอยากจับได้เบอร์ไหนนั้น อยู่ที่ผู้สมัครแต่ละคน แต่ถ้าพูดตามจริงก็ต้องบอกว่าเบอร์ใดก็ได้ ขอให้เป็นพรรคชาติพัฒนากล้า มั่นใจว่าประชาชนทุกคน ไม่ใช่เพียงคน กทม. รอคอยวันนี้ เรียกว่าเคาะระฆังเดินหน้าสู่การเลือกตั้งที่สำคัญ ที่ผ่านมาประชาชนเดือดร้อนมาก ทั้งปัญหาเศรษฐกิจ ข้าวของแพง ค่าครองชีพ ภาระหนี้สิน ถือเป็นเรื่องที่พรรคเราให้ความสำคัญ จึงออกมาเป็นนโยบายชัดเจน ในการแก้ปัญหา นอกจากนี้ยังมีการกำหนดยุทธศาสตร์ที่ชัดเจนใน4ปีข้างหน้าจะมีรายได้เพิ่มเข้าประเทศอย่างไร
นายกรณ์ กล่าวว่า ขณะที่ประเด็นปัญหาเศรษฐกิจรุมเร้า ทั้งสถานการณ์ต่างประเทศ ราคาข้าวของแพง การทำมาหากิน และราคาพืชผลทางการเกษตรตกต่ำ เหล่านี้เป็นคำถามที่ต้องมีคำตอบ เวลานี้จึงเป็นเวลาของพรรคการเมืองที่มีความรู้ความเข้าใจปัญหาเศรษฐกิจทุกระดับ ซึ่งพรรคเรามีทั้งคนรุ่นใหม่ วัยเก๋าระดับผ่านรัฐมนตรีมาแล้วจำนวนมาก ถึงเราจะเป็นพรรคใหม่ แต่มีบุคลากรพร้อมเดินหน้าแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ซึ่งเราเดินกันมาหลายปี เตรียมการมาเพื่อวันนี้ เราตั้งใจและมั่นใจเต็มเปี่ยมร้อยเปอร์เซ็นต์ ผู้สมัครทุกคนทำงานหนักจนถึงวันเลือกตั้ง 14 พ.ค.นี้
“การเมืองจะเปลี่ยนได้ ไม่ใช่พรรคใหม่ หรือชื่อพรรคใหม่ แต่ต้องอาศัยคนใหม่ด้วย นั้นคือสาเหตุที่พรรคชาติพัฒนากล้าไม่มียุทธศาสตร์ที่จะดึงหรือจะดูด ส.ส.จากพรรคอื่นมาเลย เราตั้งใจตั้งแต่แรกที่จะสร้างคนใหม่การเมืองแนวใหม่ จะเกิดขึ้นได้คนต้องใหม่ ความคิดต้องใหม่” หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า ระบุ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กรณ์' เปิดตัวเลข โรงกลั่นรวยอู้ฟู่ถ้วนหน้า ซัดรัฐบาลเก่งแต่กู้มาแจก
กรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรมว.คลัง โพสต์ข้อความว่า หลังจากที่ฉายภาพไปเมื่อวันก่อนว่า ‘บริษัทโรงกลั่นไทยอ
จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ตร.รับเจ้าภาพล้อมคอกป้องเหตุซ้ำ
ตร. จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ยันลุยสอบผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พร้อมแอ่นอกรับเป็นเจ้าภาพ ยกเครื่องระบบป้องกันถนนจุดตัดผ่านรถไฟ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก
ตึกสูง กทม. สะเทือน! แผ่นดินไหวเมียนมา ขนาด 5.3
กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่าเมื่อเวลา 09.05 น. เกิดเหตุแผ่นดินไหว ใกล้ชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศเมียนมา ขนาด 5.3 ลึก 10 กิโลเมตร โดยจุดศูนย์กลางอยู่ห่างจากกลุ่มรอยเลื่อนสะกาย
'ดร.ดวงฤทธิ์' ฟันธง! เลือกตั้งเมืองหลวง 'สก.' 50 เก้าอี้ 'พรรคส้ม' ไม่แลนด์สไลด์แบบ 'สส.'
หัวหน้าทีมกลุ่มคนทำงาน เชื่อเลือกสก.50 เก้าอี้ พรรคส้มไม่แลนด์สไลด์แบบเลือกสส. เน้นนโยบาย เข้าไปแก้ข้อบัญญัติกทม.ปลดล็อกการทำมาหากินของคนเมืองหลวง
ไอเดีย 'เต้' ทางลอดใต้ทางรถไฟบริเวณสี่แยก ตัดปัญหารถติดสะสม-อุบัติเหตุรุนแรง
มงคลกิตติ์ ประธานกลุ่มกรุงเทพบินได้ เสนอไอเดียแก้ปัญหารถไฟชนรถเมล์ หรือชนอะไรก็ตาม โดยทางลอดใต้ทางรถไฟบริเวณสี่แยก
'อดีตผบช.น.' ลงชิงเก้าอี้ 'ผู้ว่าฯกทม.' เล็งเปิดตัวทีมงานกลางสัปดาห์ รอปิดดีลสังกัดพรรคหรืออิสระ
ชาญเทพ-อดีตผบช.น. คุยปิดดีลพรรคเศรษฐกิจ ชิงผู้ว่าฯกทม.เย็นนี้ รอเปิดตัวทีมรองผู้ว่าฯ-ทีมผู้สมัครสก. กลางสัปดาห์ ลั่นหากเข้าไปบริหารกรุงเทพ รับจบปัญหารถไฟชนรถเมล์

