
‘ไทยสร้างไทย’ ลุยหนองแขม ‘สุดารัตน์’ ย้ำชัด ไม่ว่าขั้วไหนชนะ สุดท้ายผู้แพ้คือประชาชน ชวนคนไทยยุติการเมือง2ขั้ว ที่ขัดแย้งมา17 ปี
16 เม.ย.2566-คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยนายกิติ วงษ์กุหลาบ ผู้สมัครส.ส.เขต 29 เบอร์ 10 พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม เพื่อแนะนำตัวผู้สมัครส.ส.พรรคไทยสร้างไทย เขต 29 และนโยบายของพรรค โดยได้จัดขบวนคาราวานสร้างไทย ขึ้นรถแห่บริเวณหมู่บ้านพงษ์ศิริชัย 4 เคลื่อนขบวนเข้าศูนย์การค้าหนองแขม ทะลุออกถนนเพชรเกษม เข้าหมู่บ้านหรรษา และหมู่บ้านศรีเพชร ก่อนเดินทางไปยังเขตตลิ่งชัน ท่ามกลางพี่น้องประชาชนที่เข้ามารับฟังนโยบาย ขอถ่ายรูป และพูดคุยให้กำลังใจทีมไทยสร้างไทยตลอดเส้นทาง
คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทยไม่ได้มาเพื่อให้ตัวเองชนะ หรือมาเพื่อให้ได้อำนาจ แล้วแบ่งกันแสวงหาผลประโยชน์จากการทำหน้าที่ฝ่ายบริหาร แต่พรรคไทยสร้างไทยมองเห็นปัญหา จึงมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะเข้ามาเพื่อสร้างชัยชนะให้ประชาชน เพราะประชาชนฝากความหวังขอให้ช่วย ความทุกข์ยากแสนสาหัสของพี่น้องประชาชน คือความทุกข์ของพรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเราจะร่วมกันแบกความทุกข์ ยุติการเมือง 2 ขั้วที่ทำร้ายประเทศมากกว่า 17 ปี
“ไม่ว่าพรรคใดหรือขั้วไหนได้รับชัยชนะ ท้ายที่สุดผู้แพ้คือประชาชน สะท้อนให้เห็นจาก 17 ปีที่ผ่านมา พี่น้องคนไทยมีชีวิตที่ยากลำบาก เราต้องทำให้ประชาชนกลับมาชนะ ยุติการแย่งชิงอำนาจระหว่างสองขั้วซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม”
คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ขณะที่จุดยืนของพรรคไทยสร้างไทย คือ ความเป็นประชาธิปไตย ไม่เอาเผด็จการ และไม่เอาพรรคการเมืองที่สร้างเงื่อนไขที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง ดังนั้นพรรคใหม่อย่างไทยสร้างไทยที่มีคนมีประสบการณ์และหัวใจเดิม จะเป็นทางรอดให้กับประเทศอย่างแท้จริง เพราะไทยสร้างไทยไม่ใช่คู่ขัดแย้งของใคร จึงขอให้พี่น้องคนไทย ที่มีสิทธิ์เลือกตั้งทุกคนมองว่าหากเลือกพรรคเดิม เลือกพรรคเก่าๆ เวลาเจอปัญหาก็จะเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าเดิม แต่ถ้าเลือกพรรคไทยสร้างไทย ยืนยันว่าจะพาประชาชนไปชนะ พาประเทศชาติรอด เพราะพรรคมีคนที่มีฝีมือ มีนโยบายดีที่จะสามารถทำให้คนไทยชนะ มีคุณภาพชีวิตดี และมีเศรษฐกิจที่ดีได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ภราดร' ท้า 'รัฐบาล' ถ้าบริสุทธิ์ใจทำไมไม่มีหมายจับ 'เบน สมิธ–ยิม เลียก'
'เสธ.แมว' ท้า 'รัฐบาล' ถ้าบริสุทธิ์ใจตอบให้ได้ ทำไมยังไม่มีหมายจับ 'เบน สมิธ–ยิม เลียก' มองเงินอายัดพุ่ง 26,000 ล้าน แต่ ก.ล.ต.กลับนิ่ง เผยบางคนในเครือข่ายสแกมเมอร์เริ่มหมอบ เตรียมแยกตัวเป็นพยาน
'จินนี่ ยศสุดา' ลูกสาวคุณหญิงหน่อย พร้อมลงสนามการเมืองเต็มตัว
'จินนี่' ลูกสาวคุณหญิงสุดารัตน์ เตรียมลงสนามเลือกตั้งช่วยพรรคไทยสร้างไทย ลั่นการเมืองไม่ใช่มรดกจากแม่ แต่มาด้วยใจตามความตั้งใจของตัวเอง
'มีกิน' มาอีกแล้ว! 'หัวหน้าเพื่อไทย' เตรียมเปิดนโยบายหาเสียง คุยล้ำหน้าพรรคอื่นไปเยอะ
นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ สส.เชียงใหม่ และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการปล่อยแคมเปญหาเสียงเพื่อเตรียมพร้อมกับการเลือกตั้งครั้งถัดไป ว่า จริงๆในมิติของนโยบายตนเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยล้ำหน้าพรรคอื่นไปเยอะ เพราะเรามีคณะทำงานที่ทำกันมาเป็นเดือนแล้ว
'หญิงหน่อย' ชี้เปรี้ยง! รีแบรนด์ พท. ต้องเลิกบริหารแบบครอบครัว
'อดีตปธ.ยุทธศาสตร์เพื่อไทย' ชี้ พท. ต้องเลิกบริหารแบบพรรคครอบครัว-บริษัทจำกัด ถึงจะรีแบรนด์ได้ มอง 'จุลพันธ์' มีโอกาสนั่งหัวหน้าคนใหม่ แต่ตัวจริงคือแคนดิเดตนายกฯ
'พรรคหญิงหน่อย' โชว์ร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ
'ไทยสร้างไทย' เปิดร่างแก้ รธน. เดินหน้า 'คืนอำนาจประชาชน-ฟื้นหลักนิติรัฐ' เปิดทางถอดถอนองค์กรอิสระ-ปรับหลักการพ้นสมาชิกภาพ-ปิดช่อง สส.งูเห่า-นายกฯ มาจาก สส.
‘สุดารัตน’ ขอโทษแทนนักการเมืองทำเลอะเทอะ จนประชาชนเดือดร้อน
คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ระบุ การเมืองที่ดีต้องเป็นที่พึ่งของประชาชน พร้อมขอโทษแทนนักการเมืองที่ทำให้คนเดือดร้อน ยืนยันเดินหน้าแก้ระบบการเมืองและปัญหาเศรษฐกิจเพื่อให้คนไทยกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


