'อนุชา' ลุยตลาดชัยนาท ปลื้มคนเชียร์บิ๊กตู่ หนุนเป็นนายกต่อ

“อนุชา” ลุยตลาดชัยนาท ปลื้มคนเชียร์บิ๊กตู่ หนุนเป็นนายกต่อ ย้ำ 14 พฤษภา เข้าคูหา การวมไทยสร้างชาติ ทั้ง 2 ใบ

23 เมษายน 2566- เวลา 07.00 น. นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9 พรรครวมไทยสร้างชาติ เดินทางลงพื้นที่ตลาดภาษีซุง ซึ่งเป็นตลาดเช้ายอดนิยมของ จ.ชัยนาท ทักทายพ่อค้าแม่ค้า พี่น้องประชาชน เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 โดยขอประชาชนอย่านอนหลับทับสิทธิ์ เลือกผู้แทนที่เป็นคนดี ทำหน้าที่เพื่อประชาชน พร้อมขอให้เชื่อมั่นในพรรครวมไทยสร้างชาติ นำโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยพรรคจะเดินหน้าสานต่องานที่ทำให้สำเร็จ ตามเจตนารมณ์ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” สังเกตจากผลงานที่ผ่านมา เช่น การพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งเชื่อมโยงทั่วประเทศ การจัดทำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจตามโครงการ ชิม ช้อป ใช้ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน การแก้ปัญหาสถานการณ์โควิดจนเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และการที่ไทยได้รับการยอมรับในเวทีการประชุมผู้นำเอเปค 2565 เป็นต้น

“ผมขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในการทำงานอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ ของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ได้ลงมือทำตลอดระยะเวลาที่ท่านดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีที่ผ่านมา ขอโอกาสให้พรรครวมไทยสร้างชาติได้รับใช้พี่น้องประชาชนและสานต่องานที่ทำอยู่ ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ เข้าคูหา เลือกพรรครวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 22 เพื่อให้ประเทศเราเดินหน้า พัฒนายิ่งขึ้น ตามนโยบายพรรคหลายประการที่เราจะลงมือทำ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี เศรษฐกิจพัฒนาตั้งแต่ระดับฐานรากจนถึงระดับประเทศ และทำให้ประเทศไทยเป็นเป้าหมายที่รองรับนักท่องเที่ยวและการค้าการลงทุนในอนาคต” นายอนุชา กล่าว

สำหรับนายอนุชา นาคาศัย ได้สมัครเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จ.ชัยนาท หมายเลข 9 มีนโยบายสำคัญ คือ การทำให้ประชาชนหลุดพ้นจากความยากจนอย่างยั่งยืนผ่านการทำปศุสัตว์ โดยนำเสนอโครงการ “โคล้านครอบครัว” พลิกฟื้นชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนตั้งแต่ระดับฐานรากให้กลับมามั่งคั่ง ร่ำรวย และจะเป็นครั้งแรกที่ประชาชน โดยเฉพาะเกษตรกร สามารถจับเงินหลักล้านได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีดีๆ ที่สิ้นเปลืองงบประมาณประเทศ สำหรับการลงพื้นที่วันนี้ นายอนุชาฯ มีกำหนดการเดินตลาดและเยี่ยมชุมชนในพื้นที่ อ.เมืองชัยนาท และ อ.สรรพยา อาทิ ตลาดภาษีซุง ตลาดสรรพยา ตลาดโพนางดำ ชุมชนท่าชัย และตลาดหัวนา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดกรุสมบัติ 2 อดีตแกนนำม็อบ 'เอกนัฏ' มั่งคั่ง 1.1 พันล้าน

ป.ป.ช. เปิดเซฟอดีตแกนนำม็อบ กปปส. - เสื้อแดง 'เอกนัฏ' มั่งคั่ง 1.1 พันล้าน ถือหุ้นธุรกิจปาล์ม-ยางพารา-ชาบูชื่อดัง 'อดิศร เพียงเกษ' 13 ล้าน เงินสดประกันตัว 2 คดี ก่อการร้าย-ม.116

'อนุชา' เชื่อมือ 'ภูมิธรรม' แก้รธน.ได้ดีแน่ ยกเป็นคนเก่ง

“อนุชา” เชื่อมือ “ภูมิธรรม” แก้รธน.ได้ดีแน่ ยกเป็นคนเก่ง แต่ชี้ เป็นเรื่องละเอียดต้องรอบคอบ เผย รทสช. ยังไม่ได้ถกส่งใครนั่งคกก.

'อนุชา' ย้ำพอใจแบ่งงานก.เกษตรฯ

“อนุชา” พอใจแบ่งงานก.เกษตรฯ แต่เชื่ออนาคตคงได้คุยกัน บอก รมว.คุมกรมกองเยอะ งานก็ต้องเยอะเป็นธรรมดา ยัน ไม่มีอะไรหมองใจ “ธรรมนัส”

'เทพไท' ทูลเกล้าฯ ขอพระราชทานอภัยโทษ ตามรอย 'ทักษิณ'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 2 ปี คดีทุจริตการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

จบไม่ลง! แบ่งประธานกมธ. 'พิเชษฐ์' เตรียมไข่ให้จับ

ที่รัฐสภา มีการประชุมตัวแทนพรรคการเมืองเพื่อจัดสรรโควตาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ว่าพรรคการเมืองใดจะได้ประธาน กมธ. ชุดใด โดยมีนายพิเชษฐ์

กรมชลฯ เตรียมปรับเพิ่มระบายน้ำเขื่อนเจ้าพระยา หลังน้ำเหนือยังเพิ่มขึ้น

นายประพิศ จันทร์มา อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่บริเวณตอนบนของลุ่มน้ำเจ้าพระยา จึงทำให้ระดับน้ำมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจากการคาดการณ์ในอีก 1-3 วันข้างหน้า จะมีปริมาณน้ำไหลผ่านสถานี C.2 อำเภอเมือง