'ชนินทร์' ซวยซ้ำซ้อนติดโควิดยังเจอประตูห้องฉุกเฉินชนคิ้วแตกอีก!

'ชนินทร์' เจอแจ็คพอต ติดโควิด-หางคิ้วแตกนอน รพ. ลั่นหายดีเมื่อไหร่ลงพื้นที่เร็วที่สุด แตะมือทีม ปชป.ลงพื้นที่แทน พร้อมเตือน ปชช.-ผู้สมัคร ส.ส.ระวังเชื้อแพร่ระบาด

26 เม.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงโค้งสุดท้ายของการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งทั่วไป ผู้สมัคร ส.ส.แต่ละพรรคการเมืองลงพื้นที่หาเสียงเข้มข้นทุกวัน เพื่อขอคะแนนกับประชาชนท่ามกลางการแพร่ระบาดโควิด-19 อีกรอบหลังเทศกาลสงกรานต์ ล่าสุดนายชนินทร์ รุ่งแสง ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตบางกอกน้อย บางพลัด หมายเลข 7 ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

นายชนินทร์เผยว่า ฉีดวัคซีนถึง 5 เข็มแล้วก็ตาม แต่เนื่องจากไปเจอประชาชนทุกวัน และโควิดกลับมาอีกรอบ จึงทำให้ติดโควิด-19ได้ โดยช่วงเช้าของวันที่ 25 เม.ย.ลงพื้นที่พบประชาชน รู้สึกมีไข้จึงได้รับประทานยาลดไข้ไป แต่ก็พบว่าช่วงเย็นอาการไม่ดีขึ้น แต่ก็ได้ไปร่วมงานศพในพื้นที่ โดยสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เสร็จจากนั้นมีกำหนดไปพบประชาชนแถววัดดาวดึงษาราม เขตบางพลัด แต่รู้สึกมีไข้จึงเลื่อนภารกิจออกไปก่อน แล้วตรวจเอทีเคก็บพบว่าติดโควิดจึงไปพบแพทย์ เท่านั้นไม่พอระหว่างอยู่โรงพยาบาลยังเกิดอุบัติเหตุซ้ำอีกโดนประตูห้องงฉุกเฉินชนทำให้บริเวณหางคิ้วแตก ต้องเย็บแผล 4 เข็ม ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

“ผมขอฝากบอกกล่าวเรื่องนี้ไปยังพี่น้องประชาชน เพราะด้วยโควิด สัปดาห์นี้ผมอาจหายหน้าไป ไม่ได้ลงพื้นที่ แต่ ระหว่างที่ผมรักษาตัวอยู่ทีมพรรคประชาธิปัตย์ก็ไม่ได้หายหน้าไปไหน เพราะจะมีท่านองอาจ คล้ามไพบูลย์ ดร.รัชดา ธนาดิเรก ท่านภิญโญ ป้อมสถิตย์ ส.ก.บางพลัด ท่านนภาพล จีระกุล ส.ก.บางกอกน้อย คอยอยู่ในเขตอย่างใกล้ชิดสามารถติดต่อได้ตลอด และเมื่อผมหายดีแล้วจะกลับไปลงพื้นที่ให้เร็วที่สุด ซึ่งคาดว่าไม่นาน อย่างไรก็ตาม ขอฝากความห่วงใยและความหวังดีไปยังพี่น้องประชาชนและเพื่อนๆ ผู้สมัครส.ส.ทุกพรรค สวมแมสก์ ล้างมือบ่อยๆ ฉีดแอลกอฮอล์เพื่อจะได้ห่างไกลจากโควิด”นายชนินทร์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เด็ก ปชป.' ขยี้ก้าวไกลการละคร จ่อร้อง ปปช. ฟันจริยธรรม 'หมออ๋อง'

'อี้​ แทนคุณ​' ซัดก้าวไกลการละคร ฮั้วยื้อเก้าอี้ไร้ศักดิ์​ศรีหนัก ปลุกคนไทย​ไล่ 'หมออ๋องเชียร์​เบียร์​' เลิกเล่นเกมรัก(ซ้อน)ทรยศ จ่อร้อง ป.ป.ช. สอบฝ่าจริยธรรมร้ายแรง

'จุรินทร์' เผยความสัมพันธ์ใน ปชป. ดีขึ้น พร้อมทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลให้เกิดผลดีแก่ประเทศ

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวที่พรรคประชาธิปัตย์จะแยกตัวไปตั้งพรรคใหม่ เพื่อดึงนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มาเป็นหัวหน้าพรรค

'จุรินทร์' ย้ำเนื้อหารัฐธรรมนูญสำคัญไม่แพ้ที่มา!

'จุรินทร์' ชี้แก้ รธน.เนื้อหาสำคัญไม่แพ้ที่มา เพราะบังคับใช้ด้วยเนื้อหา จะใช้ฉบับไหนเป็นตัวตั้งดูให้รอบคอบ คิดไม่ถึงจะยื้อไปถึง 4 ปี

นักไวรัสวิทยาแนะทำตัวเหมือนป้องกันโควิดสกัดไข้หวัดใหญ่ที่พุ่งช่วงนี้ได้

นักไวรัสวิทยาแจงรายละเอียดข้อมูลไข้หวัดใหญ่ไทยกับ WHO เตือนช่วงนี้ตัวเลขไทยพุ่งสูงขึ้นต่อเนื่อง แนะใช้ช่องป้องกันตัวเหมือนโควิด

ราเมศ กระตุกรัฐบาลอย่าตั้งท่า แก้ รธน. นานเกินไป

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงกรณีการแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญว่าพรรคประชาธิปัตย์มีจุดยืนเรื่องนี้ชัดว่า การแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญเป็นเรื่องที่สำคัญเพื่อให้เป็นประชาธิปไตย