
29 เม.ย.2566- นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหาร และหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดสดวัดภาณุรังษี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 33 (บางพลัด-บางกอกน้อย) หมายเลข 15 เพื่อพบปะประชาชน
โดย ดร.คมสันกล่าวว่า ตนทำงานอยู่ในพื้นที่มาตลอด รู้จักปัญหาในเขตนี้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องไฟส่องสว่าง ถนนที่ชำรุดเสียหาย ซึ่งกระทบกับความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน ขณะที่ตนเป็น ส.ก.ก็พยายามผลักดันให้มีการแก้ไข แต่ก็ยังติดขัดเรื่องของงบประมาณจึงทำให้แก้ปัญหาพวกนี้ไม่จบเบ็ดเสร็จ รวมถึงปัญหาน้ำท่วมตามแนวฟันหลอของเขื่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะบริเวณใต้สะพานซังฮี้ที่มีปัญหาหนักมาก ซึ่งพรรคพลังประชารัฐมีทางแก้โดยจะตั้งกองทุนประชารัฐ 3 แสนล้านบาทขึ้นมาเพื่อนำเงินมาพัฒนาพื้นที่เพิ่มเติมจากงบประมาณปกติได้
“ผมตอบไม่ได้ว่ามั่นใจในการเลือกตั้งครั้งนี้มากแค่ไหน แต่ตลอด 15 ปีผมทำงานในพื้นที่มาตลอดไม่ว่าจะมีตำแหน่งหรือไม่ก็ตาม หากมีตำแหน่งก็จะประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ทำงานได้มากขึ้น ครั้งนี้อยู่ที่ว่าพี่น้องประชาชนมั่นใจให้ผมทำงานหรือไม่”
ด้านนายสกลธีกล่าวถึงกรณีมีคลิปการซื้อเสียงที่จังหวัดนครราชสีมาว่า การที่มีใครก็ไม่รู้แต่งตัวสวมรอยเป็นพรรคการเมือง ยืนแจกเงินแนบป้ายพรรคให้ถ่ายคลิปอย่างชัดเจนนั้นไม่สมเหตุสมผล เพราะในความเป็นจริงคนที่จะทำความผิดคงไม่ทำโจ่งแจ้งแบบนั้น ในเรื่องนี้ทางพรรคได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และขอให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีวิจารณญาณ โดยเฉพาะในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้ผลไม่เกินสี่ทุ่ม ชิงเก้าอี้ นายกอบจ.ร้อยเอ็ด 'เศกสิทธิ์-นิรันดร์' สู้กันเอง หลังพรรคเขียวหลีกทาง
จังหวัดร้อยเอ็ด มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ดหรือนายกฯอบจ.ร้อยเอ็ด ที่มีผู้สมัครแข่งขันชิงเก้าอี้นายกฯอบจ.ร้อยเอ็ดรอบนี้สามคน
ราชกิจจาฯ ประกาศวันเลือกตั้งซ่อม-รับสมัคร สส.อุดรธานี เขต 3
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศ กกต. กำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขตเลือกตั้งที่ 3 แท
'สกลธี' ชี้จุดอ่อน 'งบสาธารณสุข' สะสมระเบิดเวลา 3 ลูก แนะรัฐบาลเลิกถมเงินแก้ปลายเหตุ ต้องกล้าปฏิรูปจริงจัง
นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายงบฯ70 ว่าในส่วนของงบสาธารณสุขและสุขภาพของคนไทยเมื่อร้อยเรียงตัวเลขทั้งกระทรวงสาธารณสุขจำนวน 1.8 หมื่นล้านบาท งบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เกือบ 3 แสนล้านบาท งบกลางรักษาข้าราชการ 8 หมื่นล้านบาท
กกต. เปิดให้คนกรุง-พัทยา แจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ถึง 5 ก.ค.
สำนักงาน กกต. เปิดให้คนที่ไม่ได้ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก.-นายกพัทยา-สม. แจ้งเหตุผลตั้งแต่วันนี้ถึง 5 ก.ค. เตือนไม่แจงโดนจำกัดสิทธิ 2 ปี
'พท.' ยินดี 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯ กทม. สมัยสอง พร้อมจับมือทำงานร่วมกัน
'จุลพันธ์' ยินดี 'ชัชชาติ' ชนะเลือกตั้งนั่งผู้ว่าฯ กทม.อีกสมัย พร้อมทำงานร่วมกันเพื่อประชาชน รวมถึงผู้สมัครเพื่อไทยเข้าวิน สก. 4 เขต
อยู่ตรงนี้เสมอ! 'เจี๊ยบ' ส่งกำลังใจ 'ปชน.' พักผ่อนหายเหนื่อยลุกสู้ต่อ เส้นทางยาวไกลจะไม่หยุดฝัน
เจี๊ยบอมรัตน์ ส่งกำลังใจ 'ปชน.' พักผ่อนให้หายเหนื่อยล้าแล้วลุกขึ้นมาสู้ต่อไป

