'สกลธี' ให้ระวังการใส่ร้าย ช่วงโค้งสุดท้ายหาเสียง

29 เม.ย.2566- นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหาร และหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดสดวัดภาณุรังษี เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 33 (บางพลัด-บางกอกน้อย) หมายเลข 15 เพื่อพบปะประชาชน

โดย ดร.คมสันกล่าวว่า ตนทำงานอยู่ในพื้นที่มาตลอด รู้จักปัญหาในเขตนี้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องไฟส่องสว่าง ถนนที่ชำรุดเสียหาย ซึ่งกระทบกับความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน ขณะที่ตนเป็น ส.ก.ก็พยายามผลักดันให้มีการแก้ไข แต่ก็ยังติดขัดเรื่องของงบประมาณจึงทำให้แก้ปัญหาพวกนี้ไม่จบเบ็ดเสร็จ รวมถึงปัญหาน้ำท่วมตามแนวฟันหลอของเขื่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะบริเวณใต้สะพานซังฮี้ที่มีปัญหาหนักมาก ซึ่งพรรคพลังประชารัฐมีทางแก้โดยจะตั้งกองทุนประชารัฐ 3 แสนล้านบาทขึ้นมาเพื่อนำเงินมาพัฒนาพื้นที่เพิ่มเติมจากงบประมาณปกติได้

“ผมตอบไม่ได้ว่ามั่นใจในการเลือกตั้งครั้งนี้มากแค่ไหน แต่ตลอด 15 ปีผมทำงานในพื้นที่มาตลอดไม่ว่าจะมีตำแหน่งหรือไม่ก็ตาม หากมีตำแหน่งก็จะประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ทำงานได้มากขึ้น ครั้งนี้อยู่ที่ว่าพี่น้องประชาชนมั่นใจให้ผมทำงานหรือไม่”

ด้านนายสกลธีกล่าวถึงกรณีมีคลิปการซื้อเสียงที่จังหวัดนครราชสีมาว่า การที่มีใครก็ไม่รู้แต่งตัวสวมรอยเป็นพรรคการเมือง ยืนแจกเงินแนบป้ายพรรคให้ถ่ายคลิปอย่างชัดเจนนั้นไม่สมเหตุสมผล เพราะในความเป็นจริงคนที่จะทำความผิดคงไม่ทำโจ่งแจ้งแบบนั้น ในเรื่องนี้ทางพรรคได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และขอให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีวิจารณญาณ โดยเฉพาะในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

นายกฯ ร่ายนโยบาย 50 นาที พิทักษ์สถาบัน เติมเงินหมื่นฟื้นเศรษฐกิจ

'เศรษฐา' ร่ายยาว 50 นาที เสนอนโยบายต่อรัฐสภา เติมเงินหมื่นให้เศรษฐกิจหมุนเวียนทุกพื้นที่ โชว์ 4 นโยบายเร่งด่วนทำทันที เกษตรกรอู้ฟู่เป๋าตุงภายใน 4ปี พิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์

รทสช. ปรามฝ่ายค้าน อย่าตีตนก่อนไข้ ทยอยทำนโยบายหาเสียง

'ธนกร' ชี้ “รทสช.” ดูนโยบายหาเงินเข้าประเทศ แจงรัฐบาลเร่งแก้ปัญหาปากท้อง ค่อยๆ ทำนโยบายหาเสียง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไม่จำเป็นต้องมีองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรี