'ชัยวุฒิ' ปลื้มหนัก เอฟซีฟันน้ำนมลุงป้อม ตะโกนเรียก 'ไข่ต้ม'

“ชัยวุฒิ”  เซอร์ไพรส์หนักหน้าวัดพระธาตุเมืองคอน เจอ เอฟซี  “ไข่ต้ม – ไข่ตุ๋น” แฟนคลับลุงป้อมตะโกนเรียก  ระบุ มั่นใจ ผู้สมัครพปชร.ทุกคนเข้าถึงปชช. “ ลุงป้อม” มาเเน่. 

30 เม.ย.2566 – นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์  รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  ลงพื้นที่หาเสียงนครศรีธรรมราช โดยไปร่วมตักบาตร หน้าวัดพระธาตุ นครศรีธรรมราช  ร่วมกับ รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 1 เขต 1 จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ 

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า มั่นใจในผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ จ.นครศรีธรรมราช เพราะที่ผ่านมาทุกคนอยู่ในพื้นที่ และดูเเลประชาชน  ขณะเดียวกัน การลงพื้นที่ของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ก็ได้รับการตอบรับจากประชาชน เป็นอย่างดี  เพราะ บุคลิกท่านหัวหน้าพรรค เป็นกันเองเข้าถึงง่าย สัมผัสได้

นอกจากนี้ ในการลงพื้นที่ นายชัยวุฒิ ก็ได้ พบกับ นาย วิทยา แก้วภราดัย   และบุตร ชาย นายพูน แก้วภราดัย ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 1 เบอร์ 8 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)  ซึ่งมีการทักทาย พูดคุยกัน   ก่อนที่ต่างฝ่ายจะเดินไปหาเสียงกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างนั้น นายชัยวุฒิ ก็ต้องรู้สึกตกใจ เมื่อมีเด็กๆ มาตะโกน ว่าไข่ต้ม ปรากฏว่าหลังจากนั้น  ก็มีเด็กๆ มาขอถ่ายรูปคู่ เป็นเด็กชาย ฝาแฝดชื่อ น้องไข่ต้ม เเละน้องไข่ตุ๋น ซึ่งเป็นหนูน้อยเเฟนคลับลุงป้อม โดยพูดว่า “ลุงป้อม เบอร์ 37” ทำเอานายชัยวุฒิ ประทับใจในความน่ารัก ของหนูน้อยฝาแฝด ที่มีอายุเพียง 5 ขวบ เท่านั้น เป็นอย่างมาก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อำเภอชะอวด น้ำท่วมทุกพื้นที่แล้ว มวลน้ำจากที่สูงไหลสมทบ ฝนยังไม่หยุดตก

นายวิระชัย ชุมแก้ว นายอำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ตามข้อสั่งการของนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ฝ่ายปกครองและผู้นำท้องถิ่นได้เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ประสบภัย

อุทยานฯน้ำตกโยง แจ้งระดับน้ำสูง งดลงเล่นน้ำทุกแหล่งท่องเที่ยว

ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราชรายงานว่า อุทยานแห่งชาติน้ำตกโยง สรุปสถานการณ์น้ำในพื้นที่ และงดเล่นน้ำทุกแหล่งท่องเที่ยว

“ชัยวุฒิ” คืนถิ่นลานเกียร์ ดาวเด่นเวที ”IYA Forum 2023” ถอดรหัสประเทศไทย จากอดีต สู่ปัจจุบัน ถึงอนาคต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ อีกหนึ่ง Speaker อดีตรุ่นพี่วิศวะจุฬาฯ (วศ 2533) มาร่วมวงเสวนา "ถอดรหัสประเทศไทย อดีต ปัจจุบัน และ อนาคต" ร่วมกับ อีกสามดาวเด่นแวดวงการเมืองยุคใหม่

ผู้ว่าเมืองคอนฯ เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน

ผวจ.นครศรีธรรมราช เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก น้ำท่วมขัง และคลื่นลมแรง ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2566

จับครบแก๊ง 4 โจ๋รุมฆ่าฝังดินเพื่อนวัย 16 เหตุแค่แย่งหญิงอายุ 14 ปี คนเดียวกัน

กรณีเหตุการณ์พบศพชายนิรนามไม่ทราบชื่อที่อยู่ถูกฆ่าห่อผ้าใบสีเขียวฝังดินในบ่อดินร้าง บ้านลำประ ริมถนนสายทุ่งสง-จันดี ม.4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อก่อนเที่ยงวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนเพราะสภาพศพผิวหนังแห้งเหลือแต่กระดูกและเหลือแต่กระโหลกศีรษะ

สลด! พบร่างเด็กชาย 12 ปี จมแม่น้ำปากพนัง หลังระดมกำลังค้นหาข้ามคืน

นายกิตติพงษ์ รองเดช นายอำเภอปากพนัง รายงานการช่วยเหลือเด็กจมน้ำ ที่เกิดเหตุแม่น้ำปากพนัง บริเวณศาลาประชาสันต์ ทราบชื่อเด็กชายฤทธิเดช สงสัยเกตุ อายุ 12 ปี ทันทีที่ได้รับแจ้งเมื่อเวลาประมาณ 20.30น.