'สกลธี' ลงพื้นที่ตลาดการเคหะธนบุรี ชูนโยบายลดราคาพลังงาน พัฒนาทักษะแรงงาน

1 พ.ค.2566-นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารและหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดเช้าโรงเรียนบางขุนเทียนศึกษา การเคหะธนบุรี กรุงเทพฯ ร่วมกับ นายสาโรจน์ ซึ้งไพศาลกุล ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 27 เขตบางบอน (เฉพาะแขวงบางบอนใต้และแขวงคลองบางบอน) เขตบางขุนเทียน (ยกเว้นแขวงท่าข้าม) หมายเลข 12 เพื่อพบปะประชาชน

เขากล่าวว่า การลงพื้นที่ได้รับกระแสตอบรับดี วันนี้มาประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้ทราบถึงนโยบายลดค่าครองชีพ เช่น การลดราคาน้ำมันเบนซิน 18 บาทต่อลิตร ลดราคาน้ำมันดีเซล 6.30 บาทต่อลิตร แก๊สหุงต้ม (15 กก.) เหลือถังละ 250 บาท ค่าไฟฟ้าจากราคา 4.77 บาทต่อหน่วย เหลือ 2.50 บาทต่อหน่วย ทั้งนี้หลายคนก็ให้ความสนใจในเรื่องนี้

นายสกลธี กล่าวอีกว่า วันนี้วันแรงงาน ขอให้กำลังใจพี่น้องแรงงานทุกท่าน ให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ทั้งนี้พรรคพลังประชารัฐจะมีกองทุนประชารัฐ 3 แสนล้านบาท เข้ามาช่วยอุดหนุนในการพัฒนาทักษะคนในพื้นที่ให้เข้มแข็ง อีกทั้งจุดนี้ยังสามารถผลักดันเป็นแห่งท่องเที่ยวที่ยังยืนให้ประชาชนมีรายได้ต่อไป

ด้าน นายสาโรจน์ ซึ้งไพศาลกุล ผู้สมัคร ส.ส.กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแรงงาน ผมในฐานะอดีตพ่อค้าเหมือนกันเข้ามีหัวอกคนใช้แรงงานดี พรรคพลังประชารัฐมีนโยบายพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน (Reskill) เพื่อยกระดับไม่ว่าเรื่องใดก็ตามเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง มีรายได้ที่ยังยืนต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ชี้ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว คุยผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย

“ธรรมนัส” ชี้ ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว เผย เคลียร์ผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย ลั่น พะเยาไร้ผู้มีอิทธิพล มีแต่เทวดาแข่งกันทำความดี

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

นายกฯ ร่ายนโยบาย 50 นาที พิทักษ์สถาบัน เติมเงินหมื่นฟื้นเศรษฐกิจ

'เศรษฐา' ร่ายยาว 50 นาที เสนอนโยบายต่อรัฐสภา เติมเงินหมื่นให้เศรษฐกิจหมุนเวียนทุกพื้นที่ โชว์ 4 นโยบายเร่งด่วนทำทันที เกษตรกรอู้ฟู่เป๋าตุงภายใน 4ปี พิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์

รทสช. ปรามฝ่ายค้าน อย่าตีตนก่อนไข้ ทยอยทำนโยบายหาเสียง

'ธนกร' ชี้ “รทสช.” ดูนโยบายหาเงินเข้าประเทศ แจงรัฐบาลเร่งแก้ปัญหาปากท้อง ค่อยๆ ทำนโยบายหาเสียง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไม่จำเป็นต้องมีองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรี