พปชร. ปลื้ม 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' กระแสดี แม่ค้าถามหา 'ลุงป้อม'

‘ชัยวุฒิ’ ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้ ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ มั่นใจปักธง กทม. เขต 22 แม่ค้าถามหา ‘ลุงป้อม’ ชวนเดินตลาดบุญเรือง

1 พ.ค. 2566 – นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงช่วย นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม รัฐภูมิ ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 22 หมายเลข 1 บริเวณตลาดบุญเรือง เขตสวนหลวง ประเวศ

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า มั่นใจ ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นผู้มีความรู้ความสามารถ จากการลงพื้นที่ในวันนี้ ประชาชนให้การตอบรับดี หลายๆ คน ถามถึงหัวหน้าพรรค พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เเละฝากบอกถึงหัวหน้าว่า อยากให้ท่านมาเดินตลาดนี้บ้าง มีแฟนคลับคิดถึง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการหาเสียง พ่อค้า เเม่ค้า เเละคนที่มาเดินตลาดเช้า ต่างตื่นเต้นขอถ่ายรูป กับ ฟิล์มรัฐภูมิ เเละนายชัยวุฒิ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีคนร้องส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจ เป็นจำนวนมาก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร. เดินหน้ากิจกรรมสัญจรหนองคาย เปิดเวทีรับฟังปัญหาประชาชน

พรรคพลังประชารัฐ นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้นัดหมายพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการ กับสส. และสมาชิกพรรค เพื่อใช้โอกาสนัดร่วมรับประทานอาหารกลางวันในครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันในประเด็นต่างๆ

‘คนกรุง’ หายใจโล่ง ตรวจวัด PM2.5 ทุกพื้นที่ไม่เกินค่ามาตรฐาน

รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ของสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศของกรุงเทพมหานคร ประจำวันจันทร์ที่ 26 ก.พ.2567 เวลา 07.00 น.

5 พื้นที่จมฝุ่นเดินหน้า'เขตมลพิษต่ำ'

สัปดาห์ที่ผ่านมาค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ในกรุงเทพฯ ถือว่าเกินค่ามาตรฐานส่งผลกระทบต่อสุขภาพสูงสุดในรอบปี หลายเขตค่าฝุ่นถึงระดับวิกฤตทะลุ 100 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ภาพรวมทุกเขตใน กทม. อ่วมจากฝุ่นปกคลุม  แม้ตอนนี้ชาว กทม. พอหายใจหายคอให้สะดวกขึ้น

นายกฯ แฮปปี้หลังรับฟังงานกทม. ชมทำได้ดี บอกรัฐบาลยินดีให้ความร่วมมือ

นายกฯ แฮปปี้หลังรับฟังงาน กทม. ชมทำได้ดี แนะใช้ช่องทางสื่อสารผลงาน บอกรัฐบาลยินดีให้ความร่วมมือ ห่วงแท็กซี่-ไกด์ผี มะเร็งกัดกร่อนท่องเที่ยว มอบ ตร. เข้ม ขอบคุณผู้บริหาร กทม. ทำงานเข้มแข็ง -พัฒนากรุงเทพฯ

ห้ามพลาด! กทม. จัดยิ่งใหญ่งาน Bangkok Brand ระดมผลิตภัณฑ์ชุมชนอาหารอร่อยทั่วกรุง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานคร โดยสำนักพัฒนาสังคม ได้ดำเนินการคัดสรรผลิตภัณฑ์ Bangkok Brand ขึ้นเป็นครั้งแรก ในปีงบประมาณ 2557 และดำเนินการคัดสรรทุก 2 ปี เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์อย่างต่อเนื่อง กรุงเทพมหานครจึงได้ดำเนินการ