'บุญยอด' วอนแฟนคลับลุงตู่ ช่วยกันส่งต่อลิงก์เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูล รวมไทยสร้างชาติ มากขึ้น

2 พ.ค.2566- นายบุญยอด สุขถิ่นไทย ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ หนึ่งในคณะทำงานสื่อสารและประชาสัมพันธ์ พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) เปิดเผยว่า มีผู้ที่สนับสนุนพรรครวมไทยสร้างชาติในหลายพื้นที่ทั่วประเทศสะท้อนความเห็นกลับเข้ามายังพรรคว่า ทำไมพรรครวมไทยสร้างชาติถึงติดป้ายหาเสียงน้อย ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นป้ายผู้สมัคร ป้ายชี้แจงนโยบายของพรรคทำให้เกิดความเป็นห่วงว่า จะไม่เข้าถึงประชาชนอย่างเต็มที่ยิ่งใกล้วันเลือกตั้งยิ่งต้องเร่งประชาสัมพันธ์ เพราะพรรคอื่นๆต่างขึ้นป้ายกันจำนวนมาก

ทั้งนี้ พรรคเข้าใจความห่วงใยของพี่น้องประชาชนที่สะท้อนกลับเข้ามาก็ต้องขอขอบพระคุณอย่างมาก แต่ด้วยความที่พรรครวมไทยสร้างชาติเป็นพรรคการเมืองใหม่ และงบประมาณมีจำกัดจึงทำให้เกิดช่องว่างตรงนี้ แต่ที่ผ่านมาพรรคก็พยายามนำป้ายไปติดตั้งแต่หลายพื้นที่ แต่ป้ายของพรรคถูกผู้ไม่หวังดีทำลายไปจำนวนมาก มีการไปแจ้งความหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ตรงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ประชาชนไม่เห็นป้ายของพรรค

“ขอขอคุณประชาชนที่เป็นห่วงใยพรรครวมไทยสร้างชาติ และยังสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ให้กลับมาเป็นนายกฯอีกครั้ง เวลาที่เหลืออยู่ก่อนถึงวันเลือกตั้งพรรคจะเร่งประชาสัมพันธ์กิจกรรมของพรรค นโยบายพรรค รายละเอียดของผู้สื่อสมัครผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ซึ่งสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ทาง https://map66.unitedthaination.or.th/search”นายบุญยอดกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขอให้ผู้ที่ชื่นชอบลุงตู่ เป็นแฟนคลับของพรรครวมไทยสร้างชาติช่วยกันเป็นหูเป็นตาว่าใครจะมาทำลายป้ายของพรรคบ้าง และขอให้ช่วยกันส่งต่อลิงก์ https://map66.unitedthaination.or.th/search ซึ่งมีรายละเอียดผู้สมัครของพรรคทั่วประเทศไปยังคนที่รู้จักเพื่อนสนิทญาติมิตรที่คุ้นเคยหรือประชาชนทั่วไปเพื่อเป็นการช่วยกันกระจายข่าวสารออกไปให้ทั่วถึงอีกทางหนึ่ง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' ยกการแก้ปัญหายาเสพติดเป็นวาระแห่งชาติ

“ธนกร” ชี้ รัฐบาลมุ่งแก้ปัญหายาเสพติดเป็นวาระแห่งชาติ ต้องทำทั้งองคาพยพ จึงจะเป็นผลรูปธรรม แนะ บูรณาการร่วมมือฝ่ายความมั่นคง ทหาร-ตำรวจ-ปกครอง ดึงภาคประชาชน จิตอาสามีส่วนร่วม จัด KPI วัดผลรายจังหวัด มั่นใจ แก้ปัญหาได้

จ่อชงร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขเข้าสภาฯ นิรโทษคดีการเมือง เว้นคดี 112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

รวมไทยสร้างชาติ-พรรคร่วมรัฐบาล ยกร่างพรบ.นิรโทษกรรม เตรียมเสนอเข้าสภาฯ ประกบร่างพรรคก้าวไกล โดยใช้ชื่อร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขฯ นิรโทษกรรมคดีชุมนุมทางการเมืองให้กับแกนนำ ประชาชน และแนวร่วมทั้งคดีแพ่ง-อาญา แต่ไม่พ่วงคดี112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

'ธนกร' ย้ำชัดกฎหมายนิรโทษกรรม ต้องไม่เหมารวม คดีม.112

“ธนกร” ชี้กฎหมายนิรโทษกรรม ต้องไม่เหมารวม คดีม.112 ย้ำ ไม่ใช่คดีการเมือง แต่เป็นความมั่นคงของรัฐ ลั่น ค้านถึงที่สุด เหตุย่ำยีหัวใจคนไทย เห็นด้วย“ชัยธวัช”คุยฝ่ายเห็นต่างนำไปสู่ความปรองดอง

‘ธนกร’ ปลื้ม 4 กระทรวงหลัก รทสช. ผสานกำลังช่วยเหลือประชาชน

“ธนกร” ชื่นชม 4 กระทรวงหลัก รทสช. จับมือจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างโอกาส สร้างงาน พัฒนาอาชีพ หนุน ขยายผลจัดทั่วทั้งประเทศ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนเข้มแข็ง เชื่อ ลดหนี้ครัวเรือนได้