รทสช.ลุยลาดกระบัง หาเสียงหนุน 'รณชัย' เบอร์ 4 เข้าสภาฯ


4 พ.ค.2566 - พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ นายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรครวมไทยสร้างชาติ อดีตรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ช่วยนายรณชัย สังฆมิตกล เขต 20 ลาดกระบัง เบอร์ 4 หาเสียงที่ชุมชนย่านลาดกระบังพร้อมยังเดิน แนะนำตัว ที่ตลาด บวร ย่านร่มเกล้าอีกด้วย

พล.ต.อ.อัศวิน ขึ้นเวทีย่อยปราศรัยโดยระบุว่า เมื่อตนมาแถวลาดกระบังและร่มเกล้าทุกครั้งจะนึกถึงบ้านเกิดเพราะตนเป็นคนบ้านนอก พื้นที่แห่งนี้ค่อนข้างห่างไกลและดูเหมือนคล้ายกับเป็นลูกเมียน้อย ซึ่งนโยบายต่างๆตนคงไม่ต้องพูดว่าจะทำอะไรมากและตนไม่ได้คิดคนเดียวเพราะว่าผู้ที่คิดนโยบายคือลุงตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่เป็นนายกรัฐมนตรีและเคยทำงานพัฒนาประเทศมาแล้ว โดยเฉพาะผลงานต่างๆที่ผ่านมา ในช่วงโควิด ที่ได้นำพาให้ประเทศผ่านพ้นมาได้ ถึงวันนี้และจะยังคงเดินหน้าทำงานเพื่อประเทศชาติต่อไป โดย ตอนนี้ผู้สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ได้มาสมัครเพื่อเป็นตัวแทนเข้าไปทำงานดังนั้นจึงอยากขอให้ผู้ที่รักและชื่นชอบผลงานของ พล อ.ประยุทธ์ เลือกนายรณชัยเข้าไปสนับสนุนให้พรรครวมไทยสร้างชาติที่นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ได้ทำงานต่อได้

ด้านนายรณชัยกล่าวว่า ตนชื่นชมในผลงานของพล.อ.ประยุทธ์ และยึดถือแนวทางการทำงาน และแนวทางการหาเสียงที่ไม่โจมตีผู้อื่น ซึ่งเป็นแนวทางการหาเสียงที่สร้างสรรค์ มาใช้ในการเดินหาเสียงกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เขตลาดกระบัง และคิดว่าตนเลือกไม่ผิดที่เข้ามาสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์เพราะนโยบายต่างๆสามารถทำให้ประชาชนมีความสุขได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการดูแลตลอดทุกช่วงวัย หวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนในเขตลาดกระบังเลือกตนเข้าไปเป็นผู้แทนในการทำหน้าที่ในสภาและช่วยเหลือชาวลาดกระบังต่อไป

ทั้งนี้ ในการเดินหาเสียง คณะของพล.ต.อ.อัศวินได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากประชาชนชาวลาดกระบังโดยระบุว่าที่ ที่ผ่านมา พล.ต.อ.อัศวิน ทำงานด้านการพัฒนาให้เขตพื้นที่ลาดกระบัง หลายอย่างดังนั้นจึงอยากจะสนับสนุนต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้ามาอยู่ในพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่มีพล.อ.ประยุทธ์เป็นผู้นำ มั่นใจว่า ถ้าหากได้เป็นรัฐบาล จะสามารถทำงานต่อเนื่อง เพื่อเขตลาดกระบังและประเทศชาติต่อไปได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ปัดดีลการเมือง หลังควง 'เศรษฐา' ดูมวยราชดำเนิน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีไปดูมวยไทยที่เวทีราชดำเนินกับ นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี จนถูกโยงว่ามีการพูดคุยทางการเมือง ว่า ไม่มี ก็เป็นการเปิดหูเปิดตา

'ไชยชนก' ยันรัฐบาลมีเสถียรภาพมั่นคง ไม่จำเป็นต้องดึง 'สส.กล้าธรรม' เข้ามาเพิ่ม

นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกระแสข่าวมี สส.พรรคกล้าธรรม (กธ.) 10 คน ในกลุ่มนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา สส.ราชบุรี พรรค กธ. จะย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า และเพื่อเติมเสียงให้รัฐบาล ว่า รัฐบาลมีเสถียรภาพและมีความมั่นคงมากๆ ไม่ใช่แค่เพียงพรรคเรา แต่เรายังมีพรรคร่วมรัฐบาลเป็นพันธมิตร เพราะฉะนั้นในเรื่องเสถียรภาพตนคิดว่ามี ส่วนที่มีการถามเมื่อสักครู่ว่ามีการเติมเสียงนั้นตนไม่ได้ยิน

'อนุทิน' ขำข่าว 'งูเขียว' ซบน้ำเงิน โชว์น้ำมันเขียวกลางวงสื่อ ก่อนแซะ 'พรรคส้ม' กระโดดงับอีกแล้ว

“อนุทิน” บอกไม่รู้ข่าว 10 งูเขียวเข้าพรรคสีน้ำเงิน แจงภาพ “เนวิน-บุญยิ่ง” แค่ไปดูบอล อย่าโยงการเมือง ก่อนหยิบน้ำมันเขียวโชว์