
5 พ.ค.2566- นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัคร สส.เขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9 พรรครวมไทยสร้างชาติ เดินทางลงพื้นที่ อย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงบ่าย นายอนุชา ฯ ได้เดินทางไปยัง วัดฝาง ม.4 ต.ชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชน พร้อมได้กล่าวย้ำนโยบายพลิกฟื้นเศรษฐกิจประเทศที่พรรคตั้งเป้าเป็นไฮไล้ท์หลัก ช่วยให้ประชาชนหลุดพ้นจากความยากจนเย่างยั่งยืน คือ โครงการโคล้านครอบครัว ซึ่งเป็นโครงการที่ภาครัฐได้ให้การสนับสนุนงบประมาณแก่สมาชิกกองทุนหมู่บ้านนำร่องมาแล้ว โดยพรรคจะสานต่อความสำเร็จดังกล่าวสู่ทั่วประเทศ เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจฐานราก และหวังให้ประชาชนโดยเฉพาะภาคการเกษตรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น"
"โครงการโคล้านครอบครัว เป็นโครงการที่ทำได้จริง เเละมีคนทำจนประสบความสำเร็จเเล้ว โดยมีต้นเเบบอยู่ที่ ต.สะพานหิน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท โดย จ.ชัยนาทเอง ประชาชนส่วนใหญ่นั้นก็ประกอบอาชีพด้านเกษตรกรรมอยู่เเล้ว ผมอยากจะเห็นลูกหลานของชาวชัยนาทไม่ต้องไปทำงานห่างไกลบ้าน อยู่ในพื้นที่ก็สามารถมีอาชีพที่มั่นคงเลี้ยงตนเองเเละครอบครัวได้ สิ่งที่ต่อยอดจากการเลี้ยงวัว คือ ประชาชนยังสามารถปลูกหญ้าขายให้กับฟาร์มวัว สิ่งนี้จะเป็นจุดพลิกผันที่สร้างรายได้ให้พี่น้องประชาชนภาคการเกษตร จากทำการเพาะปลูกพืชมาสู่การทำปศุสัตว์ ที่จะก่อให้เกิดรายได้อย่างมั่นคง ยั่งยืน"
สำหรับการลงพื้นที่ในวันนี้ นายอนุชาฯ มีกำหนดการลงพื้นที่หลายจุด ประกอบด้วย วัดฝาง ต.ชัยนาท วัดห่อทองคำ วัดพรวน ต.บ้านกล้วย อ.เมือง เเละ ต.หนองบัว อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท นอกจาก นี้นายอนุชาฯ ยังได้เชิญชวนให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า คือ วันที่ 7 พฤษภาคม 2566 และวันเลือกตั้ง คือ วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่จะถึงนี้ โดยขอให้มั่นใจในความตั้งใจและมุ่งมั่นของพรรครวมไทยสร้างชาติ เลือกเบอร์ 22 ส่วนตนนั้นเป็นผู้สมัคร สส.เขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุชา' ไม่หวั่นโพลตามหลัง เร่งทำงานหนักขึ้น ชูนโยบายอนาคตคนกรุง
'อนุชา' ผนึก 'อภิสิทธิ์' นำทัพทีมผู้บริหารประชาธิปัตย์ลุยหาเสียงคลองเตย-อโศก ยันไม่หวั่นกระแสโพล พร้อมเร่งเครื่องชูนโยบายอนาคตคนกรุงเทพ
'ดร.โจ' ขออภัยแฟนคลับส้ม สื่อสารผิดพลาด ยกเลิกหมายลงพื้นที่หาเสียงตลอดวันอาทิตย์
ดร.โจ้โพสต์กราบขออภัยพ่อแม่พี่น้องที่ไปรอพบกับผมและทีมพรรคประชาชนในวันนี้ ทางผมต้องขอยกเลิกหมายลงพื้นที่ในวันอาทิตย์นี้
'กกต.กทม.' ติวเข้มเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก. ส่งชุดจู่โจมเร็วลุย 50 เขต 16 มิ.ย.
'ผอ.กกต.กทม.' เผยบรรยากาศหาเสียงผู้ว่าฯ กทม.-สก. เรียบร้อยดี ยังไร้เรื่องร้องเรียนเลือกตั้ง เตรียมตั้งชุดเคลื่อนที่เร็ว 50 ชุด ลุยปฏิบัติหน้าที่ 50 เขต 16 มิ.ย.นี้
'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' เดินสวนลุม ฟังเสียงคนบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้น
'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยสวนลุม ดันสวนหย่อม-น้ำพุ-ยกระดับศูนย์อาหาร ฟังเสียงชาวบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้นปล่อง คืนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น
เอาฤกษ์แห่งชัย! 'มัลลิกา' สักการะศาลพระเจ้าตากสิน ลุยหาเสียงฝั่งธนฯ
‘มัลลิกา’ สักการะศาลพระเจ้าตากสิน เปิดทางลุยหาเสียงฝั่งธน ชูศก.สร้างสรรค์ครบทุกเขต
‘เลือกผู้ว่าฯ’ คึกคัก! แข่งนโยบายสุดจัด
หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.คึกคัก! “อนุชา" ควง "อภิสิทธิ์" ลุยตลาดตรอกหม้อ ชูสตรีทฟู้ดเป็นระเบียบ-ฟันต่างด้าวแย่งอาชีพ เล็งรื้อฟื้นเส้นทางเรือ EV แก้รถติด-ลดฝุ่น PM 2.5 หวังเจาะฐานสวิงโหวต 20%

